Những góc chụp phóng sự cưới không thể bỏ qua khi ghi hình hôn lễ của bạn

13/09/2019 Chụp hình cưới 316

Bức ảnh phóng sự cưới trong thời gian chuẩn bị trước khi bắt đầu buổi tiệc

Chụp phóng sự cưới 1

Ảnh: weddingdayready

Chụp phóng sự cưới trong thời gian trước khi tiệc cưới diễn ra đang dần trở thành một xu hướng hiện nay của các cặp đôi khi chụp hình cho hôn lễ của mình. Chỉ với khoảng thời gian ngắn trước khi buổi tiệc bắt đầu, bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc khó quên đấy!

Chụp phóng sự cưới 2

Ảnh: weddingdayready

Bức hình ấy có thể đơn giản chỉ là một món phụ kiện của cô dâu được chụp lại sắc nét và sống động. Đôi giày cưới mà nàng dâu chọn trong ngày hôm ấy sẽ là một điều đáng nhớ thú vị mang màu sắc mới lạ cho album ảnh cưới.

Chụp phóng sự cưới 3

Ảnh: weddingdayready

Ngoài ra, hình ảnh những người bạn giúp nàng dâu khoác váy cưới lên mình cũng là một khoảnh khắc đẹp mà các chàng “phó nháy” nên ghi lại. Đây sẽ là một khung hình tự nhiên tuyệt đối và mang đến nhiều kỉ niệm khi xem lại.

Ghi lại giây phút cảm động và thiêng liêng – góc chụp đáng nhớ cho cặp đôi

Chụp phóng sự cưới 4

Ảnh: weddingdayready

Ảnh phóng sự cưới không cần thiết phải chụp quá nhiều, phong cách chụp ảnh hàng loạt những bức hình như nhau ngày nay đã không còn được ưa chuộng nữa. Nếu bạn đang chụp phóng sự cưới cho một cặp đôi, hãy ghi lại những bức hình với khoảnh khắc tự nhiên nhất.

Chụp phóng sự cưới 5

Ảnh: weddingdayready

Một khung hình cảm động khó mà sắp xếp được, nhanh tay ghi lại những khoảnh khắc này để cặp đôi luôn bồi hồi nhớ về ngày hôm ấy chỉ thông qua hình ảnh nhé.

Chụp phóng sự cưới lưu lại những kỉ niệm của cặp đôi và bạn bè trong hôn lễ

Chụp phóng sự cưới 6

Ảnh: weddingdayready

Bạn bè – những “người lạ” đặc biệt xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta, họ đã mang đến cho chúng ta những điều tuyệt vời nhất, chia sẻ và luôn cùng ta bước về phía trước. Với những con người đặc biệt đến vậy, cặp đôi nên ghi lại thật nhiều hình ảnh cùng họ nha.

Chụp phóng sự cưới 7

Ảnh: weddingdayready

Sự xuất hiện của những người bạn trong những tấm hình như một lời chúc phúc to lớn dành cho cặp đôi trong ngày cưới.

Chụp phóng sự cưới 8

Ảnh: weddingdayready

Không thể bỏ qua góc trang trí bàn cưới và bánh cưới khi chụp phóng sự cưới

Chụp phóng sự cưới 9

Ảnh: weddingdayready

Bàn trang trí tiệc cưới không đơn thuần chỉ là một không gian để trang trí mà đó còn là nơi thể hiện được phần nào phong cách riêng của cặp đôi, một không gian không thể bỏ qua khi chụp phóng sự cưới.

Chụp phóng sự cưới 10

Ảnh: weddingdayready

Hình ảnh cô dâu và chú rể cùng nhau cắt bánh cưới mang ý nghĩa cho một lời thề nguyền tình cảm mãi mãi bền chặt, một lòng chung thủy cùng nhau gắn bó, sẻ chia mọi việc với nửa kia đến suốt cuộc đời.

Những khoảnh khắc đẹp nhất ấy đều được lưu giữ lại trong bức hình chụp phóng sự cưới của cặp đôi. Từng bức hình mang từng kỉ niệm, ý nghĩa riêng biệt mà mỗi khi nhìn đến cặp đôi sẽ nhớ ngay đến kỉ niệm ấy một cách sống động như lạc vào trong không gian và thời gian đã được ghi lại. Hi vọng những góc chụp mà Wedding Guu giới thiệu sẽ giúp bạn phần nào trong quá trình chụp hình phóng sự cưới để có thể chuẩn bị một cách tốt nhất cho ngày trọng đại của đời mình.

 


Những bài viết liên quan