Lựa chọn áo dài cưới đẹp giúp cô dâu trở nên tinh khôi

26/09/2019 Áo dài cưới 1888

Trong phong tục cưới hỏi của người Việt Nam, áo dài cưới luôn là một phần không thể thiếu trong mỗi buổi lễ dù là lễ hỏi hay lễ cưới. Bởi vì áo dài tượng trưng cho vẻ đẹp của người con gái, nên ai rồi cũng muốn được mặc ít nhất một lần trong đời. Dưới đây là tổng hợp những mẫu áo dài cưới đẹp lung linh cho bạn thỏa sức tìm hiểu, để có thể lựa chọn cho mình những mẫu áo dài phù hợp và giúp bạn trở nên xinh đẹp nhất.

Tất nhiên, trước khi lựa chọn mẫu áo dài, bạn cũng nên tham khảo mẹo chọn áo dài phù hợp cho ngày cưới trước đã.

Áo dài cưới màu trắng – vẻ đẹp tinh túy của người con gái Việt Nam

Những chiếc áo dài cưới với màu trắng tinh khôi luôn là lựa chọn đầu tiên của mỗi nàng dâu khi nhắc đến trang phục cho lễ cưới. Với những cô nàng nhẹ nhàng, có tính cách hiền lành thì những mẫu áo dài cưới màu trắng đơn giản sẽ rất thích hợp.

Áo dài cưới đẹp 1

Ảnh: larichesse_store

Bên cạnh đó, có những mẫu áo dài cưới đẹp màu trắng cách tân bằng cách phối ren, hay thêu thêm những họa tiết sẽ giúp nàng trở nên thật sang trọng. Và càng thích hợp hơn với những nàng dâu có số đo cơ thể chuẩn, như vậy không những không che được khuyết điểm cơ thể mà còn giúp cho bản thân trở nên hoàn hảo hơn.

Áo dài cưới đẹp 2

Ảnh: riccadesign.vn

Áo dài cưới đẹp màu đỏ - vẻ đẹp huyền bí của các nàng thơ

Bởi vì màu đỏ là màu của tình yêu, là hứa hẹn của một cuộc sống hôn nhân vững bền, nên áo dài cưới màu đỏ luôn được các nàng thơ tìm hiểu và lựa chọn.

Những mẫu áo dài cưới màu đỏ đơn giản luôn nằm trong xu hướng tìm kiếm của những cô dâu người nhỏ nhắn, yêu thích sự nhẹ nhàng. Nhưng lại chính vì sự nhẹ nhàng đó lại khiến cho các nàng trở nên quyến rũ và dịu dàng hơn.

Áo dài cưới đẹp 3

Ảnh: phamhohoangdung

 

Liệu bạn có muốn thử mẫu áo dài cưới đẹp với kiểu dáng cách tân không? Với kiểu thiết kế tưởng như đơn giản, nhưng những họa tiết trên chiếc áo dài sẽ làm bạn phải bất ngờ và thích thú đấy.

Áo dài cưới đẹp 4

Ảnh: candidfotography

 

Áo dài cưới màu hồng – chút đằm thắm cho anh ngây ngất

Đừng tưởng màu hồng sẽ làm cho bạn không được nổi bật. Ngược lại, nét dễ thương của cô dâu được thể hiện rõ nhất qua chiếc áo dài cưới màu hồng đó.

Áo dài cưới đẹp 5

Ảnh: aodaihyemi

Áo dài cưới đẹp 6

Ảnh: kween.miu

Một số lưu ý cho các nàng dâu khi mặc áo dài cưới đẹp

Về trang sức và phụ kiện đi kèm

Áo dài là sự thể hiện cho vẻ đẹp của người con gái Việt. Vì vậy, những bộ trang sức như dây chuyền, vòng kiềng, hay phụ kiện kèm theo cũng phải chọn loại đơn giản. Sự kết hợp giữa màu sắc áo dài, và trang sức trên người có thể làm cho chiếc áo dài cưới đẹp hơn trong mắt mọi người xung quanh.

Về trang điểm cho cô dâu mặc áo dài

Đối với trang điểm, các cô dâu nên chọn kiểu trang điểm nhẹ nhàng, vừa đủ che khuyết điểm trên khuôn mặt.

Trên đây là một số mẫu áo dài cưới đẹp giúp cô dâu dễ dàng lựa chọn hơn trong ngày trọng đại của mình để trở nên thật xinh đẹp và dịu dàng. Wedding Guu – thiệp cưới online hi vọng sẽ đóng góp được nhiều hơn nữa trong những bài viết dành cho các cặp đôi.

 

 

 


Những bài viết liên quan