Những mẫu thiệp cưới truyền thống cách tân được ưa chuộng

03/09/2019 Thiệp cưới 716

1. Làm hai mẫu thiệp mời khác nhau – thiệp cưới truyền thống và online

Ngoài thiệp cưới truyền thống dành cho người lớn tuổi thì bên cạnh đó có thể tự tạo thiệp cưới online gửi riêng cho khách hàng trẻ trung như bạn bè hoặc những người ở xa. Điều này giúp tiết kiệm chi phí vừa làm hài lòng khách mời. Hơn nữa, với thiệp cưới online chúng ta có thể sáng tạo theo nhiều kiểu yêu thích và có thể sửa nếu sai sót hoặc không vừa ý. Đặc biệt thiệp cưới online như một website đám cưới giới thiệu thông tin lễ cưới chi tiết nhất.

thiệp cưới truyền thống 1

Ảnh: Wedding Guu

Thiệp cưới truyền thống 2

Ảnh: Wedding Guu

2. Thay đổi màu sắc theo sở thích

Từ xưa, mọi người vẫn hay quan niệm rằng trong những ngày quan trọng, đặc biệt là hỷ sự thì tất cả từ trang phục cưới, hoa cưới, chăn gối, đến thiệp cưới đều là màu đỏ thì sẽ mang lại sự may mắn và thịnh vượng. Do vậy, ngày cưới khó mà thiếu được sắc đỏ.

Nếu cô dâu, chú rể muốn một chút phá cách thì có thể thay đổi màu sắc nhưng giữ lại các họa tiết truyền thống, có thể thay bằng màu hồng pastel hoặc tím lãng mạn.

Thiệp cưới truyền thống 3

Ảnh: moc_wedding.invitation

Thiệp cưới truyền thống 4

Ảnh: thiepcuoiwid

Thiệp cưới truyền thống 5

Ảnh: thiepcuoinhapin

3. Kết hợp xu hướng mới

Xu hướng thiệp cưới năm 2019 có rất nhiều lựa chọn để kết hợp với thiệp cưới truyền thống. Nếu đám cưới diễn ra vào Xuân – Hè có thể kết hợp với họa tiết floral hoặc các mẫu thiệp trái cây tươi tắn. Thiệp cưới vào mùa Thu – Đông có thể chọn phong cách metallics lấp lánh, sang trọng.

Thiệp cưới truyền thống 6

Ảnh: marry.vn

Thiệp cưới truyền thống 7

Ảnh: thiepcuoizola

4. Chèn ảnh cặp đôi vào thiệp cưới

Còn gì bằng một tấm thiệp cưới truyền thống kết hợp in ảnh của đôi vợ chồng vào. Đây cũng là một cách để giới thiệu đến họ hàng, bạn bè những hình ảnh hạnh phúc của đôi uyên ương một cách đầy tinh tế.

Thiệp cưới truyền thống 8

Ảnh: thiepcuoizola

 

Thiệp cưới truyền thống 9

Ảnh: thiepcuoizola

5. Kết hợp các kỹ thuật hiện đại vào thiệp cưới truyền thống

Ngày nay, có rất nhiều thiệp cưới được kết hợp với các kỹ thuật hiện đại là cho tấm thiệp trở nên bắt mắt, ấn tượng. Một vài hoa văn như thiệp cưới cắt laser hay dập chìm đơn giản, tinh tế. Sự kết hợp đó sẽ giúp tấm thiệp trông lạ mắt nhưng rất trang nhã, tinh tế.

Thiệp cưới truyền thống 10

Ảnh: lin_wedding_paper

 

Thiệp cưới truyền thống 11

Ảnh: Đông Phương Inox

Như chúng ta thấy, chỉ cần một chút biến tấu thì các mẫu thiệp cưới truyền thống đã trở nên mới lạ, hiện đại hơn mà vẫn giữ được sự sang trọng và nét cá tính riêng của từng cặp đôi. Bài viết vừa rồi Wedding Guu đã chia sẻ đến các cặp đôi những tấm thiệp thật ấn tượng, hy vọng các đôi vợ chồng trẻ sẽ chọn cho mình một tấm thiệp ưng ý.


Những bài viết liên quan