6 kinh nghiệm để có một cặp nhẫn cưới ưng ý

18/03/2021 Nhẫn cưới 873

Nhẫn cưới là vật quan trọng, gắn liền với các cặp vợ chồng, nó cũng là lời "công bố" với cả thế giới về tình trạng hôn nhân của mỗi người. Các cô dâu chú rể ai cũng muốn chọn một cặp nhẫn đẹp, chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Tuy nhiên dù là vật sẽ theo bạn cả chục năm trời nhưng không nên nghĩ rằng nhẫn đắt tiền mới bền vững, hạnh phúc. Một chiếc nhẫn cưới phù hợp với điều kiện và sở thích của các cô dâu chú rể sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Wedding Guu sẽ cùng bạn đưa ra một số giải pháo để chọn được một cặp nhẫn cưới ưng ý.

6 kinh nghiệm để có một cặp nhẫn cưới ưng ý

1. Ngân sách trong tầm tay

Ý nghĩa nhẫn cưới không nằm ở giá trị vật chất chiếc nhẫn cưới là sự quan tâm yêu thương của cô dâu chú rể dành cho nhau trong những tháng ngày về sau. Hiện nay, nhẫn cưới có nhiều kiểu dáng mẫu mã, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Từ chất liệu vàng truyền thống đến nhẫn cưới bạch kim cao cấp hiện đại. Để tiết kiệm ngân sách bạn có thể sử dụng nhẫn cưới có chất liệu vàng 14K hay 18K thay vì vàng 24K. Ba chất liệu này về mẫu mã không có gì khác chỉ khác nhau về giá trị.Nhẫn cưới vàng 14K hoặc 18K là một trong những lựa chọn thông minh trong thời kỳ bão giá

Lựa chọn chất liệu vàng phù hợp với ngân sách

Bạch kim là chất liệu cao cấp vì thế có giá rất cao từ khoảng 15 triệu trở lên. Nếu bạn thích nhẫn cưới có màu trắng sang trọng của bạch kim nhưng vẫn muốn tiết kiệm kinh phí thì nhẫn cưới vàng trắng sẽ là một sự lựa chọn thông minh. Để cắt giảm chi phí tối đa thì bạn có thể lựa chọn những mẫu nhẫn cưới trơn hay đính ít đá. Vì nhẫn đính càng nhiều đá thì giá thành càng cao.

Tạo điểm nhấn mới lạ với những cặp nhẫn được làm từ bạch kim

2. Chọn kích cỡ nhẫn vừa tay

Khi mua nhẫn cưới hầu hết mọi người đều trực tiếp ra cửa hàng để lựa chọn và đeo thử. Để có được chiếc nhẫn cưới phù hợp nhất thì bạn nên thử nhẫn khi cơ thể ở trạng thái bình thường nhất. Không nên đi thử nhẫn vào buổi sáng sớm hay vừa tập thể dục thể thao xong vì khi đó lượng nước và muối còn tích tụ khiến ngón tay của bạn to hơn. Không nên chọn mua nhẫn khi thời tiết quá lạnh hay quá nóng, khi đó thân nhiệt của bạn sẽ thay đổi nó ảnh hưởng nhiều đến kích cỡ ngón tay của bạn.

Chọn nhẫn cưới phù hợp là khi trạng thái cơ thể bình thường nhất

3. Nhẫn cưới tiện dụng

Từ xa xưa, nhẫn cưới không chỉ là một món đồ trang sức mà là kỷ vật thiêng liêng gắn kết tình yêu của hai vợ chồng. Hãy suy nghĩ thật kỹ khi quyết định mua hãy nghĩ xem với chiếc nhẫn tuyệt đẹp này nhưng nó làm bạn làm việc không thoải mái. Hãy chọn một chiếc nhẫn cưới họa tiết đơn giản. Với những người bị dị ứng với những chiếc nhẫn làm bằng hợp kim thì có thể thay thế đeo nhẫn cưới bạch kim không có tạp chất, an toàn cho da.

Chọn nhẫn cưới phù hợp khi sử dụng bản thân cảm thấy thoải mái nhất

4. Nơi chọn mua

Nên chọn mua nhẫn cưới ở những địa chỉ uy tín, có tiếng. Để có được cặp nhẫn cưới ưng ý cả về chất lượng lẫn mẫu mã thì bạn nên chọn những địa chỉ, cửa hàng vàng bạc lớn có uy tín. Ở đó sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn về giá cả lẫn kiểu dáng. Nhưng nếu bạn có kinh phí eo hẹp thì các cửa hàng nhỏ cùng với chất liệu làm nhẫn vừa tầm sẽ giúp bạn vẫn có được cặp nhẫn cưới đẹp mà giá thành lại rẻ.

Nên lựa chọn những địa điểm uy tín để có được cặp nhẫn cưới phù hợp

6. Lựa chọn nhẫn cưới hợp thời

Các mẫu nhẫn cưới thay đổi theo từng mùa vì thế để chạy theo nó cũng không hề đơn giản. Điều bạn cần lưu ý là chiếc nhẫn sẽ đi cùng bạn đến cuối đời vì thế cái bạn cần mua không phải là chiếc nhẫn đẹp nhất thời mà nó là chiếc nhẫn cưới với kiểu dáng bạn cực kỳ yêu thích. Nhẫn cưới bền đẹp không phụ thuộc nhiều vào giá tiền, quan trọng là sự phù hợp và bản thân luôn cảm thấy ưa thích khi đeo chiếc nhẫn đó.

Chiếc nhẫn hẹn ước trọn đời, Wedding Guu mong rằng đó sẽ là báu vật tình yêu quý giá nhất của đôi bạn từ nay về sau.

Có thể bạn quan tâm:Top 05 địa điểm mua nhẫn cưới ở Huế đẹp và uy tín.

 

 


Những bài viết liên quan