34 tư thế tạo dáng chụp ảnh cưới độc đáo phần 2

20/09/2018 Chụp hình cưới 2056

16. Tư thế chụp ảnh cưới 16: Chạm vào đầu nhau

Cặp đôi cùng chạm đầu vào nhau và nắm lấy tay nhau, chú rể nằm trên chiếc đàn piano còn cô dâu ngồi trên ghế thể hiện một sự tao nhã nhưng sang trọng.

 

 

17. Tư thế chụp ảnh cưới 17: Chú rể đứng phía sau khoát áo cho cô dâu:

Với kiểu tạo thế chú rể đứng phía sau khoát kháo vét lên cho cô dâu sẽ tạo nên một vẻ đẹp tuyệt vời. Nó mang hàm ý: “anh sẽ che chở cho em suốt cuộc đời còn lại”.

 

 

18. Tư thế chụp ảnh cưới 18: Chú rể nhìn say đắm cô dâu:

Chú rể bước đi phía trước và nắm tay cô dâu đi ngay phía sau đó và xoay người nghiên lại nhìn cô dâu với một nụ cười thật tươi. Mang ý nghĩa: “em chỉ cần bước theo anh, còn thế giới sẽ là anh lo”.

 

 

19. Tư thế chụp ảnh cưới 19: Cầu hôn:

Chú rể quỳ xuống nắm lấy tay cô dâu và ngước mặt lên nhìn cô dâu. Tư thế này sẽ làm các đôi vợ chồng nhớ lại những giây phút lúc đầu được cầu hôn.

 

 

20. Tư thế chụp ảnh cưới 20: Bậc thang:

Chú rể hôn lên tráng cô dâu từ  phía trên bậc thang. Có ý nghĩa là “em có thể ở nhà lo mọi việc nội trợ, còn còn thứ phía trên cao kia cứ để anh”.

 

 

21. Tư thế chụp ảnh cưới 21: Ngồi nghiêm trang.

Cô dâu và chú rể chỉ ngồi nghiêm trang và nhìn áo ống kính. Bức ảnh này sẽ là ảnh để đời về sự nghiêm trang hài hước của các bạn.

 

 

22. Tư thế chụp ảnh cưới 22: Cười tinh nghịch:

Hai bạn hãy thử thực hiện những động tác tinh nghịch và diễn thật sâu trước ống kính. Những bức ảnh này hứa hẹn sẽ không làm các bạn thất vọng.

 

 

23. Tư thế chụp ảnh cưới 23: Nằm thôi:

Cô dâu ngồi và duỗi thẳng chân, sau đó chú rể nằm kê đầu lên chân của cô dâu. Bức ảnh này tạo một nét rất hiện đại và nhí nhảnh.

 

 

24. Tư thế chụp ảnh cưới 24: Làn nước:

Dưới làn nước trong veo là một đôi lãng mạn. Với cách hôn tráng thường là chú rể trao cho cô dâu, nhưng bây giờ bạn hãy thử đổi lại vị trí cho nhau nhé, cô dâu hôn tráng chú rẻ còn lãng mạn hơn.

 

 

25. Tư thế chụp ảnh cưới 25: Rượt bắt:

Cô dâu và chú rể cùng rượt đuổi rong chơi trên những tháng ngày nhộn nhịp thì sẽ tạo nên một vẻ đáng yêu không ngờ đến đấy.

 

 

26. Tư thế chụp ảnh cưới 26: Khiêu vũ:

Nắm lấy tay nhau và cùng bước từng bước nhảy, đung đưa theo từng giai điệu là một cảnh lãng mạn cực kỳ thích thú.

 

 

27. Tư thế chụp ảnh cưới 27:  Bậc nhảy bên dòng nước:

Cô dâu bậc nhảy lên và được chú rễ nâng đỡ phía trước sẽ tạo nên một bức ảnh hoàn mỹ, bên dòng nước long lanh xanh như ngọc.

 

 

28. Tư thế chụp ảnh cưới 28: Đối diện:

Hai người cùng nằm xuống và đối mặt vào nhau nhưng khác chiều nằm sẽ tạo nên một bức tranh đối xứng tuyệt đẹp.

 

 

29. Tư thế chụp ảnh cưới 29: ngại ngùng:

Cô dâu tạo vẻ mặt ngại ngùng khi đứng cạnh bên chú rể, còn chú rể tạo vẻ mặt lạnh lùng nhưng ấm áp dành trọn tình thương cho cô dâu.

 

 

30. Tư thế chụp ảnh cưới 30: Hái hoa:

Cùng đưa tay lên và bắt chụp những bông hoa ở phía trên cao với vẻ mặt tràn đầy hạnh phúc của hai người. Bức ảnh này vừa lãng mạn vừa tươi vui.

 

 

31. Tư thế chụp ảnh cưới 31: Giản dị:

Hai người trong những bộ áo quần giản dị cùng chăm sóc những con cừu xinh đẹp sẽ tạo nên một bức ảnh phong cảnh cực kỳ thơ mộng và cuốn hút.

 

 

32. Tư thế chụp ảnh cưới 32: Che nắng:

Cùng che nắng chạy suốt một đường dài, cùng băng qua mọi đại dương, cùng băng qua mọi con đường, cùng khoát mảnh vải rồi cười tươi như nắng. Bức ảnh tạo nên vẻ đẹp đến  mô hồn.

 

 

33. Tư thế chụp ảnh cưới 34: Ngã người:

Cô dâu ngã người về phía sau và chú rể sẽ ôm trọn vào lòng. Thể hiện lên vẻ dịu dàng và yếu ớt của cô dâu, còn chú rể sẽ thể hiện được sự nam tính và mạnh mẽ.

 

 

34. Tư thế chụp ảnh cưới 35: Đối diện:

Hai người chỉ đứng yên một chỗ và đối diện nhau. Nhìn nhau với vẻ mặt say đắm và bao dung. Bức ảnh có ý nghĩa rằng “khi có việc gì xảy ra, chúng ta sẽ đứng nhìn nhau và suy ngẫm những điều gì chúng ta đã làm sai và mọi hướng có thể giải quyết được”.

 

WeddingGuu - Tạo website đám cưới chuyên nghiệp

(Ms.Ngân)


Những bài viết liên quan