Những kiểu tóc đẹp mê mẩn giúp cô dâu tỏa sáng trong ngày cưới

29/11/2021 Tóc cưới 379

Tóc đẹp cô dâu giúp nàng trở thành tâm điểm toả sáng trong ngày đặc biệt của cuộc đời. Cô dâu nào cũng muốn có diện mạo đẹp và ấn tượng nhất vào ngày trọng đại. Bên cạnh chiếc váy cưới thì khoản làm tóc, makeup cũng có ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của cô dâu trong ngày đặc biệt này. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn làm tóc sao cho phù hợp nhất thì có thể tham khảo những kiểu tóc đẹp cô dâu dưới đây.

1. Tóc buộc một nửa

Mái tóc buộc chỉ buộc một phần ở trên, phần dưới buông xoã nhẹ nhàng mang lại vẻ đẹp vừa tự do thoải mái lại vừa dịu dàng cho cô dâu.

2. Tóc buộc nửa kết hợp bờm đính đá

Cô dâu cũng có thể trang trí thêm cho mái tóc một chiếc bờm đính đá để thêm phần sang trọng.

3. Tóc búi thấp

Đây là kiểu tóc cổ điển được nhiều cô dâu yêu thích trong ngày trọng đại. Kiểu tóc này mang đến ấn tượng nền nã, dịu dàng nhưng vẫn làm người khác không thể rời mắt. Với kiểu tóc này, các nàng đừng quên kết hợp cùng khuyên tai ấn tượng một chút để tránh mang lại cảm giác hơi "già". Khi làm kiểu tóc này, cô dâu nhớ kết hợp thêm khuyên tai "cá tính" để tránh bị "già". Nếu cảm thấy kiểu tóc búi thấp quá đơn giản, bạn có thể gắn thêm một vài phụ kiện trang trí như trang sức đính đá để thêm phần sang trọng và nổi bật.


 

4. Tóc búi thấp kết hợp phụ kiện

Những đồ trang sức như món cài tóc đính đá sẽ giúp kiểu tóc búi thấp cổ điển thêm phần sang trọng, ấn tượng.

5. Tóc búi thấp kết hợp tết tóc

Nếu e sợ kiểu tóc búi thấp sẽ khiến bạn trông "già" hơn, bạn có thể kết hợp thêm cùng kiểu tết tóc một phần và buông lơi vài lọn nhẹ nhàng nữ tính.

6. Tóc búi thấp và dây lụa

Những cô nàng theo đuổi phong cách tối giản có thể kết hợp kiểu tóc búi thấp với một chiếc khăn lụa nhẹ nhàng để thêm phần trang nhã. Một gợi ý trang nhã khác cho những cô dâu mê phong cách tối giản là dùng thêm khăn lụa mảnh kết hợp cùng phần tóc búi thấp để tạo điểm nhấn.

Trên đây là những kiểu tóc cưới kinh điển mà bất kì cô dâu nào cũng có thể thử trong ngày trọng đại. Tùy vào phong cách mà các nàng theo đuổi, mỗi kiểu tóc cưới đều tôn lên vẻ đẹp lộng lẫy và sự hạnh phúc của cô gái đang khoác lên mình chiếc váy cưới. Hãy cùng Wedding Guu chuẩn bị cho một diện mạo hoàn hảo nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm: Những kiểu tóc cưới đẹp vượt thời gian


Những bài viết liên quan