Mách bạn cách chọn bông tai cực chuẩn cho mọi kiểu tóc

03/10/2018 Trang điểm cô dâu 2124

Các cô dâu muốn ngày cưới trông mình thật lộng lẫy và kiêu kì thì bông tai cưới sẽ là phụ kiện không thể nào thiếu của các nàng. Muốn chọn được bông tai đẹp, các nàng cần lưu ý về cả váy cưới lẫn các kiểu tóc để thực sự tạo điểm nhấn và tôn lên vẻ đẹp cho khuôn mặt.

Cặp bông tai đẹp” có lẽ là cụm từ khóa được các cô dâu tìm kiếm nhiều nhất khi ngày trọng đại của mình đang đến gần. Những phụ kiện tưởng chừng nhỏ bé nhưng lại góp phần khá lớn trong việc hoàn thiện vẻ đẹp của cô dâu. Weddingguu sẽ giúp bạn những cách chọn hợp với mái tóc của bạn.

 

Tóc dài ngang vai và tóc bob chấm vai

 

Mái tóc dài ngang vai và bob chấm vai lấp lửng sẽ khiến cho nhiều cô dâu cực kỳ đau đầu khi không biết nên lựa chọn kiểu bông tai nào sao cho phù hợp và tỏa sáng. Giải pháp cho các cô nàng tóc ngang vai và tóc bob chấm vai là lựa chọn những kiểu hoa tai cưới có hình dáng dày và bản to.

 

 

Bên cạnh đó, các nàng cũng có thể chọn các kiểu hoa tai hình khối nhỏ kết hợp với tóc vén sau tai, giúp để lộ phần khuyên tai thanh lịch, cầu kỳ, nổi bật kiểu dáng sắc sảo.

 

Cô dâu tóc dài ngang lưng

 

Đối với cô nàng có mái tóc dài ngang lưng, với kiểu tóc này khá khó khăn trong việc lựa chọn một đôi bông tai, bởi mái tóc bồng bềnh sẽ che mất vẻ đẹp của đôi bông tai. Với kiểu tóc này, các nàng nên chọn bông tai dài với các hình khối sẽ dễ nổi bật lên, là sự lựa chọn sáng suốt cho cô dâu thích kiểu tóc buông dài dịu dàng, kiểu bông tai này sẽ không bị che mất bởi phần tóc thả. Hoặc nếu muốn nổi bật hơn, nàng có thể chọn những bông tai dài mang theo những hình hài mảnh như hình vuông, tròn, hoặc kèm những viên ngọc..

 

 

Nhưng vào ngày trọng đại này, các cô dâu thường được tặng các loại khuyên tai cưới vàng 24K, là những loại bông tai tương đối nhỏ. Với trường hợp này, những cô dâu có mái tóc dài nên lựa chọn kiểu tóc búi, tết gọn lên để lộ phần tai khiến chiếc hoa tai vàng trở thành điểm nhấn nổi bật cho khuôn mặt.

 

 

Bông tai cưới cho cô nàng thích để tóc tém

 

Ưu điểm của mái tóc tém ngắn là dễ để lộ vành tai và dễ dàng khoe trọn vẻ đẹp của đôi bông tai. Vì vậy, với loại kiểu tóc này cô dâu sẽ khá dễ dàng có thể lựa chọn những kiểu khuyên tai phù hợp.

Cô dâu nên chọn những loại bông tai có thể tạo nên sự cân bằng cho mái tóc như bông tai dài hiện đại, điệu đà và nữ tính, bông tai nhỏ xinh mang đến phong cách trẻ trung và tươi tắn.

 

 

Với mỗi khuôn mặt và kiểu tóc khác nhau, các cô dâu sẽ có những kiểu bông tai cưới lung linh theo cách riêng và để dễ dàng lựa chọn. Đối với cô dâu tuân theo phong cách giản dị, cổ điển và truyền thống thì lựa chọn loại bông tai ít họa tiết, kích cỡ trung bình sẽ hoàn mỹ cho nàng.

Còn với cô dâu theo phong cạc hiện đại, thì việc chọn những kiểu bông tai đầy màu sắc, nhiều kích cỡ. Cuối cùng với cô dâu thích duyên dáng, điệu đà, nàng có thể lựa chọn hoa tai cưới vàng và kích cỡ nhỏ nhẹ nhàng mà đầy quyến rũ.

Bông tai cưới tưởng chừng chỉ nhỏ nhắn nhưng là nơi tạo cho khuôn mặt một nét nổi bật. Đây là những cách chọn đơn giản mà vô cùng hiệu quả rất có ích, tạo cho cô dâu them phần quyến rũ và đầy hấp dẫn.

 

WeddingGuu - Chúc nàng chọn được kiểu dáng ưng ý và hoàn mỹ!


Những bài viết liên quan