Những mẫu bánh cưới đơn giản mà ấn tượng

30/03/2020 Bánh cưới 1101

Với những chiếc bánh cao chót vót có thể trông hoành tráng thì một chiếc bánh cưới một tầng cũng có thể trở thành một điểm nhấn thú vị. Miễn là nó được tạo kiểu tốt và được trang trí một cách thanh lịch, chiếc bánh cưới một tầng sẽ tạo được dấu ấn với tất cả các vị khách mời của bạn. Dưới đây là một số mẫu bánh mà chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hấp dẫn.

1. Mộc mạc với hoa

Để có cảm giác mộc mạc phù hợp với bất kỳ đám cưới ngoài trời nào, hãy tô điểm cho chiếc bánh cưới một tầng của bạn một lớp bằng hoa, cây bụi và thậm chí là cành cây. Hoa sẽ luôn làm cho một chiếc bánh nổi bật cho dù kích thước lớn hay nhỏ.

Ảnh: Collis 

2. Trang trí bằng trái cây

Tận dụng tốt các loại trái cây đầy màu sắc bằng cách sử dụng chúng để trang trí trên bánh cưới một tầng của bạn. Các loại trái cây khác nhau sẽ phù hợp với từng phong cách khác nhau, hoặc bạn có thể kết hợp tất cả các loại trái cây để tạo nên sự tươi mới và vui nhộn.

ẩm thực, bánh ngọt, bánh pho mát

Ảnh: Setabstan 

3. Chi tiết tinh tế

Một cách để làm cho chiếc bánh một tầng nổi bật là thêm các chi tiết tinh tế xung quanh lớp ngoài của nó. Không cần phải thêm nhiều họa tiết phức tạp, chỉ cần điểm bằng một bông hoa cũng đã khiến chiếc bánh trở nên thanh lịch hơn rất nhiều.

bánh ngọt, cận cảnh, chụp ảnh thực phẩm

Ảnh: Intalo Mero

4. Trang trí bằng bánh macaron

Nếu bạn là một người yêu thích bánh macaron thì đây là kiểu bánh cưới một tầng dành riêng cho bạn. Món bánh tráng miệng ngọt ngào này sẽ giúp tổng thể chiếc bánh cưới của bạn trở nên đẹp và ngon miệng hơn. 

bàn, bánh ngọt, bánh quy

Ảnh: Jill 

5. Phủ vàng

Cuối cùng, đừng quên rằng vàng có thể biến chiếc bánh cưới một tầng của bạn thành một kiệt tác thanh lịch. Những chi tiết này sẽ tạo nên một sự quyến rũ, làm cho chiếc bánh của bạn trở thành ngôi sao trong ngày cưới.

Bánh cưới, bánh ngọt, Kẹo

Ảnh: Michael

Các chi tiết và trang trí có thể làm cho bất kỳ chiếc bánh nào cũng trở nên quyến rũ, dù nó lớn hay nhỏ. Bạn luôn có thể tham khảo thêm những mẫu bánh cưới đơn giản và ấn tượng để đặt trên sân khấu. Wedding Guu chúc bạn sẽ lựa chọn được những mẫu bánh phù hợp nhất cho ngày trọng đại nhé <3

Có thể bạn quan tâm:  Những mẫu bánh cho ngày lễ đính hôn.

 

 

 

 


Những bài viết liên quan