Top 03 loài hoa trang trí tiệc cưới vào mùa xuân tuyệt đẹp

04/01/2021 Hoa cưới 1004

Trang trí tiệc cưới với hoa chưa bao giờ lỗi mốt, đặc biệt là trang trí tiệc cưới vào mùa xuân. Bởi đây là mùa đẹp nhất trong năm, mùa mà trăm hoa đua nở, khoe sắc. Vì vậy, trang trí tiệc cưới với hoa sẽ có rất nhiều lựa chọn. 

Ảnh: Nhà hàng tiệc cưới The Venus

1. Trang trí tiệc cưới mùa xuân với hoa hồng

Nhắc đến hoa hồng thì ai cũng biết, hoa hồng có rất nhiều màu sắc khác nhau, thường thì người ta sẽ sử dụng hoa hồng đỏ trong trang trí tiệc cưới, đặc biệt sắc đỏ của hoa hồng sẽ khiến tiết trời se lạnh của mùa đông trở nên ấm áp hơn. Các sắc màu khác của hoa hồng như hoa hồng cam, hoa hồng hồng, hoa hồng trắng đều mang ý nghĩa tốt đẹp và hoàn toàn có thể sử dụng để trang trí tiệc cưới. Sử dụng hoa hồng để trang trí tiệc cưới sẽ tạo cho tiệc cưới sự sang trọng và đẳng cấp. 

Ảnh: Trang trí tiệc cưới hỏi Happy

Hoa hồng có quanh năm, đây là loại hoa dễ trồng và cũng là loại hoa biểu trưng cho tình yêu. Trong các tiệc cưới, hoa hồng được sử dụng khá nhiều trong trang trí, từ hoa bàn tiệc, hoa bàn gallery, cho đến hoa cầm tay cô dâu. 

2. Trang trí tiệc cưới mùa xuân với hoa baby

Nếu trước đây baby thường chỉ được dùng để điểm xuyến thì nay nhiều cặp đôi chọn lựa baby là hoa trang trí đám cưới chủ đạo. Cắm hoa baby trang trí bàn cưới không khó, tùy theo sở thích, chàng và nàng có thể đặt hoa trong lọ thủy tinh, trong hộp gỗ hoặc tận dụng chai cũ, tách trà… Hoa sẽ tự bung xòe thành những đám “mây” tròn trịa xinh xắn. Bình hoa thuần baby hay xen kẽ với sắc hồng, đỏ, vàng, tím… đều có nét đẹp riêng.

Ảnh: Trang trí tiệc cưới hỏi Happy

Hoa baby với vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế tựa bông tuyết trắng khiến cho tiệc cưới vừa lãng mạn, bay bổng, lại gây ấn tượng khó quên. Dùng hoa baby để trang trí là ý tưởng cho bàn tiệc cưới hoàn hảo

3. Trang trí tiệc cưới mùa xuân với hoa tulip

Hoa tulip có nguồn gốc từ Châu Âu và được trồng rất nhiều ở đất nước Hà Lan. Ở Việt Nam thì loại hoa này được trồng chủ yếu ở Đà Lạt và Mộc Châu. Dịp Tết, nếu gia đình nào có nhu cầu trang trí nhà cửa bằng hoa tulip thì hoàn toàn có sẵn. Hình dáng, màu sắc và sự sang trọng đã khiến loại hoa này trở thành loại hoa yêu thích của nhiều người. 

Ảnh: Pexelx

Trong tình yêu, hoa tulip biểu trưng cho một cuộc sống hạnh phúc và một tình yêu hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng loại hoa này để làm hoa cầm tay cho cô dâu, kết thành hoa đội đầu cho cô dâu hoặc sử dụng để trang trí bàn tiệc. 

Mong rằng với những thông tin và kiến thức đã được chia sẻ ở trên, bạn sẽ biết cách lựa chọn một loại hoa cưới phù hợp để trang trí tiệc cưới mùa xuân của bản thân. Chúc bạn có một tiệc cưới ấn tượng, đáng nhớ và thành công. 

Có thể bạn quan tâm:Top 05 địa điểm làm hoa cưới đẹp ở Huế.

 

 

 

 

 


Những bài viết liên quan