Top 5 địa điểm mua nhẫn cưới ở Huế đẹp và uy tín

14/12/2020 Nhẫn cưới 1285

Việc lựa chọn mua nhẫn cưới thường được nhiều cặp đôi nghiên cứu tỉ mỉ. Nếu bạn vẫn tự hỏi địa chỉ mua nhẫn cưới ở Huế đẹp, thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.


1. Công ty Vàng bạc Phú Nhuận – Chi nhánh PNJ Huế
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vàng, bạc, đá quý và kim cương, Trang sức Phú Nhuận đã dần khẳng định thương hiệu của mình. Cụ thể, thương hiệu PNJ có nhiều chi nhánh trên cả nước. Tại Huế, PNJ mới xuất hiện được hơn 3 năm nhưng đã được nhiều khách hàng tin tưởng và chào đón. Đây cũng là một cửa hàng bạc uy tín và chất lượng hàng đầu tại Huế.

Địa chỉ 1: 27 Hà Nội, TP. Huế
Địa chỉ 2: 176 Mai Thúc Loan, TP Huế 

Ảnh: PNJ 27 Hà Nội 

2. Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Sài Gòn – SJC
Công ty Cổ phần Trang sức SJC Huế là một đơn vị của Công ty Trang sức Sài Gòn (SJC). Thương hiệu SJC từ lâu đã nổi tiếng trong ngành trang sức tại Việt Nam. Đến với chi nhánh SJC Huế, các cặp đôi có thể chọn nhẫn cưới cho riêng mình với nhiều kiểu dáng và kiểu dáng khác nhau. Cùng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của Công ty Vàng bạc Sài Gòn – SJC.
Địa chỉ: 146 Hùng Vương, TP Huế

Ảnh: CN SJC Huế 

3.Trung tâm trang sức đá quý DOJI – địa chỉ nhẫn cưới đẹp ở Huế
Trung tâm trang sức đá quý DOJI là một trong những cửa hàng vàng uy tín tại Huế. Đến địa chỉ của Huế DOJI để mua nhẫn, các cặp đôi có thể tìm thấy những thiết kế nhẫn cưới tốt nhất. Nó hội tụ các thương hiệu trang sức chất lượng cao như Diamond House, Wedding Land, Dojiwell, …
Địa chỉ 1: 163 Trần Hưng Đạo, thành phố Huế
Địa chỉ 2: Trung tâm DOJI Vincom Plaza Hue (Tầng 1, Trung tâm thương mại Vincom Plaza Hue)

Ảnh: Trang sức DOJI

4.Cửa hàng vàng Duy Mông
Nhắc đến địa chỉ mua nhẫn cưới ở Huế, bạn không thể bỏ qua tiệm vàng Duy Mông.Đây là một cửa hàng vàng chuyên cung cấp nhiều đồ trang sức cao cấp. Để có được sự tin tưởng như vậy, Duy Mong luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng tốt hơn. Bên cạnh đó, nhẫn cưới Duy Mông có giá hợp lý, với bảng giá niêm yết công khai.

Địa chỉ: 02 Trần Hưng Đạo, TP Huế

Ảnh: Sưu tầm

5.Cửa hàng trang sức Phước Lộc
Cửa hàng vàng Phước Lộc chuyên cung cấp các sản phẩm có thương hiệu từ các nhà sản xuất trang sức lớn trong nước và quốc tế. Tất cả nhẫn cưới ở Phước Lộc đều có kiểu dáng và kiểu dáng đa dạng.
Địa chỉ 1: 37  Phan Bội Châu, TP Huế.
Địa chỉ 2: 75 Mai Thúc Loan, TP Huế

Ảnh: Sưu tầm

Trên đây là top 5 địa chỉ uy tín và nhận được sự ưa chuộng của các bạn trẻ khi mua nhẫn cưới ở Huế. Hi vọng rằng các bạn sẽ có cho mình những cửa hàng với những mẫu nhẫn cưới đẹp nhất.
Có thể bạn quan tâm:6 lưu ý khi chọn nhẫn đính hôn kim cương.


 

   


Những bài viết liên quan