Những mẫu thiệp cưới độc đáo sẽ làm mưa làm gió trong mùa cưới 2022

25/01/2022 Thiệp cưới 325

Ngày nay, khi các mẫu thiệp cưới ngày càng đa dạng và nhiều mẫu mã khác nhau. Cô dâu chú rể không chỉ quan tâm đến chất lượng mà thiệp cưới còn phải độc đáo và mới lạ. Thiệp cưới ngoài nhiệm vụ cung cấp thông tin đến cho khách mời mà còn thể hiện phong cách và ý nghĩa của đám cưới.

Thiệp cưới là thứ đồ không thể thiếu khi bạn muốn tổ chức hôn lễ. Bởi nó sẽ là thứ giúp bạn chuyển những lời mời chân thành của mình đến với bạn bè và người thân. Sau đây, hãy cùng Wedding Guu tìm hiểu những mẫu thiệp cưới đẹp và độc đáo nhất qua bài viết sau nhé!

1. Mẫu thiệp cưới độc đáo kiểu giả hộ chiếu

Nếu thiệp cưới truyền thống có màu đỏ đặc trưng, trang bìa với chữ Hỷ in nổi thì thiệp cưới này lại hoàn toàn khác. Được lấy ý tưởng từ hình ảnh của chiếc passport nên thiệp cưới thoạt nhìn không khác gì so với chiếc passport thông thường. Từ đó, cô dâu chú rể hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trên trang bìa theo ý thích của mình: tên cô dâu chú rể, tên khách mời hay thông tin cần thiết, …

2. Mẫu thiệp màu nước

Tạo ra đám cưới hoàn hảo xung quanh màu sắc yêu thích của bạn! Bộ lời mời thần thánh này có thiết kế màu xanh lam và màu vàng tuyệt vời với các chi tiết và phông chữ script cong.

3. Mẫu thiệp cưới hình ảnh ba chiều

Một mô hình ba chiều là một cách tuyệt vời để hiện đại hóa thiệp mời đám cưới của bạn. Mẫu đám cưới cụ thể này có hai mặt, với mặt sau chứa thông tin về cô dâu và chú rể.

4. Mẫu thiệp cưới độc đáo hình hộp

Thiệp mời đám cưới bằng vàng đặc biệt sang trọng cộng viết thiết kế được đóng hộp bằng giấy bạc nóng tạo cảm giác sang trọng và độc đáo.

5. Mẫu thiệp mời đám cưới trên báo

Mẫu thiệp cưới độc đáo này vui nhộn này có thiết kế lấy cảm hứng từ tờ báo, hoàn hảo cho bất kỳ cặp đôi sáng tạo nào.

6. Mẫu thiệp qua đường hàng không

Chia sẻ mong muốn tuần trăng mật của bạn với lời mời gửi thư sáng tạo này. Có thiết kế lấy cảm hứng từ cổ điển với các chi tiết màu đỏ và xanh quyến rũ, gói lời mời này có thiết kế đường hàng không hiện đại và dễ thương.

7. Mẫu thiệp cưới bản phác thảo cô dâu và chú rể

Phác thảo chân dung 2 bạn thật thanh lịch nếu bạn không thích những bức tranh biếm họa hài hước.

Bên trên là top những mẫu thiệp cưới độc đáo và đẹp nhất được Wedding Guu sưu tầm và chọn lọc để gửi đến quý độc giả. Mong rằng với bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn phụ hợp với bạn. Có thể bạn quan tâm: Làm mới thiệp cưới bằng những mẫu ý tưởng mới lạ

 


Những bài viết liên quan