Quy Nhơn – Điểm đến cho tuần trăng mật ý nghĩa

14/06/2019 Trăng mật 1555

Sau những nghi lễ, những công việc chuẩn bị và tổ chức lễ cưới thì khoảng thời gian dành cho nhau của cặp đôi phải thật ý nghĩa. Tuần trăng mật ở Quy Nhơn là ý tưởng không tồi một chút nào. Có những danh thắng cổ, những điểm đến được thiên nhiên ưu đãi và cũng rất lãng mạn nữa đấy. 

Eo Gió

Là một eo biển nhỏ được một dãy núi ôm gọn, sóng biển xô bọt trắng xoá. Nắm tay nhau bước đi trên những bậc thang nhân tạo, tận hưởng làn gió biển trong lành, hai vợ chồng mới cưới sẽ luôn nhớ giây phút hạnh phúc này. 

Tuần trăng mật ở Quy Nhơn

ảnh: thebuomhouse08

Nơi đây cũng được rất nhiều cặp đôi lựa chọn để chụp ảnh cưới, bởi không gian rộng và đẹp có thể tạo nhiều kiểu dáng khác nhau.

Kỳ Co

Tuần trăng mật ở Kỳ Co - Quy Nhơn

ảnh: ngocsugar

Điểm đến tiếp theo trong tuần trăng mặt ở Quy Nhơn chắc chắn phải là Kỳ Co. Một bãi biển dài, nước biển trong xanh, cát mịn và những hàng dừa nối đuôi. Cùng nhau vui đùa với sóng biển, cùng thưởng thức những món hải sản tươi ngon thì rất thú vị đúng không nào?

Hòn Khô

Nằm trong danh sách 32 hòn đảo xinh đẹp của Quy Nhơn, Hòn Khô là nơi mà các cặp đôi hưởng tuần trăng mật không muốn bỏ qua đâu. 

Tuần trăng mật ở Hòn Khô - Quy Nhơn

ảnh: mymeolazy

Hai bạn sẽ được lặn ngắm san hô, chinh phục những mỏm đá hoang sơ và thưởng thức hải sản mà mình tự đánh bắt được.

Bãi Trứng

Tuần trăng mật ở Bãi Trứng - Quy Nhơn

ảnh: po_tabi

Với cảnh quang tuyệt đẹp, là nơi lý tưởng để check-in cùng nhau và tạo album ảnh tuần trăng mật đầy kỷ niệm.

Cù Lao Xanh

Tuần trăng mật ở Cù Lao Xanh - Quy Nhơn

ảnh: Review

Đây là Cù Lao được nhiều người biết đến với cảnh quang thiên nhiên tuyệt đẹp. Hai bạn có thể tham quan ngọn hải đăng và cột cờ tổ quốc ở đây. Tắm biển và tham gia hoạt động đánh bắt hải sản. Những trải nghiệm với cuộc sống ngư dân sẽ giúp các bạn cảm nhận được nhiều điều mới lạ.

Tháp Đôi

Là biểu tượng của văn hoá Chămpa, Tháp Đôi là nơi hai bạn có thể tham quan, chiêm ngưỡng nghệ thuật kiến trúc độc đáo. Tìm hiểu về lịch sử và những câu chuyện liên quan đến công trình này. Không những vậy, còn có thể cầu nguyện cho cuộc sống sau này của hai bạn nữa đấy.

Tuần trăng mật ở Tháp Đôi - Quy Nhơn

ảnh: Xtrip

Vẫn còn rất nhiều điểm đến thú vị khác cho tuần trăng mật ở Quy Nhơn như Hầm Hô, đồi cát Phương Mai, đầm Thị Nại, chùa Linh Phong,… Lên kế hoạch cho những giây phút nghỉ ngơi sau lễ cưới ngay luôn nào! WeddingGuu hy vọng hai bạn sẽ có tuần trăng mật đầy ngọt ngào và hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm: Một chuyến tuần trăng mật ngay sau đám cưới của đôi vợ chồng: Nên hay không nên?

Weddingguu – Thiết kế website đám cưới chuyên nghiệp


Những bài viết liên quan