Những kiểu thiệp cưới đang trở nên thịnh hành

10/10/2018 Thiệp cưới 2523

Kiểu dáng thiệp cưới từ màu sắc cho đến thiết kế để trở thành một tấm thiệp cưới hoàn hảo và đặc đáo hơn những tấm bình thường, luôn là chủ đề đau đầu dành cho các cặp đôi chuẩn bị đám cưới.

Thiệp cưới là vật mang đến ấn tượng đầu tiên cho khách mời về đám cưới của bạn, cũng như tính cách và xu hướng tính cách của bạn sẽ được thể hiện trên tấm thiệp cưới. Hiểu được điều đó, Weddingguu sẽ mang đến cho bạn những kiểu cách thiệp cưới đang trở nên nóng hổi hiện nay.

1. Thiệp cưới 3D

Khác biệt với những chiếc thiệp cưới thông thường, thiệp cưới 3D chính là tác phẩm mới mẻ cho những cặp đôi hiện đại. Nhận được thiệp cưới trên tay, khách mời sẽ được bất ngờ với một tòa nhà hiện ra ngay trước mắt nổi bừng lên trên chiếc thiệp cưới.

 

2. Thiệp cưới phong thư hay tờ báo rơi

Từ xưa, những chiếc bì thư và tờ báo rơi đã trở nên thật thân thiện đối với con người, nhưng khi có internet, những thứ này dường như được cho vào quên lãng. Những bì thư gửi đi là mang trong mình cả một câu chuyện dài, những tờ báo được in ra là những tin tức nóng hổi trong ngày vừa qua.

Để tái hiện lại những thứ xa xưa của cha ông ta, ý tưởng với thiệp cưới phong thư cùng tờ báo đang trở thành một trong những ý tưởng độc đáo dành cho những cặp đôi sắp cưới.

Chiếc tem trên phong thư được thay thế bằng tấm ảnh cưới của cô dâu chú rể thật độc đáo. Những tin tức trên tờ báo sẽ được thay thế bằng câu chuyện ngắn về tình yêu đầy lãng mạn của đôi trẻ.

 

 

3. Thiệp cưới passport

Để chiếc thiệp cưới của bạn trở nên thật độc đáo mà lại nhỏ gọn, thì ý tưởng biến thiệp cưới thành một cuốn passport sẽ là một điều thật thú vị. Bìa thiệp cưới được thiết kế dựa trên màu sắc và kiểu dáng y như một cuốn passport. Bên trong tấm thiệp sẽ là bức ảnh cưới của hai bạn, những thông tin cần thiết cho đám cưới.

 

 

Để chiếc thiệp trở nên chân thật hơn nữa, bạn hãy đặt thêm một mã vạch với những con số chạy từ tấm thiệp của người đầu tiên cho đến tấm thiệp của người cuối cùng. Tấm thiệp cưới passport mang ý nghĩa chính là lời mời đến với thiên đường của hai bạn.

 

 

4. Thiệp cưới trang phục cưới

Để nổi bật và mới lạ hơn nữa, ý tưởng thiệp cưới với trang phục cưới cô dâu, chú rể lại mang một vẻ đẹp khác. Với bìa thiệp cưới là sự kết hợp một nửa chiếc áo vest đầy lịch lãm của chú rể và một nửa chiếc váy cưới đầy điệu đà của cô dâu.

 

 

Hy vọng với những ý tưởng trên, Weddingguu có thể giúp bạn lựa chọn được một mẫu thiệp cưới ưng ý.

Có thể bạn quan tâm: 9 dịch vụ cưới hỏi bạn nên tìm hiểu


Những bài viết liên quan