Chú ý những lỗi trang điểm cần tránh mà cô dâu nên nhớ

25/03/2019 Trang điểm cô dâu 933

Cô dâu nào cũng mong muốn mình thật xinh đẹp trong ngày trọng đại. Vì vậy, trang điểm chính là “bùa hộ mệnh” của nàng để khiến nàng sáng ngời hơn. Nhưng nếu không chú ý, trang điểm sẽ lại là “con dao hai lưỡi” cho nàng.

Với một bộ váy cưới lộng lẫy cùng một mái tóc đầy ấn tượng thì cũng không thể cứu được gương mặt trang điểm của nàng khi mắc phải 1 trong số những lỗi này.

Trang điểm bỏ quên các bộ phận khác

Người trang điểm thường chỉ chú trọng đến khuôn mặt của bạn mà vô tình bỏ quên đi các bộ phận khác. Trông thật “đáng sợ” với một gương mặt tươi tắn rạng ngời nhưng lại hiện lên một vẻ trắng toát so với các bộ phận như cô, tay, lưng, chân... hay bất cứ bộ phận nào lộ ra sau khi mặc váy cưới.

Sau khi trang điểm khuôn mặt xong, bạn chú ý nhắc nhở người trang điểm chăm chút thêm các bộ phận khác nữa nhé. Sau khi trang điểm xong, bạn hãy dành ra một ít thời gian để ngắm mình trước gương, đảm bảo mọi bộ phận trên cơ thể cùng khuôn mặt đã có một màu kem hài hòa.

Không trang điểm thử

Nhiều cô dâu thường không chú trọng trang điểm thử, bởi nàng nghĩ mọi thứ đã tuyệt vời vào một lần đang điểm chính thức khi bước lên sân khấu. Nhưng đây lại là lỗi mà nhiều cô dâu mắc phải khi đến thời điểm chính thức thì lại không hợp với cách trang điểm này. Đây chính là thời điểm mà cô dâu nên thảo luận cùng người trang điểm để chọn ra mày mắt, kiểu chân mày nào sẽ phù hợp với khuôn mặt và kiểu tóc.

Tuy tốn nhiều thời gian và chi phí cho buổi trang điểm thử, nhưng bạn sẽ không phải tiếc nuối về chi phí và thời gian cho nó đâu. Bởi lẽ trong quá trình này, bạn cũng có thể tranh thủ lưu lại những khoảnh khắc rạng rỡ trong cuốn album cưới sau này, sẽ rất thú vị đấy.

Không xem trước ảnh trang điểm mẫu

Mỗi người trang điểm sẽ có một phong cách trang điểm riêng, và mỗi khuôn mặt cũng vậy. Có thể bạn thích hợp với cách trang điểm của Hàn Quốc hoặc cũng có thể hợp theo kiểu trang điểm của Âu – Mỹ. Vì vậy hãy tham khảo các kiểu cách trước khi quyết định chọn mẫu nào nhé.

Thử kiểu trang điểm mới

Với con gái, những thứ đẹp và mới mẻ sẽ khiến cho nàng thích thú và muốn ngay lập tức được “khoát” lên vẻ đẹp đó. Nhưng đây cũng là lỗi thường gặp của nhiều cô dâu khi mà “mốt” mới ấy lại không hợp với khuôn mặt của mình. Những chuyên gia trang điểm vẫn thường nói: “Điều khiến các cô dâu đẹp phải luôn là chính mình”. Chỉ cần bạn thực sự thoải mái và xinh đẹp thì dù có là cách trang điểm truyền thống vẫn nên được ưa chuộng nhé.

Weddingguu hy vọng bạn có thể tránh được những lỗi trang điểm này, để ngày quan trọng trở nên thật xinh đẹp và không phải bối rối trong buổi tiệc nhé.


Những bài viết liên quan