Mẫu bánh kem đám cưới 3 tầng hot năm 2019

10/06/2019 Bánh cưới 3175

Bánh kem đám cưới 3 tầng hiện nay được rất nhiều cặp đôi lựa chọn cho buổi lễ trọng đại của mình. Có lẽ không chỉ vì kiểu bánh kem này dễ dàng tạo điểm nhấn khi cô dâu và chú rể tay trong tay cắt bánh, mà nó còn mang những ý nghĩa đặc biệt khác.

Ý nghĩa bánh kem đám cưới 3 tầng

Bánh kem cưới xuất hiện từ thời La Mã, sau đó người Anh và Pháp đã biến tấu bánh kem như ngày nay. Chiếc bánh trong ngày cưới này mang ý nghĩa chúc phúc cho cặp đôi có một hạnh phúc tròn đầy. Không những vậy, nghi thức cắt bánh của hai vợ chồng cũng mang thông điệp rằng họ sẽ chia sẻ những ngọt bùi trong cuộc sống lứa đôi.

Bánh kem ngày cưới thường tối thiểu là 3 tầng, nó có ý nghĩa rằng hạnh phúc, tiền tài, may mắn đến với cô dâu, chú rể sẽ chất cao như chiếc bánh kem vậy. Với số 3 thì nó còn tượng trưng cho “ Thiên thời, địa lợi, nhân hoà” của người phương Đông. Vì vậy mà bánh kem 3 tầng thường được lựa chọn trong ngày cưới.

Các mẫu bánh kem đám cưới 3 tầng cực hot

Với 3 tầng kem việc sáng tạo của người làm bánh đã cho ra rất nhiều mẫu bánh kem cực kỳ hấp dẫn và đẹp mắt. 

Màu cam san hô

Là tone màu chủ đạo năm nay, vì vậy màu cam cũng được rất nhiều cặp đôi lựa chọn cho chiếc bánh kem đám cưới 3 tầng của mình. Chiếc bánh sẽ rất nổi bật trong buổi lễ đấy.

Bánh kem đám cưới 3 tầng màu cam san hô

ảnh: Miras Dial A Cake

Kết hợp trái cây

Với chiếc bánh kem tô điểm bằng những trái dâu, nho, cherry… tươi sẽ rất bắt mắt. Trông chiếc bánh sẽ rất đặc biệt.

Bánh kem kết hợp trái cây

ảnh: Etsy

Ngọt ngào cùng với những bông hoa

Chỉ cần những bông hoa quấn quanh chiếc bánh kem đã taọ nên điểm nổi bật. Dù ít chi tiết bổ sung nhưng nó gây cảm giác rất lãng mạn. 

Bánh kem đám cưới 3 tầng và hoa

ảnh: Peach Wedding Cake

Chi tiết vẽ tay

Kiểu bánh kem đám cưới 3 tầng này phụ thuộc vào tay nghề của người làm bánh. Những chi tiết vẽ tay cách điệu tạo nên chiếc bánh mà ai cũng tiếc khi ăn. Bạn có vẽ được những chi tiết như vậy lên chiếc bánh không?

Chi tiết vẽ tay trên bánh kem đám cưới

ảnh: Pinterest

Đơn giản mà sang trọng

Chiếc bánh kem có ít chi tiết, sử dụng 1 màu hoặc 2 màu tạo nên sự sang trọng. Nó đặc biệt hơn khi sử dụng trong những không gian được bày trí một cách hài hoà.

Bánh kém đám cưới 3 tầng sang trọng

ảnh: Thumbtack

Bánh cưới 3 tầng rời

Kiểu bánh kem này sẽ giúp cho việc sáng tạo của các nghệ nhân làm bánh dễ dàng hơn. Mỗi chiếc bánh có thể được trang trí khác nhau nhưng mang lại sự hài hoà cho tổng thể.

bánh kem 3 tầng rời

ảnh: nuocphap

Hai bạn đã lựa chọn được kiểu bánh kem đám cưới 3 tầng nào chưa? Nếu chưa thì đừng ngần ngại chia sẻ với bạn bè cùng Website cưới nhé!

Weddingguu – Tạo website cưới mà không cần biết lập trình


Những bài viết liên quan