Thiết kế thiệp mời online bằng công cụ nào ?

01/08/2019 Thiệp cưới online 6757

Có nhiều cách để bạn có thể thiết kế thiệp mời online, các trang web này sẽ giúp bạn sáng tạo như một thiết kế thực thụ. Với các công cụ online, dù là nội dung thiệp như thế nào, kể cả mời sinh nhật, thiệp chúc mừng hay kể cả thiệp mời cưới đều được tạo một cách chuyên nghiệp.

Thiết kế thiệp mời online với Canva

Canva là công cụ rất nổi tiếng trong việc thiết kế hình ảnh. Không chỉ là trang web được nhiều người sử dụng mà nó còn khá dễ dàng sử dụng. Chỉ cần kéo thả với những ảnh mẫu của Canva bạn đã có thể thiết kế được những mẫu thiệp online cực đẹp.

Thiết kế thiệp mời online với Canva

Canva có hàng triệu hình ảnh minh họa, từ miễn phí đến tính phí. Bạn cũng có thể tải lên hình ảnh của mình nữa đấy. Với bộ lọc ảnh nâng cao cùng những biểu tượng bắt mắt và hàng trăm phông chữ được hỗ trợ. Canva chắc chắn là công cụ hàng đầu trong việc thiết kế thiệp mời online.

Link : https://www.canva.com

Tạo thiệp mời trực tuyến bằng công cụ Thiệp Mừng

Đây là trang web thuần Việt và là công cụ chỉnh sửa ảnh rất đa dạng và chuyên nghiệp. Với rất nhiều chức năng như: tạo thiệp sinh nhật, tạo avatar online, thiệp chúc may mắn, thiệp chúc ngủ ngon, thiệp mời online,…

Tạo thiệp mời online với Thiệp Mừng

Với Thiệp Mừng bạn sẽ có những mẫu thiệp sẵn được thiết kế đẹp mắt, chỉ cần vài bước chỉnh sửa với trình sửa đơn giản là bạn có thể sở hữu một thiệp mời dành cho riêng mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tự tải ảnh của mình lên và bắt đầu thiết kế mà không cần dựa vào mẫu có sẵn.

Link: https://thiepmung.com

Thiệp cưới online cùng Wedding Guu

Không như Canva hay Thiệp Mừng, Wedding Guu mang đến cho bạn một thiết kế thiệp mời online cực kỳ mới. Đó không phải là một thiệp mời bình thường mà là một thiệp cưới online thế hệ mới trên nền tảng website.

Thiệp mời online Weddingguu

Đây là nền tảng dành cho các cặp đôi đang yêu hay chuẩn bị đám cưới. Không chỉ là một thiệp mời đơn thuần mà nó còn mang lại rất nhiều hữu ích. Bạn có nghĩ rằng chỉ bằng một click chuột hay chạm nhẹ vào màn hình cảm ứng người được mời sẽ biết được tất cả các nội dung về đám cưới của bạn không? Bạn sẽ không cần phải đi đâu cả, bởi Wedding Guu đã lo cho bạn.

Mặc dù đây được xem là thiết kế website đám cưới, tuy nhiên người dùng sẽ không cần phải biết về lập trình. Vì chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn, kéo thả các chi tiết bạn sẽ có ngay một website cực kỳ chuyên nghiệp.

Link: https://weddingguu.com

Thiệp Hay – Tạo thiệp mời đơn giản

Tương đối giống với Thiệp Mừng, Thiệp Hay là website tạo thiệp mời online khá bắt mắt. Cũng chỉ với các thao tác kéo thả, chỉnh sửa đơn giản trên các mẫu có sẵn của web. Bạn sẽ thiết kế một thiệp mời nhanh chóng nhưng lại rất cầu kỳ.

Thiệp Hay công cụ thiết kế thiệp mời online

Ngay ở trang chủ bạn có thể thấy được các nội dung có thể chỉnh sửa hay thiết kế mới.

Link: https://thiephay.com

Trên đây là một số website giúp bạn thiết kế thiệp mời online chuyên nghiệp mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc. Nếu có những công cụ nào tốt hơn hãy comment phía dưới để bài viết được hoàn thiện hơn nhé!
 


Những bài viết liên quan