Trang trí tiệc cưới hoa hướng dương – Xu hướng mới lạ cho ngày vui của bạn

23/10/2020 Chuẩn bị cưới 400

Nếu bạn đã ấn định tiệc cưới của mình sẽ diễn ra vào những tháng đầu đông thì đây chính là thời điểm hoa hướng dương nở rộ, hãy tranh thủ thời điểm này để mang những bông hướng dương vàng rực vào tiệc cưới của bạn!

Ảnh: Pelexels

Ở Việt Nam, trang trí tiệc cưới bằng hoa hướng dương rất ít khi xuất hiện. Hoa hướng dương chỉ có một màu duy nhất là màu vàng – màu của nắng. Do vậy bạn cần chú ý cách phối hợp với các phụ kiện khác trong tiệc cưới để tránh màu sắc quá chói hay gắt.

1. Ý nghĩa các loài hoa hướng dương trong đám cưới là gì?

Theo các nước phương tây thì những đóa hoa hướng dương màu vàng luôn hướng về mặt trời còn được gọi với cái tên Hoa Mặt trời để thể hiện sự cao sang, tinh khiết và niềm tin vào sự thật. Còn theo văn hóa trung hoa thì hoa hướng dương biểu trương cho sự chung thủy, quân trung, hiếu nghĩa và một gia đình hạnh phúc.

Ảnh: Pelexels

2. Mẫu trang trí đám cưới bằng hoa hướng dương đẹp
Hiện nay, các mẫu trang trí đám cưới bằng hoa hướng dương có thể sử dụng cho rất nhiều hạng mục từ những chi tiết nhỏ nhất như hoa cài áo chú rể, hoa cầm tay cô dâu cho đến các mẫu backdrop bằng hoa hướng dương hay trang trí sân khấu cưới, bàn đám cưới…

Ảnh: Sưu tầm

 

Cổng hoa được trang trí bằng hoa hướng tạo cảm giác lãng mạn và đẹp mắt

Ảnh: Sưu tầm

 

Ý tưởng treo lọ hoa vào lưng ghế cùng với hoa baby sẽ giúp không khí tiệc cưới trở nên lãng mạn hơn.

Ảnh: Sưu tầm

Những bó hoa cưới rực rỡ, kết hợp với chiếc váy trắng sẽ rất nổi bật

Ảnh: Sưu tầm

Gài hoa hướng dương vào vải bố, trang trí vào ghế hoặc cắm bình để trên bàn cũng đủ tạo nên vẻ đẹp giản dị khó cưỡng.

 

Trên đây là một số gợi ý trang trí tiệc cưới dành cho các cặp đôi chuẩn bị cưới mà Wedding Guu muốn gửi đến các bạn. Chúc bạn sẽ có thêm ý tưởng mới lạ cho ngày hạnh phúc của mình nhé

Có thể bạn quan tâm:Cách trang trí tiệc đám hỏi đẹp - đơn giản tại nhà

 

 


Những bài viết liên quan