Cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc nhẹ nhàng

28/06/2019 Trang điểm cô dâu 1337

Với xu hướng trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc hiện nay, ngoài cách trang điểm đơn giản nhất, các nàng thơ đã “bỏ túi” cho mình được những bước cơ bản và cần thiết để tạo nên một đôi mắt hoàn mĩ chưa? Wedding Guu sẽ liệt kê ra một số bước trong cách trang điểm này nhé!

Cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc

Ảnh: gvabi__

Bước 1: Sử dụng kem nền và kem che khuyết điểm

Đôi mắt chúng ta hay bị thâm quầng vì thức đêm xem những bộ phim Hàn Quốc đình đám, vì học hành hay công việc nữa. Bởi vậy nếu không che đi quầng thâm ở mắt, bạn sẽ không thể trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc trong veo vậy được đâu. Nhưng trước khi che khuyết điểm, hãy dùng qua một lớp kem nền trước đã nhé!

Cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc

Ảnh: ci_cosmetic

Bước 2: Sử dụng phấn mắt

Hãy chọn cho mình một hộp phấn mắt phù hợp, chọn một gam màu nhạt trong đó. Dùng tay hoặc dùng cọ tròn để cọ quanh phần mắt, giúp mắt sáng hơn. Sau đó lại sử dụng một tone màu tối hơn, sử dụng gần vùng mi mắt để tạo nét, vùng còn lại tiếp tục sử dụng một màu gam nhạt khác. Và kết quả là một đôi mắt nhẹ nhàng trữ tình nhưng đầy hấp dẫn.

Cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc

Ảnh: kimuuuuuuuchan

Wedding Guu cũng có một gợi ý nhỏ về lựa chọn tone màu đây! Bạn có thể chọn 2 gam màu thôi, ví dụ màu hồng – cam, hoặc màu nâu nhẹ nhàng cũng rất duyên đó.

Bước 3: Kẻ mí mắt

Không như các cách kẻ mí thông thường, với cách trang điểm này, bạn không cần phải tạo đuôi cho mắt. Sử dụng kẻ mí màu nâu hoặc màu đen viền nhẹ theo đường mi mắt là đã đẹp cuốn hút rồi đấy. Cũng có nhiều cô nàng chọn cách không cần kẻ, cũng bởi vì cô ấy đã chọn một gam nâu tối để sử dụng gần vùng mi mắt tại bước thứ 2 rồi.

Cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc

Ảnh: illegirlss

Bước 4: Bấm mi và chuốt mascara

Sau khi kẻ xong mí mắt, các nàng bắt đầu bước bấm mi và chuốt mascara cho mình. Công đoạn này cũng khá dễ làm nhưng sẽ giúp cho đôi mắt to hơn, đẹp hơn nhiều khi các nàng để mi tự nhiên.

Cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc

Ảnh: jecellupica

Bước 5: Kẻ mày

Để làm được bước này, trước hết bạn phải có một khuôn mày đã được tỉa gọn gàng rồi. Và với kiểu trang điểm mắt Hàn Quốc, bạn cũng không cần phải học cách kẻ mày nhiều để tạo điểm nhấn cho hàng lông mày của bạn. Cứ thế, cứ theo khuôn mày mà tô vào thôi. Nếu bạn có một màu tóc nhuộm sáng, hãy thử sử dụng chì vẽ mày màu nâu sáng thử xem. Bạn cũng không cần tạo đuôi cho nó quá đặc biệt, chỉ cần nhấn nhá một chút là đã xong. Vừa đơn giản, nhẹ nhàng, lại hiện đại nữa.

Cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc

Ảnh: chaem_beauty

Trên đây là các bước Wedding Guu đã hướng dẫn để có được cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc nhẹ nhàng rồi. Wedding Guu – tạo website cưới miễn phí cho cặp đôi rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong những bài viết về ngày cưới.

Có thể bạn cũng quan tâm: 8 bước trang điểm mắt cho cô dâu bạn cần nắm


Những bài viết liên quan