Những mẫu hoa để bàn cho ngày cưới thêm rực rỡ

12/12/2022 Hoa cưới 182

Tại sao cần phải có hoa để bàn ?

Lễ cưới luôn được coi là một ngày đặc biệt, là ngày minh chứng cho kết quả của một tình yêu đẹp. Trong ngày trọng đại này hầu như hoa có mặt ở khắp nơi từ cổng hoa cưới, hoa để bàn, hoa trang trí lễ đường, đến cả hoa cầm tay cô dâu… Vì thế còn gì tuyệt vời hơn nữa với một mẫu hoa để bàn tuyệt đẹp trong lễ cưới sẽ là một yếu tố không thể thiếu để góp phần cho một lễ cưới không kém phần lung linh.

1. Hoa để bàn đựng trong lọ thuỷ tinh

Một trong những mẫu hoa để bàn đám cưới đẹp và dễ làm là cắm hoa hồng màu pastel trong những chiếc lọ thủy tinh. Phong cách cắm hoa này đậm chất phương Tây, phù hợp với những bàn cưới tròn hoặc dài.

2. Sử dụng lẳng hoa để bàn trong các đám cưới lớn

Nếu tiệc cưới của bạn thực hiện theo phong cách hiện đại, hãy trang trí lẵng hoa hồng to tròn. Đây là lẵng hoa phù hợp với cả bàn tiệc tròn 10 khách hoặc những bàn tiệc dài. Khi chọn hoa hồng cho lẵng hoa này, bạn nên chọn hoa cùng tông màu với tổng thể bố cục của đám cưới như trắng, hồng, xanh, tím, đỏ,… để tạo nên vẻ đẹp hòa hợp nhất định.

3. Hoa để bàn nhỏ gọn

Với những tiệc cưới có phong cách trang trí cầu kỳ thì hoa để bàn đám cưới đơn giản sẽ là lựa chọn hợp lý. Có rất nhiều cách để bạn hiện thực hóa ý tưởng này như chọn 1 – 2 đóa hoa hồng hoặc trang trí bằng hoa baby nhỏ, thêm một ít lá xanh là có ngay lọ hoa đẹp.

4. Hoa để bàn có chân đựng cao

Một trong những mẫu hoa để bàn cưới được yêu thích nhất hiện nay là chân bình hoa cao, tạo nên sự nổi bật cho không gian bàn tiệc. Cách cắm hoa với các bình cao phù hợp với bàn tiệc tròn, giúp diện tích bàn thoáng và rộng hơn.
Khi muốn cắm hoa kiểu này, bạn nên chọn lọ bằng thủy tinh và các loại hoa tươi nhiều màu sắc. Không cần quá cầu kỳ, chỉ cần cắm một cách đơn giản thì kiểu trang trí này cũng giúp bàn tiệc đẹp mắt hơn.

5. Hoa để bàn tiệc cưới tinh tế ngoài trời

Bạn có ý định tổ chức tiệc cưới ngoài trời để có một không gian rộng lớn, khoáng đạt? Vậy thì hãy tham khảo hoa để bàn đám cưới đẹp với tông màu trắng xanh chủ đạo. Đừng quên ưu tiên chọn những loại hoa có màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng và cắm hoa trong lọ thủy tinh trong suốt.

6. Sử dụng lọ hoa nhỏ để bàn trang trí

Để tăng điểm nhấn sáng tạo cho bàn tiệc ngày cưới, bạn có thể sử dụng những chiếc lọ nâu giản dị để cắm hoa để bàn đám cưới đơn giản. Ngoài ra, không nhất thiết phải sử dụng cùng một lọ hoa cho tất cả các bàn. Bạn có thể linh hoạt sử dụng các lọ hoa to, hoa nhỏ khác nhau cho những bàn tiệc.

Hy vọng rằng với những mẫu hoa để bàn đám cưới đẹp gợi ý của Wedding Guu, bạn sẽ lựa chọn được đúng mẫu hoa để bàn cho không gian tiệc cưới của mình. 

Có thể bạn quan tâm:Ý nghĩa của những bó hoa cưới mà cô dâu nên biết

 

 

 


Những bài viết liên quan