Các mẫu đồ handmade trang trí đám cưới đơn giản nhưng ấn tượng

05/08/2019 Chuyên mục khác 1789

Các mẫu đồ handmade trang trí đám cưới nhìn khá đơn giản và dễ làm, nhưng nó sẽ để lại ấn tượng rất lâu đối với những vị khách quý tham gia tiệc cưới của bạn. Lý do là bởi vì những mẫu trang trí đó vừa xinh, vừa nhỏ, vừa dễ làm, vừa lạ mắt, lại vừa để lại kỷ niệm cho ngày cưới của bạn nữa. Rất đáng để thử đúng không?

Các mẫu đồ handmade trang trí đám cưới 1

Ảnh: abbicuradi

Các mẫu đồ handmade trang trí đám cưới có khó làm không?

Như chúng mình đã nói ở trên, đồ handmade thật ra không hề khó làm. Đúng là bạn cần có một chút khéo tay, cộng với thêm mắt thẩm mĩ. Bạn không cần quá cầu kỳ trong màu sắc, nó chỉ cần hợp tone màu với nơi bạn đặt đồ trang trí. Hay đơn giản hơn, bạn trang trí bằng những thứ đã có sẵn trong gia đình. Chỉ đơn giản vậy thôi, dưới đây Wedding Guu sẽ gợi ý bạn một số mẫu đồ handmade trang trí đám cưới đơn giản nhưng chắc chắn bạn sẽ thích.

Những mẫu trang trí đám cưới bằng đồ handmade đơn giản nhưng gây ấn tượng mạnh

1. Những tấm hình của hai bạn

Không cần phải là những tấm hình cưới sang trọng, đôi khi bạn chỉ cần tìm những tấm hình lưu giữ khoảnh khắc, kỷ niệm lúc còn “độc thân” cùng nhau. Bạn chỉ cần ép những tấm hình đó ra, tạo thành một quyển sổ nhỏ, hoặc là treo trong những vòng tròn gắn hoa như dưới đây. Vừa ý nghĩa, lại vừa dễ thực hiện, nhưng lại khiến cho những người xung quanh thích thú khi nhìn vào. Chỉ chừng đó lý do thôi đã đủ để bạn bắt tay vào làm một album ảnh kỷ niệm cùng nhau chưa?

Các mẫu đồ handmade trang trí đám cưới 2

Ảnh: mennatahoon_handmade2018

Các mẫu đồ handmade trang trí đám cưới 3

Ảnh: myretrowedding

À, nếu một trong hai bạn là “họa sĩ”, hãy thử làm ảnh theo kiểu này xem? Chỉ cần một đến hai bức ảnh thôi, nhưng sẽ làm nổi bật cả bàn tiếp khách đấy.

Các mẫu đồ handmade trang trí đám cưới 4

Ảnh: josephine_art_sketches

Dễ thương hơn nữa, một cặp cô dâu chú rể bằng gỗ để trang trí trên bàn hoặc đặt trên bánh kem cưới cũng rất tuyệt vời đấy!

Các mẫu đồ handmade trang trí đám cưới 5

Ảnh: pugandpinetoys

2. Chiếc bánh kem cưới

Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn trên sân khấu bằng chiếc bánh kem đặc biệt, hãy sử dụng hoa tươi. Bởi vì hoa được sử dụng trong ngày cưới thể hiện cho tình yêu của hai bạn dành cho nhau, cũng là yếu tố mà trong mọi bữa tiệc đều nên có để giúp cho đám cưới trở nên lãng mạn hơn.

Các mẫu đồ handmade trang trí đám cưới 6

Ảnh: lilipop_cake

Các mẫu đồ handmade trang trí đám cưới 7

Ảnh: aproposcr8ions

3. Làm tên cô dâu chú rể - một trong các mẫu đồ handmade trang trí đám cưới đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Trong một số tiệc cưới, nhất là tiệc cưới ngoài trời, thì tên cô dâu chú rể thường rất được sáng tạo theo phong cách rất riêng của mỗi cặp đôi.

Những dụng cụ bạn cần chỉ là hoa, những lon nước được bao bọc cùng một màu nào đó, khung chữ của hai bạn. Hay đơn giản hơn, bạn có thể gắn hoa thành chữ cũng rất sang trọng.

Các mẫu đồ handmade trang trí đám cưới 8

Ảnh: myretrowedding

Còn nếu bạn không quá cầu kỳ với việc trang trí tên của hai bạn, thì đây cũng sẽ là một gợi ý nhỏ cho bạn với chai rượu được đính chữ trên thân.

Các mẫu đồ handmade trang trí đám cưới 9

Ảnh: yarmarka.handmade.ua

4. Một số mẫu trang trí handmade để bàn đẹp khác

Bạn có nghĩ rằng, mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo và tuyệt vời hơn khi trên bàn khách có những ly rượu hoặc ly bia, nhưng không đơn thuần là chiếc ly màu trắng? Sự tinh tế nằm nơi đây khi bạn khéo léo biết cách lồng ghép những vật đơn giản mà tiệc cưới nào cũng có, trở nên thật đặc biệt với một tờ giấy màu.

Các mẫu đồ handmade trang trí đám cưới 10

Ảnh: lizardlogmarkets

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt những tấm thiệp chúc mừng để khách quý đến và ghi những lời chúc của họ vào tấm thiệp. Điều này thể hiện sự trân quý của bạn nhưng cũng thể hiện tấm lòng của người điền vào đó nữa. Một công đôi việc, vậy thì ai bỏ qua được phải không?

Các mẫu đồ handmade trang trí đám cưới 11

Ảnh: prettypapel

Các mẫu đồ handmade trang trí đám cưới 12

Ảnh: specialmomentsstationery

Bạn có thích các mẫu đồ handmade trang trí đám cưới ở trên không? Wedding Guu – tạo website đám cưới miễn phí cho cặp đôi hi vọng bạn sẽ ấn tượng và có thể tự tay làm trong tiệc cưới của mình để giúp cho bữa tiệc trở nên lãng mạn hơn.

Wedding Guu – Yes, I Do

Xem thêm: Kiểu hoa trang trí bàn cưới phù hợp


Những bài viết liên quan