5 mẫu hoa cài tóc cho cô dâu đẹp

02/08/2019 Trang sức cưới 3172

Để tạo điểm nhấn cho mái tóc, không ít nàng dâu đã chọn cho mình phương án làm đẹp như chăm sóc tóc, làm đẹp tóc, cài phụ kiện lên tóc, thậm chí là nhuộm tóc để trông trở nên hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, hoa cài tóc chính là một trang sức cưới rất xinh đẹp và nổi bật giúp cho cô dâu trở nên tinh tế và sang trọng hơn bao giờ hết. Dưới đây là một số mẫu cài tóc cho cô dâu để nàng đẹp lộng lẫy trong ngày vui của mình nhé!

1. Vòng hoa đội đầu – thích hợp cho tóc búi hay buông xõa tự nhiên

Vòng hoa đội đầu là hoa cài tóc không thể thiếu khi các cô dâu lựa chọn để tôn lên nét đẹp tinh tế. Được kết từ hoa, lá hay vòng dây leo mỏng manh, mẫu  này thích hợp với kiểu tóc búi hay buông xõa tự nhiên. 

Hoa cài tóc 1

Ảnh: vay_xinhxinh

Hoa cài tóc 2

Ảnh: weddingdressesofficial

2. Hoa cài tóc – lựa chọn dành cho mái tóc xoăn bồng bềnh

Vẻ đẹp lãng mạn và ngọt ngào của mẫu này có thể làm xiêu lòng bất cứ cô dâu nào. Mái tóc bồng bềnh điểm xuyết những bông hoa nhỏ xinh trở thành lựa chọn yêu thích nhất cả khi chụp ảnh cưới lẫn trong hôn lễ. 

Hoa cài tóc 3

Ảnh: vay_xinhxinh

 Hoa cài tóc 4
Ảnh: youyourwedding

3. Lược hoa cài tóc – giải pháp cho mái tóc búi đơn giản

Lược cài tóc có rất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau cho cô dâu lựa chọn. Được chế tác một cách tinh xảo, những chiếc lược cài tóc tô điểm cho mái tóc cô dâu thêm phần duyên dáng, kiêu sa.
 

Hoa cài tóc 5

Ảnh: vay_xinhxinh

 Hoa cài tóc 6
Ảnh: vay_xinhxinh

4. Trâm cài tóc – điểm nhấn tinh tế cho mái tóc cưới

Nếu lược cài tóc là toàn phần hoặc một phần của những chùm hoa thì trâm cài tóc thường nhỏ nhắn mang lại vẻ đẹp tinh tế cho mái tóc cưới.

Hoa cài tóc 7

Ảnh: youyourwedding

 Hoa cài tóc 8
Ảnh: weddingdressesofficial

5. Khăn voan, mạng che mặt – vẻ đẹp cổ điển quý phái

Một chiếc khăn voan hay mạng che mặt được gắn với lược cài tóc sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng yêu thích vẻ đẹp cổ điển, quý phái. 

Hoa cài tóc 9

Ảnh: vay_xinhxinh

 Hoa cài tóc 10
Ảnh: vay_xinhxinh


Mỗi cô dâu có sở thích khác nhau, vì thế lựa chọn hoa cài tóc tô điểm cho mái tóc tùy thuộc vào từng người. Tuy nhiên, cần lựa chọn kiểu cài tóc cô dâu hài hòa với chiếc váy cưới và phong cách trang điểm để bạn có thể tỏa sáng lộng lấy nhất trong ngày lễ trọng đại của đời mình. 

Xem thêm: Những phụ kiện nào cần thiết cho bộ trang sức cưới cô dâu?


Những bài viết liên quan