Chọn màu hoa cưới hợp mệnh cô dâu

11/03/2020 Hoa cưới 2371

Hoa cưới cầm tay cô dâu phải vừa đẹp, vừa ấn tượng và phù hợp với mệnh của cô dâu. Sau đây là cách chọn màu hoa cưới phù hợp với mỗi mệnh của cô dâu, cùng Wedding Guu tham khảo bạn nhé.

1. Hoa cưới cầm tay cô dâu theo mệnh Kim

Những cô dâu có mệnh Kim thì nên chọn những đóa hoa cưới cầm tay màu vàng và màu trắng, vì theo như ngũ hành, mệnh Kim hợp với những đóa hoa màu vàng được gắn ánh kim. Những đóa hoa cưới màu vàng mang lại sự may mắn và bình an cho cô dâu mệnh Kim, giúp cô dâu có được sự bình an và hạnh phúc trong cuộc sống sắp đến.

Ảnh: Trung Nguyen

2. Hoa cưới cầm tay hợp với người mệnh Mộc

Mộc là mệnh cây, tượng trưng cho sự nuôi dưỡng và sáng tạo. Những cô dâu có mệnh Mộc thường phù hợp với những loại hoa cưới sắc trầm và những loại hoa cỏ đồng nội, hướng về thiên nhiên.

Ảnh: Trung Nguyen

3. Hoa cưới cầm tay cô dâu cho người mệnh Thủy

Thủy là tượng trưng cho nước, là biểu tượng của sức mạnh và tình yêu. Màu đen, màu xanh dương là những màu phù hợp với cô dâu mệnh Thủy. Ngoài màu xanh thì những bông hoa ánh kim cũng thích hợp với những cô dâu có mệnh Thủy. Đặc biệt, không được dùng những màu nâu và vàng vì cô dâu mệnh Thủy khắc với hai loại màu này.

Ảnh: Inna Lesyk

4. Hoa cưới cầm tay phù hợp với cô dâu mệnh Hỏa

Hỏa là lửa nên những cô dâu mệnh Hỏa thường có cá tính mạnh mẽ, yêu thích sự sôi nổi và cá tính. Do đó, những đóa hoa cưới cầm tay thích hợp cô dâu mệnh Hỏa chính là màu nâu, bạch kim hoặc là màu xanh lá và xanh da trời. Khi chọn những đóa hoa cưới cho người mệnh Hỏa, chúng ta nên kết hợp nhiều màu sắc với nhau để đóa hoa thêm phần lộng lẫy và mang lại sự mới mẻ cho cô dâu.

Ảnh: Lukas

5. Hoa cưới phù hợp với cô dâu mệnh Thổ

Theo lý thuyết ngũ Hành, những người thuộc mệnh thổ sẽ thích hợp với những màu sắc như màu đỏ, màu hồng, màu cam. Do đó, trong ngày cưới của mình, cô dâu mệnh thổ nên chọn những bông hoa có màu sắc trên làm hoa cầm tay để mang lại sự may mắn và bình an trong cuộc sống của mình sau này.

Ảnh: Sollie

Với những chia sẻ trên, hy vọng các cô dâu có thể chọn cho mình những đóa hoa cầm tay đẹp và phù hợp với mệnh để ngày trọng đại thêm ý nghĩa hơn.

Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa của từng loại hoa cưới

 


Những bài viết liên quan