Kiểu hoa trang trí bàn cưới phù hợp

09/10/2018 Hoa cưới 2729

Với mỗi loài hoa sẽ mang những đặc điểm, ý nghĩa và hương thơm khác nhau, vì vậy mỗi hoa sẽ phù hợp với mỗi một cảnh sắc riêng. Chọn hoa trang trí bữa tiệc đám cưới là việc cần cân nhắc kỹ lưỡng để thêm phần tô sắc ấn tượng cho buổi lễ.

Cùng weddingguu điểm qua những loài hoa phù hợp cho từng phong vị mà bạn cần biết để làm buổi tiệc của mình trở nên hoàn hảo.

1. Tiệc cưới đơn giản mà mộc mạc

Với kiểu tiệc cưới này, bạn nên chọn những đóa hoa nhỏ nhắn để mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng mà tự nhiên. Không nên chọn những bông hoa to cho bữa tiệc này, vì nó sẽ không hợp mắt nhiều nhìn và khiến cho không gian buổi lễ trở nên thô hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể phối thêm những phụ kiện tạo hiệu ứng cho những bông hoa thêm vẻ tự nhiên như cỏ, lá, dây leo để tăng thêm sự mềm mại cho những đóa hoa.

 

Bàn tiệc cưới

 

2. Lễ cưới ngoài trời vào ban ngày

Vì ngoài trời ban ngày là thời điểm có nhiều ánh sáng, vì vậy bạn nên chọn những màu hoa hơi rực rỡ để gây ấn tượng với người nhìn như màu vàng, đỏ, cam với loài hoa như hướng dương, hoa lan, cúc đại đóa... là lựa chọn luôn hợp lý.

Tuy nhiên nếu bạn không thích những màu sắc quá rực rỡ như vậy thì bạn vẫn có thể chọn tone màu nhẹ nhàng như cúc trắng, lan hồ điệp trắng, ly trắng, hay những loại hoa cẩm tú cầu.

 

Hoa trang trí bàn tiệc cưới

 

Với một lưu ý, vì ngoài trời nên hoa có thể nhanh chóng tàn, vì vậy bạn hãy chọn những loài có thể để tươi lâu hơn.

3. Tiệc cưới ngoài trời vào buổi tối

Bên ngày buổi sáng, nếu bạn muốn buổi lễ của mình trở nên lung linh và lãng mạn hơn thì bạn có thể chọn thời điểm tổ chức là buổi tối. Với buổi tối, sắc màu từ những bóng đèn sẽ làm khung cảnh trở nên lung linh, vì vậy bạn nên chọn hoa với những màu sắc nhẹ nhàng như hoa ly vàng trắng, ly hồng trắng, địa lan tím nhạt, cúc trắng vàng, hồng phấn, hay những màu hồng song hỷ... để làm buổi tiệc trở nên lung linh nhưng không quá chói mắt.

 

Tiệc cưới đêm

 

4. Lễ cưới tổ chức trong nhà hàng.

Trong nhà hàng thì thường sẽ có những đạo diễn với cặp mắt trang trí rất đẹp, vì vậy bạn có thể tham khảo ý kiến của họ để đưa đến kết quả như ý nhất. Thông thường, nhà hàng thường chọn những loài hoa như hoa hồng, hoa ly, cẩm tú cầu hay những loài linh lan... Kết hợp thêm những phụ kiện như ánh nến hay những nhánh cành làm cho không gian trở nên ấm áp và lộng lẫy hơn, tạo hiệu ứng ấn tượng cho mắt người nhìn.

Hoa trang trí bàn cưới

Những loài hoa luôn phù hợp với mọi buổi tiệc cưới

Hoa hồng

Tất nhiên rồi, hoa hồng luôn là biểu tượng cho tình yêu và sự lãng mạn, vì vậy lựa chọn hoa hồng là ý tưởng không gì có thể hợp lý hơn. Đây là loài hoa luôn giữ vị trí top đầu cho mọi biểu tượng tình yêu. Nhờ vào màu sắc, kích cỡ và giá phải chăng, hoa hồng luôn là lựa chọn hàng đầu cho mọi buổi lễ đám cưới. Bên cạnh đó, hoa hồng còn đa dạng về màu sắc, vì vậy sẽ không bao giờ khiến cho bạn nhàm chán chúng.

Hoa baby

Hoa baby có hai màu đó là trắng và hồng. Hoa baby hồng thường được dùng trong các tiệc đám cưới như là một loài hoa phụ để tôn lên vẻ đẹp cho loài hoa chính được chọn trong buổi lễ, làm cho loài hoa khác trở nên rực rỡ hơn và đầy màu sắc hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tính toán về chi phí một cách hiệu quả nhất khi chọn dịch vụ cưới hỏi đặc biệt là hoa trang trí cho buổi lễ đám cưới của mình nhé.

WeddingGuu - Thiết kế website đám cưới chuyên nghiệp

 


Những bài viết liên quan