Trang điểm kiểu Hàn Quốc cho cô dâu và những lưu ý nhỏ bạn cần nắm

01/07/2019 Trang điểm cô dâu 822

Các nàng dâu thì luôn muốn mình thật đẹp trong ngày cưới, các chuyên gia makeup thì luôn muốn đón nhận xu hướng trang điểm tốt nhất cho khách hàng của mình. Và với phong cách trang điểm kiểu Hàn Quốc cho cô dâu, các bạn hãy nắm những “bí kíp bỏ túi” sau đây để không phải bị lẫn lộn với cách trang điểm khác.

Trang kiểu kiểu Hàn Quốc cho cô dâu

Ảnh: simmakeupartist

Thứ nhất, phải chăm sóc cho da mặt thật kỹ lưỡng

Trang điểm kiểu Hàn Quốc thiên về xu hướng tự nhiên cho nàng dâu, nên dù là lớp che khuyết điểm hay lớp nền cũng thật mỏng và tưởng chừng như không có. Vì vậy, một làn da căng bóng khỏe, không mụn, không có nhiều khuyết điểm, sẽ được ưu tiên để trang điểm kiểu Hàn Quốc cho cô dâu. Và đặc biệt, phải thường xuyên cấp nước cho da, bởi vì làn da khô ráp, ít tự nhiên khi makeup lên sẽ không được hoàn hảo và dễ khiến làn da thêm sần sùi.

Trang kiểu kiểu Hàn Quốc cho cô dâu

Ảnh: annienp25

Thứ hai, phân tích từng khuôn mặt và lựa chọn cách trang điểm phù hợp

Mặc dù trang điểm kiểu Hàn Quốc khá dễ và lạ so với những kiểu trang điểm khác. Nhưng nếu bạn để ý, tại Hàn Quốc sẽ có hẳn một đội ngũ chuyên gia, phân tích từng khuôn mặt khác nhau của những nàng dâu, sau đó chọn ra những layout phù hợp với từng khách hàng một. Điều này để hạn chế tối đa những khuyết điểm trên khuôn mặt và cũng phù hợp cho các nàng nữa.

Trang kiểu kiểu Hàn Quốc cho cô dâu

Ảnh: ppbxbeauty

Thứ ba, sử dụng lớp phấn nền cực mỏng

Với xu hướng Hàn Quốc là làm cho lớp trang điểm thật tự nhiên, vì vậy lớp nền sẽ được phủ thật mỏng theo kiểu “makeup sương sương”. Với bí quyết này, sẽ mang lại cho nàng dâu một cái nhìn thật tự nhiên với lớp nền tươi tắn. Nhưng mà để làm được lớp nền trong trẻo, nổi bật được góc cạnh của nàng dâu thì không phải là chuyện dễ, nên phải cần đến sự chuyên nghiệp của những makeup artists.

Trang kiểu kiểu Hàn Quốc cho cô dâu

Ảnh: truc_themakeupartist

Thứ tư, hạn chế những gam màu rực rỡ

Trang điểm kiểu Hàn Quốc thiên về xu hướng nhẹ nhàng, thế nên những gam màu rực rỡ sẽ khiến cô dâu bị “lạc tone”. Đặc biệt là vùng mắt, hãy sử dụng những gam màu nhẹ nhàng như hồng nhạt, màu be, màu nude, nâu khói,… Hãy ưu tiên những gam màu này cho phong cách Hàn Quốc nhé.

Trang kiểu kiểu Hàn Quốc cho cô dâu

Ảnh: simmakeupartist

Cuối cùng, bạn phải luyện tập thật nhiều

Cho dù bạn đã là một makeup artist chuyên nghiệp hay mới vào nghề, thì việc luyện tập từng nét một, từng loại khuôn mặt khác nhau đều rất quan trọng. Không có một người thầy, hay một youtuber nào có thể hướng dẫn bạn thật kỹ lưỡng chính xác như việc bạn luyện tập với model của mình cả. Bởi vì bạn biết đấy, bạn phải làm đẹp cho rất nhiều nàng dâu, và mỗi nàng dâu đều có một yêu cầu riêng, cá tính riêng, nước da riêng và khuôn mặt riêng.

Trang kiểu kiểu Hàn Quốc cho cô dâu

Ảnh: makeup_tology

Đó là tất cả những lưu ý mà Wedding Guu đã tổng hợp về bí kíp trang điểm cô dâu kiểu Hàn Quốc. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy like, share để ủng hộ chúng mình nhé.

Wedding Guu – thiệp cưới online rất hân hạnh được đồng hành cùng các bạn trong những bài viết về ngày cưới.

Có thể bạn quan tâm: Cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc nhẹ nhàng


Những bài viết liên quan