Những mẫu hoa để bàn phù hợp cho đám cưới 2022

23/11/2021 Hoa cưới 894

Những đóa hoa tươi luôn mang lại niềm vui và màu sắc sinh động cho tiệc cưới, đặc biệt là hoa hồng. Không phải bỗng dưng mà hoa hồng lại được mệnh danh là "nữ hoàng hoa tình yêu". Mang vẻ đẹp riêng không thể hòa lẫn, phong phú sắc màu và có thể gây giống - nở quanh năm, hoa hồng là lựa chọn lý tưởng nhất để  Cách làm lẵng hoa để bàn ngày cưới với hoa hồng cũng không hề phức tạp.

Nguồn ảnh: Tara

Tại sao cần phải có hoa để bàn?

Lễ cưới luôn được coi là một ngày đặc biệt, là ngày minh chứng cho kết quả của một tình yêu đẹp. Trong ngày trọng đại này hầu như hoa có mặt ở khắp nơi từ cổng hoa cưới, hoa để bàn, hoa trang trí lễ đường, đến cả hoa cầm tay cô dâu… Vì thế còn gì tuyệt vời hơn nữa với một mẫu hoa để bàn tuyệt đẹp trong lễ cưới sẽ là một yếu tố không thể thiếu để góp phần cho một lễ cưới không kém phần lung linh.

1. Hoa để bàn đựng trong lọ thuỷ tinh

Một trong những mẫu hoa để bàn đám cưới đẹp và dễ làm là cắm hoa hồng màu pastel trong những chiếc lọ thủy tinh. Phong cách cắm hoa này đậm chất phương Tây, phù hợp với những bàn cưới tròn hoặc dài.

Nguồn ảnh: Tara

2. Sử dụng lẳng hoa để bàn trong các đám cưới lớn

Nếu tiệc cưới của bạn thực hiện theo phong cách hiện đại, hãy trang trí lẵng hoa hồng to tròn. Đây là lẵng hoa phù hợp với cả bàn tiệc tròn 10 khách hoặc những bàn tiệc dài.

Khi chọn hoa hồng cho lẵng hoa này, bạn nên chọn hoa cùng tông màu với tổng thể bố cục của đám cưới như trắng, hồng, xanh, tím, đỏ,… để tạo nên vẻ đẹp hòa hợp nhất định.

Nguồn ảnh: Luka

3. Hoa để bàn tiệc cưới đơn giản

Mẫu hoa cưới để bàn đôi khi chỉ là lẵng hoa đơn giản kết hợp cùng nến thơm. Bạn có thể chọn lẵng hoa tròn nhỏ để trang trí cho tiệc cưới phong cách tinh tế và đơn giản.
Những đóa hoa có màu sắc nhẹ nhàng hòa hợp cùng nến thơm ngọt lịm mang đến cảm giác dễ chịu và ấm cúng cho bữa tiệc. Ngoài ra, cách cắm lẵng hoa cưới đẹp này mang lại sự thư giãn tối đa cho mọi người tham dự.

Nguồn ảnh: Pelexel

4. Hoa để bàn nhỏ gọn

Với những tiệc cưới có phong cách trang trí cầu kỳ thì hoa để bàn đám cưới đơn giản sẽ là lựa chọn hợp lý. Có rất nhiều cách để bạn hiện thực hóa ý tưởng này như chọn 1 – 2 đóa hoa hồng hoặc trang trí bằng hoa baby nhỏ, thêm một ít lá xanh là có ngay lọ hoa đẹp.

Nguồn ảnh: Pelexel

5. Hoa để bàn có chân đựng cao

Một trong những mẫu hoa để bàn cưới được yêu thích nhất hiện nay là chân bình hoa cao, tạo nên sự nổi bật cho không gian bàn tiệc. Cách cắm hoa với các bình cao phù hợp với bàn tiệc tròn, giúp diện tích bàn thoáng và rộng hơn.
Khi muốn cắm hoa kiểu này, bạn nên chọn lọ bằng thủy tinh và các loại hoa tươi nhiều màu sắc. Không cần quá cầu kỳ, chỉ cần cắm một cách đơn giản thì kiểu trang trí này cũng giúp bàn tiệc đẹp mắt hơn.

Nguồn ảnh: Pelexel

Hy vọng rằng với những mẫu hoa để bàn đám cưới đẹp qua gợi ý của Wedding Guu, sẽ giúp bạn sẽ lựa chọn được đúng mẫu hoa để bàn cho không gian tiệc cưới của mình.

Có thể bạn quan tâm:Mẹo giữ hoa cưới cầm tay được tươi lâu


Những bài viết liên quan