Những nhà hàng có sảnh cưới đẹp ở TPHCM

01/07/2019 Nhà hàng tiệc cưới 2316

Khi đặt tiệc cưới tại nhà hàng, các cặp vợ chồng sắp cưới thường ưu tiên lựa chọn những nơi có sảnh cưới đẹp. Vì vậy để tiện cho việc lựa chọn của hai bạn Weddingguu giới thiệu những nhà hàng có sảnh cưới đẹp ở tp HCM nhé!

Nhà hàng The Adora

Là một trong những nhà hàng nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh về tổ chức sự kiện, tiệc cưới. Rất nhiều cặp đôi lựa chọn The Adora để tổ chức tiệc cưới.

Sảnh cưới đẹp nhà hàng The Adora

ảnh: The Adora

Không chỉ vì nhà hàng này có số lượng địa điểm rải khắp thành phố, rất thuận lợi cho việc đặt tiệc. Mà sảnh cưới ở The Adora luôn được chuẩn bị, trang trí chu đáo. Tạo một cảm giác sang trọng, thoải mái cho khách dự tiệc. Bạn có thể tham khảo thêm tại: http://theadora.vn/

Nhà hàng Queen Plaza

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, tiệc cưới, hội nghị, nhà hàng Queen Plaza luôn nằm trong top nhà hàng được lựa chọn tại thành phố HCM. 

Sảnh cưới đẹp nhà hàng Queen Plaza

ảnh: Queen Plaza

Sảnh cưới đẹp, rộng rãi, sang trọng luôn là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của nhà hàng Queen Plaza. Vì vậy nơi đây luôn được ưu tiên trong danh sách nhà hàng mà các cặp uyên ương lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo thêm tại: http://queenplaza.vn/

Nhà hàng Tân Sơn Nhất

Toạ lạc gần sân bay Tân Sơn Nhất, với kiến trúc châu Âu hiện đại, tinh tế. Nhà hàng Tân Sơn Nhất hay trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Sơn Nhất luôn là nơi được biết đến với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nằm trong top đầu của thành phố.

Sảnh cưới đẹp nhà hàng Tân Sơn Nhất

ảnh: Nhà hàng Tân Sơn Nhất

Đặc biệt nhà hàng có sảnh cưới đẹp, sang trọng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, trung tâm này thường xuyên có những đợt khuyến mãi hấp dẫn cho tiệc cưới.

Tham khảo thêm tại: https://tansonnhatpavillon.com/

Nhà hàng White Palace

Với diện mạo hoàn toàn mới từ tháng 10/2018, nhà hàng White Palace được rất nhiều khách hàng quan tâm. Với không gian tổ chức tối giản nhưng lại rất tinh tế, hiện đại.

Sảnh cưới đẹp nhà hàng White Palace

ảnh: Nhà hàng White Palace

Có thể nói, nhà hàng White Palace là nơi tạo nên những bữa tiệc, đặc biệt là tiệc cưới với sảnh cưới tuyệt đẹp và đầy tính nghệ thuật. Là một trong những địa điểm tổ chức những sự kiện trọng đại tuyệt vời.

Tham khảo thêm tại: https://whitepalace.com.vn/

Nhà hàng Metropole

Nhà hàng cuối cùng trong danh sách nhà hàng có sảnh cưới đẹp ở TPHCM này là nhà hàng Metropole. Là trung tâm hội nghị, tiệc cưới đẳng cấp quốc tế cùng kiến trúc nhà hàng độc đáo, tinh tế. 

Sảnh cưới đẹp nhà hàng Metropole

ảnh: Nhà hàng Metropole

Không chỉ sở hữu trung tâm hội nghị hiện đại, sảnh tiệc cưới hoành tráng mà Metropole luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. 

Tham khảo thêm về nhà hàng và ưu đãi tại: https://www.metropole.com.vn/

Weddingguu.com hy vọng bạn sẽ lựa chọn được nhà hàng ưng ý nhất.

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm đặt nhà hàng tiệc cưới từ A-Z cho cô dâu chú rể


Những bài viết liên quan