Những câu chúc đám cưới đầy ý nghĩa và ấn tượng

22/06/2019 Chuyên mục khác 1469

Khi người thân, bạn bè chuẩn bị cho buổi lễ quan trọng của mình chắc chắn bạn đang muốn gửi những câu chúc đám cưới cho họ đúng không nào?

Những câu chúc đám cưới ý nghĩa

ảnh: miki3c_insta

Vậy để có những câu chúc đám cưới thật sự ý nghĩa thì bạn nên làm gì? Có thể bạn hãy làm theo những bước sau hoặc từ gợi ý của Weddingguu để viết ra câu chúc của mình nhé!

Dành khoảng thời gian riêng tư

Để có những câu chúc hay thì bạn nên dành một chút thời gian, ở một không gian yên tĩnh. Bởi lúc này bạn sẽ không bị phân tâm về điều gì. 

Dánh thời gian viết câu chúc đám cưới

ảnh: meg__wedding24

Mạch cảm xúc viết lên những câu chúc cũng sẽ trở nên xúc tích hơn. Hãy viết ra những gì bạn suy nghĩ, những hy vọng cho cuộc sống sau này của bạn bè, người thân của bạn.

Những câu chúc đám cưới mà bạn tự viết sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều, điều đó sẽ khiến người nhận cảm nhận được tình cảm của bạn dành cho họ.

Những lời chúc đám cưới ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa

Với những bạn không thích sự dài dòng, một câu chúc ngắn gọn những hàm ý nhiều điều sẽ tốt hơn. Đặc biệt đối với những người thân, bạn bè sắp làm đám cưới thật sự hiểu bạn thì đó quả là một câu chúc thật sự bình dị đấy.

Lời chúc đám cưới ngắn gọn nhưng đầy tình cảm

ảnh: marriyell_gardenverbena

-    Chúc hai bạn/anh chị trăm năm hạnh phúc.
-    Hạnh phúc trọn vẹn, lâu dài nhé!
-    Bách niên giai lão nha hai bạn!
-    Sớm có con đàn, cháu đống, hạnh phúc cửa nhà nhé tân lang, tân nương.
-    Chúc cuộc sống mới của hai bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.
-    Chúc cho hai bạn được răng long đầu bạc, trọn nghĩa phu thê.

Những câu chúc đám cưới dài, đầy đủ nội dung

Bạn thấy lời chúc quá ngắn sẽ không nói lên hết tình cảm của mình dành cho đôi tân lan, tân nương? Vậy tại sao lại không viết ra những gì bạn suy nghĩ, tuy dài nhưng mà đầy đủ vẫn hơn đúng không?

Câu chúc đám cưới dài và đầy đủ ý nghĩa

ảnh: a_you.me102

-    Chúc mừng hạnh phúc nhé hai bạn! Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến, bởi nó là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi. Chúc cho hai người mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.
-    Chúc mừng đám cưới hai bạn, mình tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cuộc sống mới của hai bạn. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau vượt qua muôn ngàn sóng gió phía trước nhé!
-    Nơi nào có yêu thương, nơi đó có hạnh phúc. Chúc hai bạn có những ngày tháng thật đẹp bên nhau. Dù bất cứ lý do gì cũng phải nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời nha.
-    Cánh thiệp nhỏ nhưng tình cảm thì không nhỏ đâu nhé! Gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới hai bạn. Chúc cho cuộc sống mới của hai bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.
-    Chúc mừng cả hai bạn thoát khỏi kiếp FA. Từ nay đã có một chốn để về, một bờ vai để tựa. Trăm năm hạnh phúc nhé!

Gửi lời chúc đám cưới ở đâu ?

Những lời chúc này thường sẽ là một thiệp chúc mừng nhỏ trong bao thư gửi đến trong lễ cưới. Nhưng ngày nay, thời đại công nghệ, bạn có thể gửi bằng tin nhắn, đăng lên tường facebook của họ, hay zalo,… 

Gửi lời chúc đám cưới ở đâu

ảnh: k_oyakodon

Không chỉ là những câu chúc bằng chữ mà bạn còn có thể dùng những hình ảnh thay cho lời chúc. Rất tiện phải không nào?

Bạn còn có thể tạo một website cưới mang những thông điệp riêng của mình gửi đến đôi tân lang tân nương tại Weddingguu nữa đấy! Biết đâu sau đám cưới sẽ có một lời cảm ơn chân thành của cặp đôi mới cưới!

Hy vọng những lưu ý nhỏ này sẽ giúp bạn có những câu chúc đám cưới đầy ý nghĩa và ấn tượng gửi đến ngày trọng đại của người thân, bạn bè của mình.

Weddingguu – Tạo website đám cưới mà không cần biết lập trình


Những bài viết liên quan