Những mẫu hoa để bàn ngày cưới đẹp nhất

24/07/2019 Hoa cưới 1132

Các cặp đôi ngày càng dành sự quan tâm lớn hơn đến tính sáng tạo và không gian mới lạ trong tiệc cưới của mình. Ngoài những vật phẩm trang trí truyền thống cho buổi tiệc, một ít hoa để bàn ngày cưới sẽ điểm thêm sự tươi mới tuyệt vời cho không gian của bạn. Không những thế hoa để bàn còn thể hiện được phong cách cá nhân của cặp đôi, tạo sự mới lạ cho khách mời trong tiệc cưới.

Giỏ hoa để bàn nhỏ xinh, tươi sáng trong tiệc cưới

Hoa để bàn ngày cưới 1

Ảnh: jane.florist

Giỏ hoa – vật trang trí rất thân thuộc trong mọi buổi tiệc, nhưng với xu hướng mới chúng ta có thể thay đổi khác đi bằng cách không sử dụng những giỏ hoa lớn thông thường. Chọn giỏ hoa để bàn ngày cưới nhỏ với màu sắc tươi sáng tạo nên chút đáng yêu mới lạ cho bàn tiệc.

Hoa để bàn ngày cưới 2

Ảnh: jane.florist

Ngoài ra các cặp đôi cũng có thể thay đổi giỏ bằng hộp hoa để bàn tạo nên phong cách đơn giản tuyệt đối.

Hoa để bàn ngày cưới 3

Ảnh: jane.florist

Mẫu hoa để bàn ngày cưới kết hợp với nến cho tiệc đêm ngoài trời

Hoa để bàn ngày cưới 4

Ảnh: elisestclair

Còn gì tuyệt vời hơn sự kết hợp giữa hoa và nến thơm với hương sắc hòa quyện tạo nên không gian đầy lãng mạn cho tiệc đêm ngoài trời của bạn! Sự quyến rũ của nến và hoa sẽ không làm cho các cặp đôi phải thất vọng.

Hoa để bàn ngày cưới 5

Ảnh: jane.florist

“Bánh hoa” để bàn đặc biệt, mới lạ cho buổi tiệc

Bỏ qua sự nhàm chán của cách cắm hoa thông thường, các cặp đôi nghĩ sao về việc trang trí buổi tiệc của mình bằng những chiếc “bánh hoa” rực rỡ màu sắc? Hoa để bàn cưới mới lạ này có lẽ sẽ tạo nên một điểm chụp hình thú vị cho khách mời của bạn đấy!

Hoa để bàn ngày cưới 6

Ảnh: flowerfim

Chiếc bánh hoa để bàn đặt trên đế trắng tỏa sáng rực rỡ, đầy màu sắc nhưng không kém phần trang nhã.

Hoa để bàn ngày cưới 7

Ảnh: flowerfim

Một lựa chọn tương tự nhưng trong phiên bản màu sắc dịu nhẹ hơn tạo dấu ấn cho tiệc cưới của bạn.

Lồng hoa, tháp hoa để bàn ngày cưới tạo nên sự sang trọng

Hoa để bàn ngày cưới 8

Ảnh: jane.florist

Sự sang trọng với một chiếc lồng đầy hoa. Lồng hoa với màu sắc trang nhã mang lại cảm giác nhẹ nhàng, tinh khiết, thay đổi hoàn toàn không gian của buổi tiệc. Điểm nhấn tuyệt vời này sẽ phù hợp nhất cho cặp đôi yêu thích buổi tiệc lớn, tráng lệ.

Hoa để bàn ngày cưới 9

Ảnh: jane.florist

Tháp hoa để bàn cưới lộng lẫy cũng biểu hiện cho sự hoành tráng trong tiệc cưới của bạn. Chọn hoa với màu sắc nhẹ nhàng có lẽ sẽ phù hợp hơn với tính chất sang trọng mà cặp đôi muốn hướng đến trong buổi tiệc của mình.

Trên đây là những mẫu hoa để bàn ngày cưới mà Wedding Guu sưu tập được, có thể được đặt ở khắp nơi trong tiệc cưới của bạn để tạo nên một không gian đầy mới lạ. Hoa để bàn phù hợp với cả bàn đón khách, bàn trang trí, hay cả bàn tiệc. Đây là một sự lựa chọn khá thú vị thay thế cho những chậu hoa thông thường được trang trí trong tiệc cưới.

Cùng WeddingGuu tham khảo thêm kiểu hoa trang trí bàn cưới phù hợp tại: Kiểu hoa trang trí phù hợp


Những bài viết liên quan