Gợi ý 3 món quà cảm ơn khách hàng luôn được ưa chuộng nhất

09/10/2018 Kế hoạch cưới 2156

Ở Việt Nam thì món quà đáp lễ để cảm ơn khách hàng không mấy được thông dụng. Nhưng nếu bạn muốn đám cưới của bạn để lại điều gì đó trong lòng mỗi khách hàng thì bạn nên chọn tặng một món quà nhỏ. Khi mọi người dự lễ cưới của bạn xong, lúc ra về bạn hãy trao cho họ món quà ý nghĩa này, hẳn sẽ là một điều thật đặc biệt. Weddingguu sẽ mách bạn những món quà nên tặng vào ngày trọng đại này.

1. Cuốn sổ tay

Với những người lớn, thì việc ghi chú lại những điều cần thiết cũng rất quan trọng, vì vậy tặng một cuốn sổ tay nhỏ nhắn nhưng xinh xắn sẽ là một món quả đáp lễ thú vị đối với các vị quan khách.

 

 

 

Mặc dù cuốn sổ tay là một món quà nhỏ nhưng những vị quan khách sẽ nở một nụ cười tươi thêm vài câu đùa giỡn khi nhận được món quà này. Những nụ cười là điều chúng ta luôn quý trọng nhất vào ngày đám cưới, vì vậy mục đích của món quà rất có ý nghĩa.

Bên cạnh đó, bạn nên chú ý màu sắc của cuốn sổ tay nhé, để đồng đều cùng với background cưới của bạn, đừng để những món quà này mang màu sắc trở nên “lạc quẻ”.

2. Ngọt ngào từ món quà tặng bánh kẹo

Bánh kẹo luôn là ý tưởng dễ dàng nhất dành cho các cặp đôi, bởi sự đơn giản mà ngọt ngào của nó. Với ý tưởng, bạn có thể lựa chọn vô vàn những loại bánh kẹo có thể làm quà tặng đáp lễ. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần e ngại về vấn đề liệu loại nào cho đàn ông hay cho phụ nữ.

 

 

 

Một điều hơn nữa, món quà này còn giảm bớt được chi phí hơn so với những quà tặng khác. Cô dâu có thể thỏa sức tham khảo những loại bánh kẹp có chất lượng tốt nhưng hợp với giá thành, sau đó bạn đóng nó vào một hộp quà xinh xắn rồi gói nó lại. Hẳn sẽ tạo nên nhiều điều ngọt ngào đấy.

Thông thường, nhiều cặp đôi sẽ chọn kẹo sữa ngọt hay là socola. Vì sự ngọt ngào của chúng mang lại, hơn nữa là cô dâu chú rể muốn có một cuộc sống ngọt ngào và đầy hạnh phúc.

Bạn có thể gắn một chiếc thiệp nhỏ ghi vài dòng cảm ơn gửi tặng quan khách khi đã đến dự tiệc cưới của bạn. Điều này sẽ làm tăng giá trị của quà đáp lễ và giúp nó trở nên đáng yêu hơn.

3. Móc chìa khóa

Nếu ngày cưới đã cận kề nhưng cô dâu chú rể vẫn chưa tìm được ý tưởng độc đáo cho quà đáp lễ thi việc chọn chiếc móc khóa để trở thành quà đáp lễ cũng là một ý tưởng hay. Món quà này vừa thật tế, vừa hiệu quả khi ai cũng có thể sử dụng nó.

Giống với những món quà khác, với món quà này bạn cũng nên gói chúng vào một chiếc hộp xinh xắn và chỉn chu, trang trọng.

 

 

 

Món quà đáp lễ cưới tuy nhỏ nhưng bạn cũng cần dành thời gian để chuẩn bị nó một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhé. Với những gợi ý trên, weddingguu hy vọng bạn sẽ tìm ra một món quà ưng ý và mang đầy ý nghĩa để thể hiện điều cảm ơn của bạn dành cho các quan khách đã đến dự lễ cưới.

 


Những bài viết liên quan