Tuyển tập những bản nhạc đám cưới không lời hay nhất

21/03/2019 Nhạc cưới 2120

Khi bước lên sân khấu đám cưới, để không khí trở nên thật tươi vui nhưng lại không ồn ào, thật trang trọng nhưng không quá cầu kỳ, thì không thể nào thiếu đi những giai điệu ngọt ngào và lãng mạn để góp phần cho không khí thật nhẹ nhàng và tình cảm.

Theo nhiều nghiên cứu khoa học kết luận rằng, nhạc không lời giúp cho con người trở nên thư thái, giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi, thúc đẩy tuần hoàn máu và giúp tăng khả năng tập trung. Không những thế, nhạc không lời lại dễ đi vào lòng người, chứa nhiều kỷ niệm và sâu lắng hơn so với những thể loại khác.

Vào thời điểm hai bên gia đình phát biểu đôi lời về ngày vui trọng đại của đôi lứa, thì không thể nào chọn những bài nhạc có lời, vì những bài hát có lời sẽ làm xao nhuyễn những phát biểu quý báu răn dạy của người lớn tuổi dành cho đôi trẻ trước khi về chung một nhà.

Nhạc đám cưới không lời làm không khí trở nên vui tươi và sinh động theo một cách thức nhẹ nhàng, không quá ồn ào như những bài hát có lời, không quá trữ tình như những giai điệu khác. Nhưng để chọn ra những bài hát không lời cho ngày cưới tươi vui và nhẹ nhàng không phải là chuyện dễ dàng. Tùy vào từng phong cách và giai điệu khác nhau để tạo nên bầu không khí khác nhau.

Với nhạc đám cưới không lời 2018 là tuyển tập những bài hát thôn quê vừa mộc mạc, vừa giản dị mà giai điệu lại tươi vui sẽ là album không thể bỏ qua trong ngày cưới của bạn.

18 bài nhạc không lời với giai điệu đầy cảm xúc

Thuyền hoa

Hỏi vợ ngoại thành

Lời tỏ tình dễ thương

Thương nhau lý tơ hồng

Rượu cưới ngày xuân

Túp liều lý tưởng

Đường về quê hương

Tơ duyên

Bóng dáng mẹ hiền

10 năm đợi chờ

Tình là sợi tơ

Tình thắm duyên quê

Về quê ngoại

Duyên hồng

Tình ấm chiều quê

Đám cưới trên đường quê

Đám cưới như mơ

Vui trong ngày cưới

Đây là những bài nhạc cưới thôn quê đã đi vào lòng người Việt Nam qua nhiều thập kỷ và được remix để thêm vào những giao điệu tươi vui phù hợp với không khí tiệc cưới.

WeddingGuu - Xây dựng website đám cưới mà không cần biết lập trình


Những bài viết liên quan