Hoa cưới hoa hồng – lựa chọn tuyệt vời của nàng dâu trong ngày cưới

23/08/2019 Hoa cưới 1869

Từ trước đến nay, nhắc đến hoa hồng người ta luôn nghĩ đến loài hoa biểu trưng cho tình yêu lãng mạng. Và nếu bạn vẫn đắn đo không biết nên lựa chọn hoa cầm tay trong ngày cưới của mình như thế nào, hoa cưới hoa hồng – sự kết hợp giữa truyền thống và nét hiện đại riêng biệt sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Hoa hồng màu đỏ truyền thống – sắc hoa nổi bật cho nàng dâu trong ngày cưới

Hoa cưới hoa hồng 1

Ảnh: blooming__bouquet

Hoa hồng đỏ - loài hoa phổ biến và quen thuộc nhất nhưng chúng vẫn thường được nhắc đến như nữ hoàng của các loài hoa. Nó mang ý nghĩa biểu tượng cho tình yêu mãnh liệt và vĩnh cửu.

Hoa cưới hoa hồng 2

Ảnh: codsallflowers

Để tăng sự rực rỡ cho hoa cầm tay của cô dâu, bạn có thể đính thêm các loại hạt lấp lánh vào giữa nhụy hoa. Hoa cưới hoa hồng đỏ luôn có một chỗ đứng nhất định, dù truyền thống nhưng không kém phần hiện đại, nó luôn xuất hiện trong suy nghĩ của mọi người khi tìm kiếm hoa cầm tay cô dâu trong lễ cưới.

Hoa cưới hoa hồng 3

Ảnh: Tom The Photographer

Sắc đỏ hoa cưới trên nền trắng tinh khiết của chiếc váy cô dâu mang đến sự phối hợp màu sắc thực sự nổi bật. Có thể nói nét truyền thống, hiện đại và cá tính đều xuất hiện trong ý nghĩa của bó hoa cưới hoa hồng màu đỏ.

Hoa cưới hoa hồng trắng tinh khiết – lựa chọn của nàng dâu tinh tế

Hoa cưới hoa hồng 4

Ảnh: tsariova4977

Hoa hồng trắng mang trong mình ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu trong sáng, thuần khiết và bền vững. Còn gì phù hợp hơn việc lựa chọn hoa cưới màu trắng trong buổi tiệc đặc biệt nhất đời mình?

Hoa cưới hoa hồng 5

Ảnh: flos_rose

Đối với lễ cưới truyền thống của người Việt Nam, áo dài cô dâu thường được may với màu đỏ thì sắc trắng của hoa hồng sẽ tạo sự tương phản khiến nàng dâu thêm phần nổi bật. Mặt khác, hoa hồng trắng kết hợp với váy cưới cùng màu sẽ đem đến sự đơn giản, tinh tế cho cô dâu trong lễ cưới của mình.

Hoa cưới hoa hồng 6

Ảnh: thewhiteorchid

Phối hợp các tông màu nhạt trong hoa cưới hoa hồng – nét dịu dàng cho nàng dâu nữ tính

Hoa cưới hoa hồng 7

Ảnh: Orio Nguyen

Không quá nổi bật nhưng màu sắc nhẹ nhàng của những bó hoa cưới này sẽ tạo nên điểm nhấn riêng biệt cho nàng dâu trong lễ cưới. Dịu dàng và hút mắt, sắc hồng nhạt trên hoa cưới có lẽ sẽ làm hài lòng cả những cô dâu khó tính nhất.

Hoa cưới hoa hồng 8

Ảnh: lemongrasswedding

Phong cách nữ tính tuyệt đối của nàng dâu thể hiện rõ trên bó hoa hồng với cách phối màu đầy nhẹ nhàng này.

Chọn ngay một màu sắc cho hoa cưới hoa hồng của bạn nhé! Hi vọng những gợi ý từ Wedding Guu sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp trong buổi tiệc ý nghĩa nhất đời mình!

Xem thêm: Ý nghĩa của từng loại hoa cưới


Những bài viết liên quan