Bí kíp để tổ chức hôn lễ nhỏ xinh ngay trong sân vườn nhà bạn

29/07/2022 Nhà hàng tiệc cưới 264

Nếu bạn đang có ý định tổ chức một hôn lễ nhỏ xinh, thân mật ngay tại không gian sân vườn nhà mình để tiết kiệm tối đa chi phí, thì dưới đây sẽ là những điều bạn cần thực hiện để biến ý tưởng thành hiện thực.

1. Chuẩn bị sẵn không gian

Bạn cần dọn dẹp lại sân vườn nhà mình, cắt tỉa cây lá, quét sạch nền đất. Sau đó hai bạn còn phải sắp xếp bàn ghế, lối đi, các khu vực trang trí… Bởi vì sân vườn nhà bạn sẽ không thể nào quá rộng như tại các Trung tâm Tiệc cưới hay sảnh sự kiện, nên việc bố trí mọi thứ một cách khoa học và có tính toán là rất cần thiết.

2. Lên danh sách khách mời

Hãy chỉ mời những vị khách thực sự thân thiết với cặp đôi, bởi không gian nhà riêng sẽ không đủ chỗ cho số lượng lớn khách mời. Ngoài ra cũng cần thông tin cụ thể về tiệc cưới để các khách mời nắm bắt được số lượng bàn tiệc  nội dung chương trình tiệc cưới.các  yêu cầu khi tham dự như trang phục, trang điểm…

3. Đảm bảo an ninh riêng tư

Do tổ chức tại nhà nên việc đảm bảo an ninh là rất cần thiết. Sẽ không quá nghiêm trọng nếu tự tay hai bạn hoặc người thân chuẩn bị cho bữa tiệc.Thế nhưng nếu bạn dùng đến các dịch vụ thuê ngoài nhu catering, trang trí, bàn ghế thì việc đảm bảo các tài sản giá trị được giữ gìn cẩn thận là điều cần thiết, tránh ảnh hưởng tiêu cực đến tiệc cưới.

4. Chuẩn bị sẵn dù, bạt che

Thời tiết luôn là vấn đề của mọi tiệc cưới ngoài trời, do đó tiệc ở sân vườn cũng không ngoại lệ. Để bữa tiệc không gặp các sự cố đáng tiếc khi thời tiết chuyển xấu, các phương án dự phòng như bạt che, dù luôn là thứ cặp đôi nên ưu tiên chuẩn bị.

5. Thuê hoặc nhờ thêm người hỗ trợ

Dù là tiệc nhỏ xinh ấm cúng, nhưng một mình cặp đôi phải chuẩn bị hết mọi thứ cũng sẽ là một thử thách khó khăn, đôi khi rất mất thời gian và dễ dẫn đến thiếu sót. Do đó một người đồng hành để hỗ trợ cặp đôi trong suốt tiệc cưới là nên có để đảm bảo mọi thứ thật trơn tru và suôn sẻ.

Một hôn lễ ấm cúng ngay tại sân vườn nhà mình cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho hôn lễ của cặp đôi. Với hình thức của một bữa tiệc nhỏ xinh, bữa tiệc sẽ trở nên ấm cúng và càng ý nghĩa nếu có sự tham gia của những người thân yêu.

Có thể bạn quan tâm:Chủ đề đám cưới màu vàng khuấy động năm 2022


Những bài viết liên quan