Top 6 mẫu thiệp cưới sang trọng đơn giản cuối năm 2019

19/08/2019 Thiệp cưới 1570

Ngày càng có nhiều cặp đôi muốn tổ chứ tiệc cưới của mình thật đặc biệt, và trong các yếu tố để tổ chức một tiệc cưới thì không thể thiếu những mẫu thiệp cưới sang trọng đơn giản. Cũng như thông qua những tấm thiệp cưới xinh đẹp dễ nhìn giúp cho người nhận cảm thấy vui vẻ hạnh phúc. Không phải lúc nào thiệp cưới cũng chỉ có màu đỏ và những họa tiết truyền thống, điều này sẽ làm cho người nhận cảm thấy nhàm chán và không hứng thú. Thay vào đó ta nên chọn những mẫu thiệp cưới phá cách nhưng không mất đi sự truyền thống vốn có của nó. Các bạn hãy cùng Wedding Guu khám phá những mẫu thiệp cưới sang trọng đơn giản dưới đây nhé.

Thiệp cưới in nhũ:

Nói về loại thiệp này thì chỉ nhìn qua thôi qua đã thấy sự sang trọng, bắt mắt ở những dòng chữ như cả một gia tài lấp lánh.

Mâu thiệp cưới đơn giản sang trọng 1

Ảnh: lubi_wedding

Về phần bìa ngoài bạn có thể in nhũ ở các họa tiết trang trí hoặc là có thể in nhũ toàn bộ bìa ngoài để chúng trở thành một tấm thiệp óng ánh thu hút.

Mâu thiệp cưới đơn giản sang trọng 2

Ảnh: Designurstyle.weddinginvites

Bên trong tấm thiệp bạn có thể in nhũ ở những nội dung chính cần nhấn mạnh như tên cô dâu, chú rể, ngày tháng kết hôn, đia điểm tổ chức hôn lễ.

Thiệp cưới in hình minh họa

Đây là kiểu thiệp theo xu hướng hiện đại, ngày nay thì nhiều cặp đôi muốn tự vẽ và trang trí thiệp cưới của mình. Họ vẽ minh họa người bạn đời của mình theo ý muốn và in lên thiệp.

Mâu thiệp cưới đơn giản sang trọng 3

Ảnh: Thesimple.vn

Đây sẽ là một ý tưởng không tồi cho những bạn muốn sự khác biệt nhưng vẫn tạo ra được mẫu thiệp cưới sang trọng đơn giản.

Mâu thiệp cưới đơn giản sang trọng 4

Ảnh: Thesimple.vn

Thiệp cưới với bìa hoa hiện đại cũng là một mẫu thiệp cưới sang trọng đơn giản

Với thiệp cưới này khi nhìn vào bìa ngoài thôi sẽ làm cho người ta cảm thấy dễ chịu và tò mò. Với những họa tiết hoa thật làm cho bìa thiệp nổi bật và xinh đẹp.

Mâu thiệp cưới đơn giản sang trọng 5

 Ảnh: Thiepcuoithanhxuan

Bạn có thể chọn loài hoa mình yêu thích, loài hoa có màu hợp mạng phong thủy hay là loài hoa theo mùa mà bạn định tổ chức đám cưới chẳng hạn để in lên thiệp cưới của mình vậy là bạn đã có một tấm thiệp cưới thật sang trọng nhưng vẫn đơn giản.

Mâu thiệp cưới đơn giản sang trọng 6

Ảnh: Thiepcuoinamchi

Thiệp cưới phong cách rustic

Đây là mẫu thiệp cưới mộc mạc hết sức tối giản. Màu sắc chủ đạo thường là màu nâu cổ điển.

Mâu thiệp cưới đơn giản sang trọng 7

Ảnh: lubi_wedding

 

Hiện nay thiệp cưới mang phong cách cổ điển này còn được đính kèm hoa dại, cỏ khô hay vải ren bên ngoài. Tuy nhìn sơ qua thì rất là bình thường nhưng khi ngắm nhìn kỹ thì nó cũng là một mẫu thiệp cưới sang trọng đơn giản mà bạn không thể bỏ qua.

Mâu thiệp cưới đơn giản sang trọng 8

Ảnh: lubi_wedding

Thiệp cưới khắc chữ

Nhìn vào thì đây có lẽ là tấm thiệp cưới đơn giản nhất chỉ với những dòng chữ được khắc lên thiệp. Nhưng đây vẫn là mẫu thiệp cưới khá hot đối với các cặp đôi với thiết kế chủ đạo là những mẫu hoa văn cùng với dòng chữ được in dập nổi trên thiệp.

Mâu thiệp cưới đơn giản sang trọng 9

Ảnh: 1damcuoi

Thiệp cưới online

Với những bận rộn công việc và áp lực chuẩn bị đám cưới, các bạn không có đủ thời gian để đưa thiệp cưới của mình trao tận tay từng người thì thiệp cưới online cũng là một giải pháp không tồi cho bạn. Thiệp cưới online nghe có vẻ rất là công nghệ, khó làm, nhưng không nó rất dễ để thực hiện.

Mẫu thiệp cưới đơn giản sang trọng 10

Ảnh: Wedding Guu

Trên đây là 6 mẫu thiệp cưới sang trọng đơn giản mà Guu Wedding muốn gửi đến các bạn. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm 10 mẫu thiệp cưới màu hồng sang trọng dưới đây nhé: 10 mẫu thiệp cưới màu hồng sang trọng năm 2019


Những bài viết liên quan