Những màn cầu hôn độc lạ nhất trên thế giới

24/07/2023 Chuẩn bị cưới 89

Một màn cầu hôn lãng mạn luôn là giấc mơ của mọi cô gái, đó là cái kết đẹp cho một tình yêu ngọt ngào và là sự khởi đầu về một cuộc hôn nhân hạnh phúc. “Will you marry me?” câu nói kinh điển này đã được vang lên mỗi phút giây trên khắp thế giới, đâu đó chúng ta đều có thể bắt gặp hình ảnh những chàng trai quỳ gối trước mặt cô gái mình yêu cùng với nhẫn và hoa vô cùng lãng mạn. Hãy cùng Wedding Guu dạo quanh một vòng thế giới để được chứng kiến những khoảnh khắc ngọt ngào của 04 màn cầu hôn ấn tượng nhất thế giới sau đây nhé!

1. Màn cầu hôn dưới nước siêu lãng mạn

Cặp đôi Eric Martinez và Cammy Rynae Cuoco sống tại Texas, Mỹ đã lên kế hoạch cả tháng trời để chuẩn bị cho màn cầu hôn dưới nước hoành tráng không kém phần lãng mạn tại Riviera Maya, Mexico. Vì biết sở thích của bạn gái là muốn trở thành công chúa Ariel trong phim hoạt hình Nàng tiên cá của Disney nên chàng trai này đã chiều lòng bàn gái thực hiện mong muốn của cô ấy.

2. Cưỡi cá heo để cầu hôn 

Vào năm 2011, chàng trai đã dành nhiều tháng trời bí mật luyện tập cưỡi cá heo ở bể bơi để chuẩn bị màn cầu hôn với người yêu có một không hai. Tuy màn cầu hôn với bạn gái của anh trước đám đông làm cho cô gái ban đầu tuy hơi sốc nhưng sau đó cô gái ấy cũng vui vẻ đón nhận. 

3. Màn cầu hôn với 1001 cái hotdog

Một người đàn ông họ Wang tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã có màn cầu hôn không giống ai đó là xếp 1001 cái hotdog thành dòng chữ “anh yêu em” để bày tỏ tình cảm của mình với bạn gái. Mối lương duyên của anh và cô gái ấy cũng bắt đầu từ lúc 2 người lần đầu tiên gặp nhau ở Thái Lan khi cả 2 người đang mua xúc xích và đó chính là lý do mà ông Wang đã chuẩn bị màn cầu hôn như thế này.

4. Cầu hôn bằng 99.999 quả ớt đỏ được xếp bằng hình trái tim

Để cầu hôn người yêu một cách lãng mạn và nóng bỏng thì người thanh niên này đến từ Hà Bắc, Trung Quốc bằng cách xếp hai hình trái tim khổng lồ từ 99.999 quả ớt đỏ. 

Trên đây là top 04 màn cầu hôn ấn tượng nhất thế giới, các bạn ấn tượng nhất với màn cầu hôn nào vậy? Hãy cùng tạo nên những kỉ niệm đẹp cho tình yêu của mình các bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm: Chi phí đám cưới và những lưu ý giúp bạn tiến kiệm "bộn tiền"

 

 


Những bài viết liên quan