Thể hiện sự tinh tế qua những lời cảm ơn sau tiệc đám cưới

18/08/2021 Chuyên mục khác 631

Đám cưới vừa là sự kiện trọng đại đánh dấu bước ngoặt mới cho hành trình hạnh phúc của cô dâu và chú rể, vừa là niềm vui chung của gia đình hai họ. Hôn lễ suôn sẻ từ khâu chuẩn bị đến khi hoàn toàn kết thúc cũng nhờ rất nhiều vào sự quan tâm, giúp sức từ người thân và bạn bè.

Vì thế mà những món quà đáp lễ, những lời cảm sau sau đám cưới là rất cần thiết để thể hiện lòng biết ơn, sự thương mến trước những tình cảm ấy. Chuẩn bị lời cảm ơn sau đám cưới lịch thiệp và phù hợp với các đối tượng khách mời đến dự lễ cưới rất quan trọng. Trong bài viết dưới đây, Asiana Plaza sẽ gợi ý bạn một số cách viết lời cảm ơn sau đám cưới hay, tinh tế và chân tình!

1. Nói lời cảm ơn họ hàng và người thân ở lễ lại mặt

Theo phong tục cưới truyền thống thì có thêm lễ lại mặt sau 3 ngày kết hôn. Ngoài việc thực hiện đúng nghi thức, hai bạn có thể tận dụng thời gian này để gặp gỡ và nói lời cảm ơn sau đám cưới đến người thân, họ hàng của mình. Bạn chắc chắn sẽ bị “hớp hồn” và chẳng nỡ ăn những mẫu bánh cưới đẹp theo phong cách hiện đại, sang trọng được trang trí cầu kì này đâu! 

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Còn đối với gia đình và cha mẹ bạn, lời cảm ơn sau đám cưới ý nghĩa nhất chính là hai bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, cố gắng sống thật hạnh phúc.

2. Lời cảm ơn sau đám cưới trên mạng xã hội

Thế giới đang ngày càng “phẳng” hơn, không cần tìm đâu xa chỉ cần dùng mạng xã hội là có thể bày tỏ lời cảm ơn sau đám cưới vừa dễ dàng vừa lan tỏa nhanh chóng. Sau đây là một vài gợi ý tạo post cảm ơn sau đám cưới:

“Cảm ơn rất nhiều những người bạn của tôi. Thật vui vì mọi người đã có mặt trong dịp đặc biệt thế này. Chúng tôi hạnh phúc khi nhìn thấy bạn trong ngày vui hôm đó. Gửi lời chúc tốt đẹp và ấm áp nhất đến các bạn. Một lần nữa cảm ơn các bạn nhiều!”

“ Đám cưới của mình sẽ mất vui nếu thiếu đi sự góp mặt của các bạn. Cảm ơn vì đã dành thời gian và không ngại đường xa đến tham dự đám cưới. Sự có mặt của bạn là món quà tuyệt nhất của hai vợ chồng mình. Cảm ơn các bạn rất nhiều!”

Nguồn ảnh: Sưu tầm

“Ngày cưới của mình quá tuyệt vời vì có những nụ cười, cái ôm chúc phúc và lời chúc của các bạn. Thật vui vì thấy các bạn có mặt ngày hôm đó. Cảm ơn những người bạn thân thiết đã trở thành ngày đặc biệt trong đám cưới của chúng mình nhé!”

3. Tổ chức bữa tiệc thân mật với bạn bè, đồng nghiệp

Tùy theo mối quan hệ, mức độ thân quen, các bạn có thể bàn bạc và lập ra kế hoạch cho bữa tiệc thân mật với bạn bè, đồng nghiệp. Hình thức nói lời cảm ơn sau đám cưới này “hoành tráng” hơn, phù hợp với các bạn trẻ cùng trang lứa. Dù tốn kém ít nhiều nhưng cảm giác được chia sẻ và trò chuyện cùng bạn bè về cuộc sống hôn nhân rất thú vị phải không.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

4. Làm video để nói lời cảm ơn sau đám cưới

Nếu bạn biết cách làm video ngắn thì có thể dùng cách này để bày tỏ lòng cảm ơn đến mọi người đã tham dự hôn lễ.

Chỉ sau vài phút thực hiện, bạn có thể sáng tạo video nói lời cảm ơn đơn giản bằng cách kết hợp các thẻ card có sẵn, thêm vào hình ảnh của bạn và âm nhạc yêu thích. Sau đó hãy gửi video cảm ơn này qua mail hay up lên mạng xã hội và gửi đến mọi người.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

rs, My Love, Everything…

Đám cưới cô dâu chú rể thường rất tất bật để hoàn tất các công việc tuy nhiên cũng đừng quên gửi lời cảm ơn sau đám cưới đến người thân và khách mời nhé. Những lời cảm ơn trân thành và ý nghĩa trên đây sẽ thể hiện tình cảm nhân văn, tinh tế và tôn trọng đáng quý không thể thiếu mà các cặp đôi gửi đến mọi người.

Wedding Guu chúc bạn luôn hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm:5 món quà cưới handmade độc đáo thay ngàn lời chúc phúc

 


Những bài viết liên quan