Tham khảo các mẫu hoa cầm tay của cô dâu ngày cưới 2019

10/06/2019 Hoa cưới 1314

Hoa cưới cầm tay đẹp và phù hợp sẽ giúp cô dâu thêm phần lộng lẫy, nổi bật trong ngày cưới. Việc chọn hoa cưới không phải là chuyện dễ dàng, sẽ có rất nhiều loại hoa khác nhau khiến bạn cảm thấy choáng ngợp. Dưới đây là các mẫu hoa cầm tay của cô dâu trong ngày cưới mà Wedding Guu đã tổng hợp và chọn lọc để bạn tham khảo và lựa chọn mẫu hoa phù hợp nhất với mình.

Hoa cưới cầm tay Posy

Hoa cưới cầm tay Posy là lựa chọn phổ biến nhất trong các mẫu hoa cầm tay của cô dâu hiện đại. Bó hoa nhỏ, dễ cầm và thích hợp cho hầu hết các loại hình đám cưới.

Kiểu Posy thường được buộc lỏng trong các tiệc cưới theo phong cách cổ điển và buộc chặt hơn trong các đám cưới mang tính hiện đại. Các loại hoa thường được dùng để bó dạng Posy là hoa thược dược, mẫu đơn và tulip. Đây là mẫu hoa cầm tay của cô dâu được dùng nhiều nhất ở các lễ cưới.

Mẫu hoa cầm tay của cô dâu - Posy

Hoa cưới cầm tay Posy là lựa chọn phổ biến nhất của cô dâu - Ảnh Internet

Mẫu hoa cầm tay của cô dâu dạng thác nước

Kiểu hoa cầm tay này có lẽ là phong cách truyền thống và trang trọng nhất trong số các mẫu hoa cầm tay của cô dâu. Bó hoa dạng thác nước thể hiện được sự thanh lịch và tinh tế, được thiết kế một cách duyên dáng như một dòng thác đầy màu sắc tuôn ra từ tay của cô dâu. 

Kể từ khi được sử dụng tại đám cưới của Công nương Diana trong thập niên 1980, kiểu hoa cầm tay này ngay lập tức trở thành một cơn “sốt” và được rất nhiều cô dâu lựa chọn. Hầu như bất kỳ loại hoa nào đều có thể được lựa chọn cho cách sắp xếp dạng thác nước này, điểm thêm các tán lá tươi khiến cho cô dâu trở nên cực kì nổi bật

Mẫu hoa cầm tay của cô dâu - Dạng thác nước

Hoa cưới thác nước mạng phong cách truyền thống và trang trọng - Ảnh Internet

Hoa cưới cầm tay dáng dài

Hoa cưới cầm tay dáng dài được thiết kế để cô dâu ôm trọn trong tay và là một kiểu bó hoa cưới phổ biến vào đầu thế kỷ XX. Kiểu bó hoa đơn giản này thường sử dụng những bông hoa có cuống dài như hoa loa kèn hoặc hoa hồng. Đây là một trong những mẫu hoa cầm tay phổ biến cho cô dâu hiện đại nhờ vẻ thanh lịch và sang trọng mà nó đem lại.

Hoa cưới cầm tay dạng tròn

Hoa cưới dạng tròn được nhiều cô dâu ưa chuộng vì kiểu dáng nhỏ gọn, thanh lịch, không gây vướng víu khi di chuyển. Thông thường, bó hoa được kết chặt với mỗi vòng nhìn thấy được tạo thành từ một loại hoa riêng biệt, tạo nên ấn tượng tổng thể mạnh mẽ. Những loại hoa thích hợp để kết kiểu tròn là hoa đồng tiền và hoa hồng.

Hoa cưới đeo tay

Hoa cưới đeo tay là một sự thay thế tuyệt vời cho các bó hoa truyền thống. Một vòng hoa được kết tỉ mỉ và đẹp mắt là một cách tuyệt vời để trang trí thêm cho chiếc váy cưới của bạn. Dùng hoa cưới đeo tay sẽ giúp bạn không phải lấn cấn chuyện lúc nào cũng phải cầm hoa bên mình, thay vào đó, bạn có thể tự do tận hưởng trọn vẹn ngày cưới. Từ đó cho thấy sự tiện lợi của mẫu hoa cầm tay của cô dâu này.

Mẫu hoa cưới cầm tay của cô dâu - Dạng đeo tay

Hoa cưới đeo tay lạ mắt cho cô dâu và phù dâu - Ảnh Internet

Trên đây là những gợi ý của Wedding Guu về các mẫu hoa cầm tay của cô dâu trong ngày cưới. Còn rất nhiều tips cưới hay ho khác mà bạn có thể tham khảo trên website của chúng tôi cho ngày trọng đại đấy! Đừng quên dùng thử miễn phí Website cưới dành cho cặp uyên ương để trải nghiệm phong cách cực mới lạ cho đám cưới của bạn nhé!


Những bài viết liên quan