Ý nghĩa của thiệp cưới màu đỏ

29/07/2019 Thiệp cưới 462

Hôn nhân là chuyện đời người, vì thế ai cũng muốn mọi quá trình chuẩn bị sẽ thật đầy đủ và chu đáo. Cho dù là chụp ảnh cưới, hay đặt nhà hàng, đến thiệp cưới thì cũng phải cẩn thận từng bước một. Và những cặp đôi nào muốn làm thiệp cưới màu đỏ, hãy tìm hiểu qua ý nghĩa quan trọng của nó như thế nào trong hôn nhân và cuộc sống vợ chồng sau này nhé!

Ảnh: elfcreation

Ý nghĩa của màu đỏ trong tình yêu

Khi nhắc đến màu đỏ, chúng ta thường nghĩ ngay đến một màu sắc rửa lửa, chói chang. Đó cũng thể hiện một tình yêu nồng cháy của đôi nam nữ dành cho nhau, một sự che chở trái tim.

Ảnh: stoneandsparrow_

Màu đỏ cũng là màu cho lời hứa hôn nhân, một lòng chung thủy sắc son, nguyện cùng nhau sống trọn vẹn một đời dưới một mái nhà.

Nhưng mà để nói rõ ý nghĩa của màu đỏ trong tình yêu như thế nào, hãy tự để bản thân hai người cảm nhận. Bởi vì không ai hiểu rõ màu đỏ tình yêu hơn chính người đang yêu đâu!

Ý nghĩa của thiệp cưới màu đỏ trong hôn nhân

Thiệp cưới màu đỏ, sự kết hợp hoàn hảo giữa ý nghĩa của thiệp mời và màu đỏ trong tình yêu và hôn nhân. Mặc dù đây là màu sắc mang đậm chất truyền thống, nhưng đến nay vẫn chưa có dấu hiệu của sự lỗi thời. Lý do là bởi vì nó chứa đựng những điều tốt lành và chuẩn bị cho một cuộc sống hôn nhân trọn vẹn đủ đầy.

Ảnh: eventsluxestl

Không như những gam màu khác được in trên tấm thiệp, thiệp cưới màu đỏ thật sự nổi bật và dễ gây ấn tượng cho người nhận thiệp nhất. Bởi vì cho dù màu đỏ có truyền thống, thì cách thiết kế một tấm thiệp sẽ làm toát lên vẻ đẹp kiêu sa của màu đỏ.

Một số mẫu thiệp cưới màu đỏ đẹp nhất

Nếu bạn không muốn đi theo hướng thiệp cưới truyền thống và cơ bản của gam màu đỏ, hãy tham khảo một số mẫu dưới đây và thêm vào một chút “phụ kiện” cho tấm thiệp thêm xinh đẹp nhé!

Ảnh: bir_dilek_davetiye

Thiệp cưới màu đỏ cùng con dấu được ấn trên thiệp

Sử dụng một “bức thư” thiệp màu đỏ, thêm một chút hoa lá điểm xuyến phía trong, và khi “bức thư” chuẩn bị được niêm phong sẽ là một con dấu được “vẽ” mà chỉ riêng bạn mới có mà thôi!

Ảnh: beyondpaper_handmade

Ảnh: ministylecards

Thiệp cưới “thổ cẩm” – thể hiện sự sang trọng

Nếu như bạn là tuýp người nghệ thuật, thì những họa tiết với đường cắt laser tinh xảo theo phong cách “thổ cẩm” sẽ là lựa chọn đầu tiên đấy. Mẫu thiệp cưới màu đỏ này vừa thể hiện sự sang trọng, phá cách của bạn, bên cạnh đó lại còn thể hiện sự mới lạ, thú vị cho khách nữa. Liệu chừng đó đã đủ hấp dẫn bạn chưa?

Ảnh: azarie_invitations

Ảnh: shirodesigns

Ảnh: stelyanna_

Phá cách với thiệp cưới màu đỏ sẫm

Sự huyền bí, hấp dẫn ngay từ khi nhận thiệp sẽ khiến cho vị khách quý cực kỳ bất ngờ và hứng thú với bữa tiệc của bạn. Đây cũng là tone màu đang được các nàng săn đón hiện nay, chừng đó đã đủ thể hiện độ “hot” của mẫu thiệp cưới màu đỏ sẫm này chưa?

Ảnh: yc11__zhang

Ảnh: weddingpiece

Tấm thiệp cưới cài nơ đơn giản và đầy tinh tế

Nếu bạn đang muốn hướng đến sự đơn giản nhưng có sự tinh tế và không “out of fashion” thì mẫu thiệp cưới này sẽ thu hút bạn từ ánh nhìn đầu tiên đấy. Đơn giản nhưng ai cũng phải trầm trồ vì tấm thiệp thì đó chính là đẳng cấp của bạn.

Ảnh: mcqueenevents

Thiệp cưới online thế hệ mới

Bạn có biết rằng, việc tạo nên một thiệp cưới online đang ngày càng hấp dẫn đối với các cặp đôi không? Bạn có thể tự chọn màu đỏ của chính mình, âm nhạc, hiệu ứng, hình ảnh của chính bạn… Tất cả đều gói gọn trong “một tấm thiệp” online. Chưa kể đến thiệp cưới online cũng xóa tan mọi khoảng cách với những vị khách mời ở xa nữa đấy!

Ảnh: Wedding Guu

Trên đây là ý nghĩa thiệp cưới màu đỏ và một số mẫu thiệp đẹp nhất hiện nay cho các cặp đôi. Wedding Guu hi vọng bạn sẽ tìm được mẫu phù hợp với mình nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm 10 mẫu thiệp cưới màu hồng sang trọng năm 2019 

 

 


Những bài viết liên quan