Cần bàn gì với thợ chụp hình trước ngày cưới ?

20/05/2019 Chụp hình cưới 436

Để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày cưới, chụp hình là một công việc không thể thiếu. Tiệc cưới nào cũng có phong cách và điểm đặc biệt riêng nhưng đôi khi thợ chụp hình, dù chuyên nghiệp đến đâu, cũng vẫn sẽ cần một cuộc thảo luận với cô dâu chú rể trước đó. Vì vậy, hãy có một cuộc nói chuyện nhỏ với thợ chụp hình trước ngày cưới sau khi đã hoàn thành xong các bước tổ chức tiệc cưới cần có để thợ chụp hình có thể nắm được các điểm chính trong đám cưới và lên khung ý tưởng cho hình ảnh.

Những hình bắt buộc phải có

Một số thợ chụp hình sẽ theo cách làm truyền thống với hình cô dâu - chú rể và cha mẹ hai bên, họ hàng, bạn bè. Thế nhưng, bạn có thể dặn riêng với thợ chụp hình của bạn những “shot” hình mà bạn đặc biệt muốn có trong lễ cưới của mình. Bạn có thể sẽ muốn chụp riêng với một người nào đó một vài tấm hình để làm kỉ niệm thì cũng hãy cho thợ chụp hình biết và viết lại trong danh sách “hình bắt buộc” của mình.

Chụp hình cưới

Địa điểm cưới

Ngoài chụp ảnh trước khi cưới, địa điểm tổ chức đám cưới của hai bạn cũng sẽ được bài trí hoành tráng nên cũng sẽ có nhiều “góc thần thánh” để hai bạn có thể chụp hình.

Đôi lúc cô dâu - chú rể cứ đứng một chỗ và chụp hình, như vậy vô tình sẽ giống một bức tượng với phông nền đẹp. Bạn nên thay đổi vị trí chụp hay chụp ở những địa điểm có ý nghĩa với hai bạn. Ví dụ như bàn gallery – nơi để những bức hình kỉ niệm của cả hai.

Địa điểm chụp hình cưới

Hình chi tiết

Những chi tiết nhỏ nhưng đặc biệt với bạn là những khoảnh khắc cần lưu lại. Hãy nói trước với thợ chụp hình để họ có thể dành thời gian chụp ảnh cưới những chi tiết mà bạn muốn. Nó có thể là đôi giày ưa thích, bó hoa cưới của bạn và những cô phụ dâu v…v… mọi chi tiết đều có thể được đặt vào bộ ảnh cưới miễn sao nó đặc biệt với bạn.

Cô dâu và bó hoa

WeddingGuu - Tạo website cưới không cần biết lập trình

 


Những bài viết liên quan