Những cách gửi lời cảm ơn sau đám cưới

11/06/2019 Chuyên mục khác 2277

Sau lễ cưới rất nhiều cặp đôi muốn gửi lời cảm ơn đến với những người đến chung vui cùng hai gia đình. Và đây là những cách mà hai bạn có thể dùng để gửi đến những vị khách mời này.

Đăng bài cảm ơn lên Facebook

Đăng facebook gửi lời cảm ơn sau đám cưới

ảnh: baomoi

Với thời đại công nghệ hiện nay, đa phần ai cũng dùng facebook, chỉ cần đăng một bài viết cảm ơn và tag những người đó vào thì ai cũng có thể nhận được lời cảm ơn của bạn. Chắc chắn là bạn sẽ không thể tag được hết tất cả những vị khách rồi, nhưng sự lan toả trên facebook sẽ rất lớn đấy. Cùng những lời cảm ơn chân thành thì ai lại tiếc bỏ qua mà không để lại một like chứ.

Tạo video cảm ơn

Tạo video để gửi lời cảm ơn sau đám cưới

ảnh: Producer

Với những cặp đôi không chỉ muốn đăng những dòng cảm ơn trên facebook thì tạo một video cảm ơn cũng là một cách khác. Trong video cảm ơn là không chỉ có những lời nói mà bạn muốn gửi đến những vị khách đến dự tiệc cưới. Mà còn có thể thêm vào những hình ảnh của tiệc cưới, những hình ảnh có mặt những vị khách mời hay là tuần trăng mật của hai bạn. Thêm chút nhạc nền nữa thì rất tuyệt vời. Ai cũng muốn xem video hơn là đọc đấy!

Mời dự buổi tiệc cảm ơn 

Mời tham dự buổi tiệc thay lời cảm ơn sau đám cưới

ảnh: Fiancé Media

Tất nhiên bạn sẽ không thể mời hết những người đã tham dự tiệc cưới rồi. Hãy lựa chọn và mời những người quan trọng đối với cả hai. Đây là buổi tiệc nhỏ thay lời cảm ơn đến mọi người khi đã dành chút thời gian cho đám cưới của hai bạn. Đặc biệt có thể mời những người đã gửi quà cưới mà không thể đến với đám cưới của bạn nữa đấy.

Tạo website cưới thay lời cảm ơn

Hai bạn từng nghĩ rằng post những lời cảm ơn chân thành lên website của chính mình và chia sẻ cho những vị khách ấy chưa? Nó sẽ thật sự là điều bất ngờ đem đến với những người ấy đấy. 

Một website cưới cũng là cách gửi lời cảm ơn

ảnh: Weddingguu

Không chỉ lưu lại lời cảm ơn mà còn là nơi gửi những bức ảnh cưới tuyệt đẹp của hai bạn đến với họ. Kể cho họ nghe về câu chuyện tình yêu của đôi tân lang tân nương nữa đấy. Và chỉ cần 1 click chuột hay chạm nhẹ vào màn hình những vị khách đó sẽ thấy được tình cảm của bạn dành cho họ đấy!

Vậy bạn đã lựa chọn cách gửi lời cảm ơn sau đám cưới của mình chưa? Hay hai bạn đã sáng tạo cho mình cách gửi cảm ơn bằng những cách khác. Hãy bật mí cho WeddingGuu biết với nhé!

WeddingGuu – Thiết kế website đám cưới chuyên nghiệp
 


Những bài viết liên quan