Những gợi ý để lựa chọn mẫu bánh kem đính hôn đẹp cho cặp đôi

27/09/2019 Bánh cưới 1842

Lễ đính hôn là một nghi thức trong phong tục cưới cổ truyền từ xưa đến nay của người Việt Nam. Danh sách để chuẩn bị cho lễ đính hôn bao gồm rất nhiều lễ vật mà trong đó không thể thiếu bánh kem đính hôn. Bánh kem là một lễ vật đặc biệt mà các cặp đôi có thể thay đổi, lựa chọn theo phong cách của riêng mình và không có một khuôn mẫu nào dành cho lễ vật này cả. Ngoài những mẫu bánh kem cưới hai tầnglàm thế nào để chọn được mẫu bánh kem đính hôn đẹp, tạo điểm nhấn trong buổi lễ? Cùng xem qua một số gợi ý mẫu bánh kem đính hôn đến từ Wedding Guu nhé.

Mẫu bánh kem đính hôn đẹp 1

Ảnh: elevatecake

Sự lựa chọn tinh tế cho buổi tiệc, mẫu bánh kem đính hôn giản dị với phong cách trang trí tự nhiên

Mẫu bánh kem đính hôn đẹp 2

Ảnh: Ellieelien

Một chiếc bánh kem màu hồng nhạt có lẽ sẽ là sự lựa chọn tinh tế tạo điểm nhấn cho buổi lễ đính hôn của bạn. Không quá cầu kì, bánh kem tập trung sự chú ý vào màu sắc và được trang trí với phong cách đơn giản nhất kết hợp một số bánh và hoa quả thích hợp với những cặp đôi yêu sự giản dị.

Mẫu bánh kem đính hôn đẹp 3

Ảnh: k_sweetdesigns

Hoa – vật trang trí không thể thiếu trong lễ đính hôn! Sử dụng hoa nhí trang trí cho bánh kem tạo nên một phong cách thân thuộc nhưng không kém phần ấn tượng. Đây là lựa chọn đáng cân nhắc trong những mẫu bánh kem đính hôn đẹp dành cho cặp đôi. Bạn cũng có thể sử dụng hoa thật cho bánh kem đính hôn theo phong cách tự nhiên, đơn giản.

Mẫu bánh kem đính hôn đẹp 4

Ảnh: coffeeperu

Mẫu bánh kem đính hôn đẹp 5

Ảnh: cake.byallison

Hoa thật được sử dụng để trang trí sẽ khiến cho bánh kem đính hôn của bạn trở nên tươi tắn, hút mắt hơn. Nhưng đừng quên chú ý đến độ tươi của hoa nhé! Không ai muốn một chiếc bánh với những bông hoa ủ rũ đâu phải không nào?

Dành cho những buổi tiệc lộng lẫy, chiếc bánh kem đính hôn đầy sang trọng với những phối màu trang nhã

Mẫu bánh kem đính hôn đẹp 6

Ảnh: wedpastry

Một chiếc bánh kem với hai tầng được trang trí đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Sắc trắng được chọn làm màu chủ đạo nhưng lớp kem không bao phủ toàn bộ bánh mà trên mặt vẫn xuất hiện màu của phần cốt bánh. Đây cũng là mẫu bánh kem sang trọng, tinh tế được rất nhiều cặp đôi lựa chọn trong thời gian qua.

Mẫu bánh kem đính hôn đẹp 7

Ảnh: _catiecakes

Mẫu bánh kem đính hôn đẹp 8

Ảnh: wedpastry

Dành cho những cặp đôi mong chờ sự cầu kì cao hơn cho bánh kem đính hôn của mình, chọn ngay mẫu bánh kem đính hôn đẹp lộng lẫy với lớp kem phủ tinh tế và đường nét trang trí tỉ mỉ.

Mẫu bánh kem đính hôn đẹp 9

Ảnh: brideworldexpos

Mẫu bánh kem đính hôn đẹp 10

Ảnh: _catiecakes

Kết hợp hoa tươi nhẹ nhàng trên nền bánh đầy công phu và màu sắc trang nhã, những mẫu bánh kem đính hôn này có thể dễ dàng phối hợp với bất cứ phông màu chủ đạo nào của buổi lễ.

Mẫu bánh kem đính hôn đẹp thu hút theo phong cách sắc màu rực rỡ cho cặp đôi yêu thích những điều đặc biệt

Mẫu bánh kem đính hôn đẹp 11

Ảnh: thehomemadefactory

Sắc màu của những mẫu bánh kem rực rỡ thu hút ngay lập tức ánh nhìn của mọi khách mời! Với những cặp đôi yêu sự đa dạng của màu sắc, đây là một lựa chọn tuyệt đối phù hợp.

Mẫu bánh kem đính hôn đẹp 12

Ảnh: thehomemadefactory

Sử dụng sắc đỏ làm tông màu chủ đạo cho bánh kem đính hôn làm chiếc bánh trở nên nổi bật. Nếu buổi lễ của bạn sử dụng màu chủ đạo không phải là sắc đỏ? Đừng lo, vẫn còn vô số những lựa chọn khác trong thế giới màu sắc rộng lớn.

Mẫu bánh kem đính hôn đẹp 13

Ảnh: wedpastry

Với cặp đôi yêu thích những điều khác biệt, những mẫu bánh kem đính hôn đẹp rực rỡ như thế này sẽ thu hút họ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một chút phá cách mang đến sự thú vị cho buổi lễ của chính bạn, chần chờ gì nữa?

Không thể thiếu bánh kem tí hon – cupcake khi nhắc đến bánh kem đính hôn đẹp nhất!

Mẫu bánh kem đính hôn đẹp 14

Ảnh: wedpastry

Bạn nghĩ sao với chiếc bàn được trang trí với tháp bánh tí hon, cupcake có lẽ sẽ trở thành mẫu bánh độc đáo!

Mẫu bánh kem đính hôn đẹp 15

Ảnh: wedpastry

Với những chiếc cupcake này, cặp đôi có thể thỏa sức sáng tạo theo sở thích để làm nên những chiếc bánh đẹp nhất của riêng mình. Chọn một tông màu phù hợp với buổi lễ và trang trí theo phong cách bạn yêu.

Mẫu bánh kem đính hôn đẹp 16

Ảnh: cake.byallison

Mẫu bánh kem đính hôn đẹp 17

Ảnh: elevatecake

Sự đơn giản, tinh tế hay đáng yêu theo phong cách của cặp đôi đều được thể hiện trên từng chiếc bánh nhỏ. Cupcake chanh với màu trắng thuần khiết làm hài lòng mọi khách mời trong buổi lễ hay những “chậu xương rồng” bé xinh dành cho các nàng yêu thích sự khác biệt? Chọn ngay mẫu bánh kem đính hôn tí hon này nhé!

Wedding guu - Tạo website đám cưới chuyên nghiệp

 

 


Những bài viết liên quan