Hoa cưới màu cam san hô cho 2019

26/03/2019 Hoa cưới 1433

Để cô dâu bước lên lễ đường thật tự tin và đầy nổi bật với phụ kiện hoa cưới cầm tay, thì còn gì tỏa sáng hơn là bó hoa cưới theo tone màu chủ đạo của năm 2019 nhỉ?

Cứ vào tháng 12 hàng năm, Viện màu Pantone sẽ công bố xu hướng tone màu cho năm tiếp theo. Với năm 2019, Pantone đã công bố màu sắc của năm 2019 là living Coral (màu cam san hô).

Đây được cho là màu sắc sẽ thống trị mọi xu hướng của năm 2019, từ thiết kế, làm đẹp, thời trang hay trang điểm đều sẽ theo tone màu này. Và dĩ nhiên các đám cưới cũng không thể nào bỏ qua được màu “hot trend” này. Màu cam san hô sẽ rất thích hợp cho hoa cưới bởi màu sắc tươi tắn cùng những nét đẹp nhẹ nhàng tự nhiên và ngọt ngào, lãng mạn sẽ là màu sắc hứa hẹn không hề “sến” cho hoa cưới đâu nhé.

Quay ngược lại với năm 2015, Viện Pantone cho ra màu chủ đạo là màu Marsala (đỏ của rượu vang) làm biết bao nhiêu cặp đôi phải “khổ công” tìm kiếm giống hoa có màu đỏ đặc trưng này. Đến năm 2018 thì có vẻ khá hơn một chút với màu UltraViolet (tím đậm) nhưng cũng không mấy chiều lòng được sở thích của các cặp đôi. Đến năm 2019 này, các bạn sẽ “vô tư” với muôn màu hoa của màu rạn san hô này. Màu cam san hô năm nay hứa hẹn sẽ làm hài lòng rất nhiều cô dâu với màu sắc tươi tắn, dễ tìm, luôn tỏa sáng nhưng không quá chói lóa.

Những loài hoa có màu cam rạn san hô như: Hoa mẫu đơn, hoa hồng, thược dược, hoa cúc,... phối thêm một ít màu xanh của lá, hoa sen đá cùng vài nhánh lá cỏ và một ít màu nhạt hơn hoặc đối lập với màu cam là bạn đã có một bó hoa cưới cầm tay xinh xắn cho tiệc cưới của mình trở nên thật thu hút.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm: 9 dịch vụ cưới hỏi bạn nên tìm hiểu

WeddingGuu - Tạo website đám cưới chuyên nghiệp


Những bài viết liên quan