Những việc cô dâu nên làm trong đêm trước ngày cưới

09/10/2018 Chuẩn bị cưới 792

Trong đêm trước ngày cưới là thời gian mà cô dâu hồi hộp và lo lắng nhất. Bởi vào ngày mai, cuộc đời của bạn sẽ bước qua một dấu ngoặc mới vì vậy mọi việc vào ngày mai không thể có bất cứ một trục trặc gì xảy ra.

Vài tháng trước ngày cưới, cô dâu và chú rể sẽ bận rộn suốt khoảng thời gian đó để chuẩn bị mọi việc cho hôn lễ. Vì vậy, đêm trước ngày cưới là thời gian mà cả hai đều phải kiểm tra lại tất cả mọi thứ để đảm bảo ngày mai hôn lễ sẽ diễn ra một cách thật hoàn hảo.

1. Kiểm tra lại trang phục cưới

Trong đêm trước ngày cưới, cả hai nhân vật chính đều nhớ kiểm tra lại trang phục của mình nhé. Vì trang phục cưới đã được chuẩn bị cách ngày cưới khoảng 1  tháng trước, vì vậy cũng có thể xuất hiện những lỗi ngoài ý muốn, hãy đảm bảo trang phục luôn hòa hảo.

 

 

Bên cạnh đó, chàng rể nên ủi lại áo quần thật thẳng cùng với các nếp  đúng chuẩn nhé, để đảm bảo cho chàng thật lịch sự và lịch lãm trong ngày trọng đại của mình. Chùi thật sạch bụi bẩn trên đôi giày của mình để đảm bảo mọi trang vật luôn sang bóng. Tránh việc phải luống cuống vào ngày mai khi mà mọi việc đã có kế hoạch rõ ràng.

2. Hẹn những người  có trách nhiệm

Một ngày trước cưới là thời gian cho các nàng và chàng chỉ rõ những nhiệm vụ mà bạn đã nhờ cậy họ. Hôn lễ có thành công và suôn sẽ hay không cũng chính là nhờ vào một phần đóng góp của họ. Nếu có người nào đó bận thì bạn vẫn còn thời gian để sắp xếp một người khác thay thế, tránh để tình trạng không kịp xoay sở nhé.

 

 

3. Chuẩn bị các đồ vật cần thiết

Sau khi làm lễ ở nhà gái và công đoan trước dâu, thì cô dâu sẽ đến thẳng nhà hàng tổ chức cưới, vì vậy các nàng sẽ không thể trở về nhà của mình để chuẩn bị các vật dụng nữa. Vì vậy vào đêm trước ngày cưới, nàng hãy soạn sẵn những vật cần thiết cho tiệc cưới đặt vào túi xách nhé. Những vật cần thiết như: các vật dụng khăn giấy, kim may, son phấn, cuộn chỉ, băng dán cá nhân... Những thứ này cực kỳ cần thiết cho các cô nàng khi rơi vào tình trạng dở khóc dở cười như rách váy hay xước tay chân. Nàng hãy luôn là phụ nữ đảm đang và cẩn thận trong mọi tình huống nhé.

 

 

4. Kiểm tra mọi nhà cung cấp

Các nhà cung cấp bao gồm như nhà hàng tổ chức cưới, xe hoa, sính lễ rước dâu, hoa cưới, các trang trí mà bạn muốn chỉnh sửa hoặc bỏ bớt đi... Cô dâu và chú rể hãy chia nhau để kiểm tra tất cả mọi thứ để đảm bảo không có bất cứ trục trặc nào xảy ra khi giờ cưới đã đến. Chỉ cần ở nhà và nhấc điện thoại lên gọi vài cuộc là bạn đã có thể yên tâm về mọi thứ, không cần phải lăn qua lăn lại khi mà giờ ngủ đã đến nhưng vẫn còn lo lắng cho mọi việc vào ngày mai.

 

 

Sau khi mọi thứ đã đảm bảo kiểm tra kỹ càng thì bạn chỉ cần bước lên giường và nằm ngủ một giấc thật ngon đến sáng mai.

Mọi việc kiểm tra sẽ không bao giờ trở nên thừa thải, luôn cẩn thận trong mọi việc và luôn là người chủ động trong mọi tình huống xảy ra các nàng và chàng nhé.

WeddingGuu - Tạo website đám cưới chuyên nghiệp


Những bài viết liên quan