Những bài Thánh ca tuyệt nhất cho lễ cưới

26/08/2022 Nhạc cưới 1269

Chọn nhạc đám cưới hay cho hôn lễ trong nhà thờ không dễ dàng. Thánh ca lễ cưới vừa phải thể hiện niềm hân hoan đôi lứa chung đôi của cô dâu chú rể vừa phải là lời nguyện cầu ý nghĩa, lời hứa chân thành trước Thiên Chúa.

1. Nguyện cầu cho nhau

Nguyện cầu cho nhau, nguyện cầu cho nhau Luôn thắm tình ban đầu Mãi mãi cho anh tươi sáng niềm tin Mãi mãi cho em thơm ngát ân tình Nguyện cầu cho nhau, nguyện cầu cho nhau Xin tình yêu Thiên Chúa đến trong gia đình Mãi tương lai một cuộc đời thắm hương trọn tình…

2. Trước bàn thờ

Xin Chúa chứng nhận và khấn ban muôn hồng ân: Từ đây là người nam sẽ bỏ cha mẹ mình để nên một cùng người yêu trong hồng ân Thiên Chúa. Nguyện cho nàng hiền ngoan suốt đời yêu thương chồng, cùng trông đàn con thêm đông gia đình luôn vui sống. Nguyện hai lòng hiệp vui dắt dìu nhau trọn đời, ngày vui hoặc ngày thương đau mong tình yêu luôn mới.

3. Chung Kết Trầu Cau

Ngài cho người gặp nhau thương nhau hiến trao cuộc đời Tung cánh bay tuyệt vời từ nay đến ngàn sau Chung kết trầu cau trong vôi nồng là duyên son thắm Xe tơ hồng thành dây chung mối nối câu vuông tròn. 

4. Hoa Nở Miền Ca Na

Ngày xưa khi mây mở trời Cana, đôi chim trắng vút bay giữa trời, Chúa nhìn theo môi mỉm cười, Ngài vui trông theo từng lứa đôi Nguyện xin Giêsu nối đường đời, dìu đưa trăm lối ngàn nơi Người tay trong tay bước tuyệt vời, về đến cõi trời thắm tươi 

5. Yêu Trong Tình Chúa

Dù khi gian khó đôi lòng sẽ không hề đổi thay Dù khi lo lắng khi hạnh phúc vui bên đàn con Thánh lễ hôm nay câu thề hứa vẫn luôn sống động Được yêu một lần cũng sẵn lòng chịu những hy sinh

6. Có nhau từ đây

Có nhau ta đưa nhau vào đời, với nhau đem tin yêu vào đời. Gió xuân đang ươm hương tình ta, giấc mơ nên thơ như tuổi hoa. Bước với Chúa đi vào đời, trong cơn mơ trời đất mới.  Thắp sáng mãi niềm tin yêu, xua đi đời cô liêu, đưa nhau vào tình yêu. Đời vui xin chớ quên có nhau, sầu thương trên lối chia nỗi đau. Xin trung kiên, tình yêu ta trao nhau không phai úa. 

7. Yêu Thương Đơm Hoa Kết Trái

Xin dâng rượu bánh này là công lao mồ hôi nước mắt, công lao mồ hôi nước mắt, xin dâng lên lời kinh trên môi, bánh với rượu luôn kết đôi, Chúa cho người luôn kết đôi. Xin dâng cuộc sống này nguyện trăm năm trời thanh gió mát, trăm năm trời thanh gió mát. Xin trăm năm vườn luôn đơm hoa, ở trong nhà vang tiếng ca, ở trong nhà vang tiếng ca. Xin dâng nụ yêu thương xin Chúa ban cho đầy sắc hương. Và xin Chúa dệt vuông tròn, cho bông hoa kết thành trái ngon. 

 8. Người Chúa Chọn Cho Con

Vượt qua thương tổn, chờ đợi để theo ý Cha. Đợi chờ một nửa của con, lắm lúc con đây thấy mình nao núng. Vì bạn bè con, người nào cũng đã có đôi. Nhìn lại bản thân của con, cô đơn chỉ có 1 mình. Lạy Giê-xu hỡi, Chúa biết con đang mong chờ, Chúa biết con sợ phản bội, cầu xin Chúa hãy thương con. Và con tin chắc, Chúa sẽ ban cho 1 người, tin kính yêu thương tuyệt vời, yêu con chẳng rời bỏ con. Tình yêu trong Chúa đóa hoa tươi xinh đẹp biết bao. Hàng triệu người kia, Chúa đã ban cho 1 người. Không xa rời và luôn bên con, yêu và chăm sóc con suốt đời. Tình yêu trong Chúa, thiêng liêng và chẳng đổi thay.

Những bài thánh ca lễ cưới này không chỉ thích hợp để dùng trong nhà thờ mà còn có thể làm nhạc nghi lễ đám cưới để tỏ vẻ trang nghiêm, thành kính. Wedding Guu chúc bạn luôn hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm:Tổng hợp những bản tình ca hôn lễ lãng mạn

 

 


Những bài viết liên quan