Những mẹo nhỏ để lễ cưới của bạn không lỗi mốt ngay cả khi 20 năm nữa trôi qua

13/06/2022 Chuẩn bị cưới 290

Làm thế nào để khi 20 năm nữa nhìn lại những thước phim về lễ cưới của mình, bạn sẽ vẫn hạnh phúc và yêu thích từng chi tiết từ chiếc váy cưới cho đến bản nhạc nền trong đó? Cùng Wedding Guu khám phá những mẹo hữu ích cho một lễ cưới đẹp mãi với thời gian.

1. Chọn một chiếc váy cưới cổ điển

Đừng chạy theo những nhà mốt nếu bạn không muốn chiếc váy cưới của mình sẽ lỗi thời trong vài năm tới. Hãy hướng đến chiếc váy cưới trắng liền mạch, đơn giản truyền thống. Đây là nét thanh lịch, tinh tế, không bao giờ bị thời gian tác động.  


 

2. Sắm cho mình một rạp cưới đơn giản

Một đám cưới ngoài trời như mơ với chiếc rạp đơn giản sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời, bất kể bạn sinh ra vào năm 1990 hay 2030. Một chiếc rạp cưới với cấu trúc đơn giản sẽ làm nổi bật những trang trí bên trong của bạn.

3. Lựa chọn tông màu trung tính

Sử dụng màu trung tính là cách tốt nhất để làm buổi tiệc cưới của bạn nâng cấp sang trọng và tinh tế. Đây là màu sắc kinh điển trong trang trí tiệc cưới. Bảng màu nhã nhặn này sẽ không bao giờ bị lỗi mốt theo thời gian.

4. Chèn vào những bản nhạc cưới cổ điển

Một ban nhạc với những nhạc cụ truyền thống và chơi những bản nhạc không lời cổ điển sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho lễ cưới của bạn. Tất cả mọi thứ đều thật đơn giản và tinh tế. 

5. Tôn trọng sự truyền thống

Gìn giữ truyền thống dân tộc và gia đình sẽ giúp lễ cưới của bạn ý nghĩa và tôn nghiêm hơn rất nhiều, đừng bỏ qua điều này nếu bạn muốn một lễ cưới còn đẹp mãi theo thời gian. Điểm nhấn mà bạn sẽ không bao giờ quên chính là khoảnh khắc bạn đứng trên sân khấu trong buổi tiệc cưới của mình. Vì thế hãy làm nó thật đặc biệt và mang đậm cá tính của bản thân. 

Với những chia sẻ trên, Wedding Guu tin chắc rằng bạn sẽ có một lễ cưới như ý và vượt thời gian. Để sau này nhìn lại, nét đẹp ấy vẫn không thể phai nhoà.

 


Những bài viết liên quan