Thiệp cưới vé máy bay – Ý tưởng mới cho giới trẻ

10/10/2018 Thiệp cưới 2882

Ý tưởng thiệp cưới vé máy bay đang trở thành một trào lưu hót hòn họt cho những cặp đôi thích thú sự phá cách và đột phá táo bạo. Chiếc thiệp này mang ý nghĩa “chuyến bay đến với hạnh phúc”.

Với những từ ngữ thật trẻ trung như ngày giờ tổ chức sẽ được thay đổi thành “chuyến bay sẽ cất cánh lúc...”; Nơi tổ chức sẽ thay đổi thành “sân bay tại...”. Hãng chuyến bay nên đề tên cô dâu chú rể kết hợp lại như “Thanh Tú Airlines”, “Hạnh Nhân Airlines”....

Kiểu sang chảnh

Kết hợp với hai màu chủ đạo là xanh da trời cùng màu đất, bạn sẽ có một sự hòa quyện nổi bật. Ngày tháng và giờ tổ chức nên chọn màu xanh da trời. Bên cạnh đó, để thiệp cưới trở nên thật chân thật, bạn nên cho thêm một con dấu trên chiếc thiệp mời.

 

 

Kiểu nhẹ nhàng

Với một chiếc phong bì cộng thêm 1 tờ giấy nhỏ nhắn ghi ngày giờ hôn lễ đám cưới, chiếc thiệp trở nên thật nhẹ nhàng mà sang trọng.

 

 

Bên trong sẽ thêm một chiếc thiệp nhỏ với câu mở lời “Bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi trong cuộc phiêu lưu đám cưới chứ?” Sau đó sẽ đặt 2 ô nhỏ với nội dung: “Đặt vé ngay bây giờ” và “Tôi không thể tham gia”. Sẽ rất thú vị cho người nhận được chiếc thiệp đầy tò mò này.

Kiểu tinh tế

Trên chiếc thiệp của bạn hãy đặt một dòng chữ đầy thú vị “thẻ lên máy bay” và thêm một tấm bản đồ của Châu lục, đây là một ý tưởng thật thú vị và mới toanh dành cho bạn thử nghiệm.

 

 

Hãy đặt thêm một vài câu lời mời hài hước như: Hãy tham gia khi chúng tôi cất cánh trong cuộc phiêu lưu duy nhất của chúng tôi

Kiểu nổi bật

Một màu đỏ tươi cùng màu xanh biển sẽ là lựa chọn cho thiệp cưới của bạn không bị lẫn với bất cứ một chiếc thiệp cưới nào khác.

 

 

Bên ngoài tấm thiệp sẽ là lựa chọn thêm một chiếc máy bay nhỏ nhắn buộc lại chiếc thiệp xinh xắn của bạn.

Với ý tưởng phong phú như vé máy bay, bạn có thể nghĩ ra hàng trăm cách trang trí thật nổi bật và mang đậm chất mới lạ khi đưa đến tay khách mời đấy.

Có thể bạn quan tâm: 9 dịch vụ cưới hỏi bạn nên tìm hiểu

WeddingGuu - Thiết kế website đám cưới mà không cần biết lập trình

(Ms.Ngân)


Những bài viết liên quan