3 ý tưởng trang trí tiệc cưới ngoài trời theo phong cách Tây Âu

28/09/2019 Chuẩn bị cưới 595

Xu hướng tiệc cưới ngoài trời đang được rất nhiều cặp đôi ưa chuộng bởi vì phong cách Tây Âu đầy sang trọng. Nếu bạn là người hướng ngoại, thì chắc chắn bài viết dưới đây bạn chẳng thể bỏ qua được đâu. Hãy tham khảo 3 ý tưởng trang trí tiệc cưới tiệc cưới ngoài trời cực sang dưới đây để lựa chọn cho mình phong cách phù hợp nhé!

Trang trí tiệc cưới ngoài trời 1

Ảnh: italian_wedding_blogger

 

3 ý tưởng trang trí tiệc cưới ngoài trời theo phong cách Tây Âu

1. Phong cách vintage

Đây là phong cách đang rất được ưa thích hiện nay. Bằng chứng cho thấy là các bạn trẻ hiện nay đang bắt đầu chuyển thời trang ăn mặc sang vintage, với những tone màu trầm và đơn giản. Và nếu bạn cũng là người đơn giản thì xin chúc mừng, phong cách vintage trong tiệc cưới sẽ thật sự phù hợp cho tiệc cưới của bạn đấy!

Trang trí tiệc cưới ngoài trời 2

Ảnh: partyslate

Với gam màu cơ bản như nude, trắng, màu kem, be, nâu, màu xanh nhạt… tiệc cưới của bạn sẽ thật đơn giản nhưng cực kỳ sang trọng. Bạn cũng có thể “take note” nhẹ với người được mời về “dress code” để họ có thể chuẩn bị sao cho phù hợp với tone trang trí tiệc cưới ngoài trời nhất.

Trang trí tiệc cưới ngoài trời 3

Ảnh: houseofhough

2. Màu đen huyền bí đầy quyến rũ

Sẽ ra sao nếu bạn loại bỏ định kiến về ý nghĩa màu đen và áp dụng ngay tại lễ cưới của mình? Với tiệc cưới ban ngày, màu đen thật sự nổi bật với sự huyền bí của nó. Còn với tiệc cưới buổi tối thì sao? Những ánh đèn vàng sẽ làm nổi bật sự sang trọng của màu đen, từ bàn ghế sân khấu đấy! Nhưng nếu muốn trang trí với tone màu đen thì hai vợ chồng nên ngồi thảo luận với nhau thật kỹ lưỡng để tránh sự xung đột không đáng có giữa hai bên gia đình.

Trang trí tiệc cưới ngoài  trời 4

Ảnh: riccasposa

3. Trang trí tiệc cưới ngoài trời theo phong cách đặc biệt

Đặc biệt ở đây không phải là theo tone màu sắc tiệc cưới, mà đó chính là tự tay làm những thứ đặc biệt để đưa vào tiệc cưới của mình. Những thứ đó có thể là mẫu bánh kem 3 tầng lạ mắt; khu vực tiếp khách với cổng hoa đầy sự sáng tạo; hay là những phụ kiện handmade đơn giản đầy dễ thương cho lễ cưới.

Trang trí tiệc cưới ngoài trời 5

Ảnh: gasparianfoto

Trang trí tiệc cưới ngoài trời 6

Ảnh: staciescakes

 

Bạn có tưởng tượng ra được tại lối đi vào của cô dâu chú rể được “che chắn” bằng một “cơn mưa” đèn đầy lãng mạn không? Thật đáng để thử cho ngày trọng đại của cuộc đời mình đúng không nào?

Trang trí tiệc cưới ngoài trời 7

Ảnh: artsydesign_

 

Tiệc cưới ngoài trời thường được tổ chức ở đâu với phong cách Tây Âu?

Bên bờ biển

Nhắc đến tiệc cưới ngoài trời, ắt hẳn ai cũng nghĩ đến bờ biển đầu tiên. Đúng, bờ biển quả thực là một nơi đầy tiềm năng cho những ai muốn tổ chức tại đây. Và thời điểm thích hợp nhất để tổ chức đó chính là buổi chiều đến tối. Bởi vì lúc này mặt trời vừa lặn, cảm giác nóng sẽ không còn mà thay vào đó là những luồng gió biển đầy thú vị.

Nhà hàng tiệc cưới

Trang trí tiệc cưới ngoài trời 8

Ảnh: devonweddingco

Ai bảo nhà hàng tiệc cưới là chỉ có tổ chức ở trong không gian nhà? Hiện nay, rất nhiều nhà hàng tiệc cưới đã đầu tư hẳn một khu vực ngoài trời để các dâu rể có nhiều sự lựa chọn hơn. Từ đó việc trang trí tiệc cưới ngoài trời cũng dễ dàng thực hiện hơn, không theo một khuôn khổ nhất định so với không gian trong nhà.

Trên bãi cỏ

Dưới chân các vùng núi hay đồi là những bãi cỏ rất xanh tươi và lãng mạn. Đây cũng là một không gian đầy tuyệt vời cho những ai tổ chức tiệc cưới vào ban ngày vào những ngày trời cuối thu hoặc đầu đông. Lúc này thời tiết mát dịu, cộng thêm hương cây cỏ sẽ giúp cho mùi vị của tiệc cưới được ấm cúng hơn.

Trang trí tiệc cưới ngoài trời 9

Ảnh: theannexevents

Trên đây là những gợi ý của Wedding Guu về cách trang trí tiệc cưới ngoài trời theo phong cách Tây Âu mà bạn nên tham khảo. Và hãy tìm hiểu thêm tiệc cưới ngoài trời cần chuẩn bị những gì để có thể chu toàn trong lễ cưới của mình nhé!

 

 

 


Những bài viết liên quan