Bánh kem cưới gam màu cam san hô say lòng cho trend 2019

18/03/2019 Bánh cưới 1285

Sắp đến ngày cưới rồi và bạn phải chuẩn bị biết bao nhiêu việc, cùng với đó còn phải nghĩ thêm những ý tưởng về chiếc bánh cưới như thế nào cho xinh xắn và đáng yêu, thu hút ánh mắt người nhìn.

Nếu nàng là một người nhẹ nhàng và thích màu của sự lãng mạn, thì bánh kem cưới màu cam san hô chắc chắn sẽ không khiến nàng thất vọng. Để “bắt nhịp” với xu hướng hiện đại, thì “hot trend” chưa bao giờ là lỗi thời. Bên cạnh đó, để sở hữu một chiếc bánh kem màu can san hô thì cực kỳ dễ dàng, nên bạn cũng không cần phải lo lắng.

Trong một bữa tiệc cưới, bánh kem không chỉ dùng để hoàn thành các nghi thức thủ tục, mà còn tạo sự ấn tượng đối với mọi khách quan đến tham dự buổi tiệc. Khi chọn một chiếc bánh kem cưới, bạn nên lựa chọn các kiểu cách thể hiện được cá tính của cặp đôi, cũng như là hiện lên một câu chuyện tình yêu của hai bạn. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của những thợ làm bánh chuyên nghiệp và những lời khuyên để đưa ra quyết định hoàn hảo nhất.

Với gam màu cam san hô, nó mang một ý nghĩa tốt đẹp, mang đến sự vui vẻ và năng lượng tràn đầy, gắn kết giữa con người và thiên nhiên thêm phần gần gũi. Cùng với đó là sự ấm áp và một tình yêu ngọt ngào hạnh phúc. Tuy nhiên, màu sắc này cũng là gam màu lựa chọn hoàn hảo cho Theme cưới năm nay của bạn.

Một ưu điểm nữa cho màu cam san hô này đó là dễ hòa hợp với nhiều màu sắc, cũng như dễ dàng hòa hợp với các kiểu phong cách cưới. Ví dụ như một tiệc cưới mộc mạc dạng Rustic hay là tiệc cưới theo phong cách hiện đại Geometrics đều không bị xáo trộn nhé.

Bên cạnh đó, bạn nhớ luôn cập nhật các xu hướng bánh kem cưới nếu không muốn tiệc đám cưới của mình trở nên “lỗi mốt” so với hiện đại nhé. Trong năm 2019 này, màu cam san hô sẽ trở thành gam màu “bá chủ” cho tất cả các ngành từ thời trang, thiết kế, cho đến tiệc cưới... khi mà viện Pantone đã công bố màu Living Coral (cam san hô) là màu của năm 2019. Vì vậy hãy chú ý khi sử dụng dịch vụ cưới hỏi để đặt bánh kem ưng ý nhất nhé!

WeddingGuu - Tạo website đám cưới chuyên nghiệp


Những bài viết liên quan