Những cách cầu hôn người yêu lãng mạn và ngọt ngào nhất

28/06/2019 Chuyên mục khác 7449

Cầu hôn là công việc rất khó khăn mà các chàng trai luôn phải đau đầu suy nghĩ. Để cầu hôn người yêu như thế nào cho lãng mạn nhất? Làm thế nào để người yêu nhận lời cầu hôn?

Cách cầu hôn người yêu

ảnh: travellingpartner

Weddingguu sẽ mách bạn một số cách cầu hôn người yêu thường được dùng và mang lại hiệu quả đấy nhé! À, đây cũng là những cách cầu hôn bạn trai mà các bạn nữ có thể tham khảo nữa đấy. Đâu ai cấm các bạn nữ cầu hôn đúng không nào?

Lựa chọn thời điểm thích hợp để cầu hôn

Bạn phải thật sự tính toán xem thời gian tìm hiểu nhau giữa hai người đã đủ hay chưa? Hãy suy nghĩ xem liệu trong thời gian này đủ thích hợp để có một màn cầu hôn hay không?

Lựa chọn thời điểm thích hợp để cầu hôn

ảnh: travellingpartner

Bởi vì có thể rằng một nửa của bạn vẫn chưa sẵn sàng cho một việc trọng đại như thế này. Hay trong khoảng thời gian này người yêu bạn đang có chuyện buồn và màn cầu hôn có thể sẽ thất bại. Vì vậy lựa chọn thời điểm thích hợp để cầu hôn phải thật sự chính xác.

Chuẩn bị những gì cho màn cầu hôn ?

Những thứ thường có trong màn cầu hôn thường là một bó hoa và nhẫn cầu hôn. Có thê nói đây là hai thứ không thể thiếu cho màn cầu hôn lãng mạn và ấn tượng.

Một bó hoa hồng đỏ luôn là tượng trưng cho tình yêu của hai bạn. Hãy tham khảo thêm những cách chọn nhẫn cầu hôn để có thể có một chiếc nhẫn thật ưng ý và ý nghĩa.

Lựa chọn địa điểm cầu hôn

Hãy lựa chọn những nơi mà bạn cho rằng nó có ý nghĩa đối với người yêu của bạn. Những nơi này tạo nên những cảm xúc dành cho họ, có thể đó không phải là nơi có ý nghĩa lắm với bạn. Nhưng điều quan trọng vẫn là dành cho người mà bạn sắp cầu hôn đúng không? 

Lựa chọn địa điểm cầu hôn hợp lý

ảnh: travellingpartner

Nếu địa điểm đó là nơi tạo ấn tượng đối với cả hai thì thật là tuyệt vời. Hãy lưu ý rằng, bạn nên biết người yêu bạn có muốn có một màn cầu hôn trước mặt đông người hay chỉ có hai bạn. Đừng áp đặt điều bạn muốn nhé, hãy chú ý đến cảm xúc của người ấy.

Những cách cầu hôn người yêu lãng mạn

Bữa tối lãng mạn

Đây có lẽ là cách cầu hôn được nhiều người sử dụng, dù vậy nó lại không bao giờ là nhàm chán và lỗi thời. Hãy mời nàng đến dùng bữa ở một nhà hàng sang trọng hoặc tự tạo một bàn ăn nhỏ nhắn ngay tại nhà hay một nơi nào đó mà bạn có thể trang trí thêm đèn, nến lấp lánh.

Bữa tối lãng mạn cho buổi cầu hôn

ảnh: zo_wed

Nếu có điều kiện hãy mời thêm những nhạc công hoặc mở một bản nhạc nhẹ nhàng, tình cảm. Hãy tạo cho người yêu bạn cảm giác rằng đó là một bữa ăn bình thường khác. Và bất ngờ nói lời cầu hôn lãng mạn nhất của bạn. Họ sẽ rất khó để nói lời từ chối đấy.

Một bó hoa thật to

Một số bạn gái nói rằng không thích hoa bởi vì sợ bạn tốn kém trong khoản chi tiêu về những món quà. Tuy nhiên đã là con gái thì ai cũng sẽ thích hoa thôi.

Một bó hoa to thay lời cầu hôn

ảnh: brick_rose_flower

Hãy chuẩn bị một bó hoa thật to, kèm thêm chiếc nhẫn được đặt thấp thoáng trên đấy. Bạn có thể tặng người ấy vào những dịp lễ như Valentine, kỷ niệm tình yêu… hay chẳng chờ dịp nào mà hãy cho người yêu của bạn bất ngờ. Đơn giản nhưng cũng vô cùng lãng mạn đấy.

Một bài hát ý nghĩa

Hãy tập một bài hát mà bạn cho rằng nó thật sự ý nghĩa đối với người ấy. Bài hát đó thể hiện được tình yêu của bạn, nhẹ nhàng và sâu lắng. Đặc biệt là hãy lựa chọn địa điểm phù hợp với bài hát nữa nhé.

Một bài hát ý nghĩa thay lời cầu hôn

ảnh: chalk_party

Nếu được hãy tập luyện đánh đàn, các bạn gái rất thích các bạn trai biết đánh đàn. Nếu trước đó bạn chưa từng hoặc chưa biết đánh đàn thì đó là cả một bất ngờ nữa đấy.

Trên đây chỉ là một trong những cách cầu hôn người yêu đơn giản những đầy lãng mạn. Hãy suy nghĩ thêm những cách cầu hôn độc đáo mà chỉ riêng bạn dành cho người ấy nhé. Chúc bạn thành công!

Weddingguu.com - Thiết kế website đám cưới chuyên nghiệp


Những bài viết liên quan