Tuần trăng mật ngọt ngào với xứ Huế mộng mơ

20/06/2019 Trăng mật 1409

Nói đến Huế là nói đến sự thanh bình đến kỳ lạ, một nơi chứa đựng những dấu tích lịch sử của Việt Nam. Huế được xem là điểm đến cho tuần trăng mật đầy ngọt ngào và vô cùng lãng mạn. Hãy cùng nhau đi trên những con đường rợp bóng cây của xứ Huế mộng mơ, hai bạn sẽ cảm thấy yêu Huế từ lúc nào đấy.

Kinh thành Huế

Tuần trăng mật ở Huế - Kinh thành Huế

ảnh: wiki

Đây là điểm đến không thể bỏ qua khi hai bạn hưởng tuần trăng mật tại Huế, bởi đây là niềm tự hào của thành phố Huế. Là nơi chứa đựng cả một nền lịch sử lâu đời của triều đại nhà Nguyễn. Hai bạn vừa chiêm ngưỡng những di tích cổ và tìm hiểu thêm rất nhiều về lịch sử nước nhà.

Chùa Thiên Mụ

Tuần trăng mật ở Huế - Chùa Thiên Mụ

ảnh: huyenbe2311

Còn được gọi là chùa Linh Mụ, chùa thiên Mụ nằm trên đồi Hà Khê tả ngạn sông Hương. Với cảnh đẹp thiên nhiên trời ban, đứng ở đây hai bạn có thể ngắm cảnh sông Hương thật nên thơ. Không chỉ vậy, hãy tham quan ngôi chùa xem những kỷ vật lịch sử và cầu nguyện cho cuộc sống sau này của hai bạn.

Cầu Trường Tiền

Tuần trăng mật ở Huế - Cầu Trường Tiền

ảnh: ngoc_diep__

Mặc dù có thêm những chiếc cầu bắc qua sông Hương nhưng cầu Trường Tiền vẫn là cây cầu nổi bật nhất và cũng nổi tiếng nhất xứ Huế. Cầu Trường Tiền về đêm cực kỳ đẹp, với những chiếc đèn màu rực rỡ.

Phá Tam Giang

Tuần trăng mật ở Huế - Phá Tam Giang

ảnh: promtour

Chưa đến phá Tam Giang chưa hiểu hết vẻ đẹp xứ Huế, đó là câu nói mà nhiều người đến Huế thường rỉ tai nhau. Nơi đây mang vẻ đẹp hoài cổ, hoang sơ với những làng chài, đầm hải sản. Hai bạn có thể tham gia trải nghiệm hoàng hôn trên phá Tam Giang, đánh bắt và thưởng thức hải sản tươi ngon nữa đấy.

Đồi Thiên An

Tuần trăng mật ở Huế - Đồi Thiên An

ảnh: Timvere

Đến với đồi Thiên An là hai bạn đến với khung cảnh của thế giới ma mị. Không khí thiên nhiên trong lành, với những rừng thông, những ngọn đồi nhấp nhô. Không chỉ thể, hai bạn còn có thể tham quan hồ Thuỷ Tiên nổi tiếng trên những mặt báo quốc tế. 

Cầu ngói Thanh Toàn

Tuần trăng mật ở Huế - Cầu ngói Thanh Toàn

ảnh: southeastasiatravells

Với kiến trúc “thượng gia hạ kiều” độc đáo, cầu ngói Thanh Toàn là điểm đến hấp dẫn mọi du khách đến Huế. Không chỉ là cây cầu mà còn như là ngôi nhà bắc qua sông để người dân có thể trú mưa, tránh nắng.

Vịnh Lăng Cô

Tuần trăng mật ở Huế - Vịnh Lăng Cô

ảnh: Yêu Media

Vịnh Lăng Cô có bãi biển được xếp vào danh sách những nơi có điều kiện tự nhiên và phong cảnh đẹp nhất Việt Nam. Đến với Huế hưởng tuần trăng mật thì không nên bỏ lỡ dịp đến với vịnh Lăng Cô. Hãy đón bình minh tuyệt đẹp ở đây, khung cảnh lãng mạn này chắc chắn rằng hai bạn sẽ rất thích thú.

Huế vẫn còn rất nhiều điểm đến hấp dẫn khác cho tuần trăng trăng mật của hai bạn, như các lăng tẩm, những ngôi chùa, núi Ngự Bình, đồi Vọng Cảnh, phố Tây,… Weddingguu chúc hai bạn có một tuần trăng mật đầy ý nghĩa và hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm: Một chuyến tuần trăng mật ngay sau đám cưới của đôi vợ chồng: Nên hay không nên?

Weddingguu – Tạo website đám cưới mà không cần biết lập trình


Những bài viết liên quan