Những kiểu tóc cưới đơn giản và hợp với xu hướng năm 2021

18/02/2021 Tóc cưới 251

Một kiểu tóc cô dâu đẹp mang đến gương mặt trông ấn tượng hơn, mái tóc đẹp chính là yếu tố quan trọng nhất. Vì vậy, cô dâu không chỉ trau chuốt cho mình váy cưới, trang điểm, mà còn phải đặc biệt quan tâm đến kiểu tóc của mình nữa nhé. Năm 2021 cùng Wedding Guu cập nhật những kiểu tóc cô dâu đẹp để chụp ảnh cưới nào.

1.Tóc buộc một nửa

Mái tóc buộc chỉ buộc một phần ở trên, phần dưới buông xoã nhẹ nhàng mang lại vẻ đẹp vừa tự do thoải mái lại vừa dịu dàng cho cô dâu.

Kiểu tóc này mang lại vẻ đẹp vừa tự do thoải mái lại vừa dịu dàng cho cô dâu. (Ảnh: Mai Wedding)

2. Tóc buộc nửa kết hợp bờm đính đá

Cô dâu cũng có thể trang trí thêm cho mái tóc một chiếc bờm đính đá để thêm phần sang trọng.

Kiểu tóc cho cô dâu thêm phần sang trọng. (Ảnh: Sưu tầm)

3. Tóc búi thấp

Đây là kiểu tóc cổ điển được nhiều cô dâu yêu thích trong ngày trọng đại. Kiểu tóc này mang đến ấn tượng nền nã, dịu dàng nhưng vẫn làm người khác không thể rời mắt. Với kiểu tóc này, các nàng đừng quên kết hợp cùng khuyên tai ấn tượng một chút để tránh mang lại cảm giác hơi "dừ".

(Ảnh: Jonathan)

4. Tóc búi thấp kết hợp phụ kiện

Những đồ trang sức như món cài tóc đính đá sẽ giúp kiểu tóc búi thấp cổ điển thêm phần sang trọng, ấn tượng.N ếu cảm thấy kiểu tóc búi thấp quá đơn giản, bạn có thể gắn thêm một vài phụ kiện trang trí như trang sức đính đá để thêm phần sang trọng và nổi bật.

(Ảnh: Jonathan)

5. Tóc búi thấp kết hợp tết tóc

Nếu e sợ kiểu tóc búi thấp sẽ khiến bạn trông "dừ" hơn, bạn có thể kết hợp thêm cùng kiểu tết tóc một phần và buông lơi vài lọn nhẹ nhàng nữ tính

(Ảnh: Sưu tầm)

6. Tóc búi thấp và dây lụa

Một gợi ý trang nhã khác cho những cô dâu mê phong cách tối giản là dùng thêm khăn lụa mảnh kết hợp cùng phần tóc búi thấp để tạo điểm nhấn.

(Ảnh: Mai Wedding)

 7. Tóc uốn xoăn buông xoã tự nhiên

Nếu không thích làm tóc cầu kỳ thì kiểu tóc buông xõa để lệch uốn xoăn đơn giản cũng là sự lựa chọn hay ho cho các cô dâu.

(Ảnh: Mai Wedding)

8. Tóc tết

  Kiểu tóc tết cổ điển nhưng không lỗi mốt cũng là xu hướng tóc đẹp được nhiều cô dâu lựa chọn. (Ảnh: Rin Wedding)

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp. Hi vọng rằng bạn sẽ có thể lựa chọn được kiểu tóc phù hợp để xinh đẹp và rạng ngời nhất trong ngày quan trọng của mình. 

Có thể bạn quan tâm:Bí quyết chăm sóc tóc trước ngày cưới.

 


Những bài viết liên quan